Hướng dẫn tìm mộ liệt sĩ thông qua các nhà ngoại cảm


LIÊN HIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TIN HỌC ỨNG DỤNG (UIA),

VIỆN KHOA HỌC HÌNH SỰ – BỘ CÔNG AN,

TRUNG TÂM BẢO TRỢ VĂN HOÁ KỸ THUẬT TRUYỀN THỒNG

KÍNH BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH

TÌM MỘ LIỆT SĨ BẰNG NGOẠI CẢM

Ba cơ quan (Liên hiệp Khoa học công nghệ Tin học ứng dụng (UIA), Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an, Trung tâm bảo trợ văn hoá kỹ thuật truyền thống) đã nhận được hàng ngàn bức thư của các gia đình lịêt sĩ và người có công, đề nghị cơ quan hỗ trợ việc tìm hài cột thân nhân mất tích bằng phương pháp ngoại cảm.
Chúng tôi rất xúc động và cảm thông trước những tình cảm thiêng liêng mà các gia đình dành cho người thân đã mất, và xin cảm ơn sự tín nhiệm đối với các nhà ngoại cảm và đối với cơ quan chúng tôi.
Tuy nhiên, vì số thư quá nhiều, do vậy chưa thể trả lời riêng cho từng gia đình được, chúng tôi xin phép được trả lời chung và hướng dẫn phương thức đăng ký tìm mộ bằng khả năng đặc biệt cho các đối tượng có nhu cầu như sau:
Để việc tìm kiếm mộ mất tích đạt hiệu quả cao, các gia đình cần thực hiện chu đáo các chu trình gồm:
1. Công tác chuẩn bị:
Việc tìm mộ liệt sĩ và ngưòi thân mất tích trước hết phải xuất phát từ tình cảm thương nhớ, quý kính, hoặc hiếu thảo đối với người đã khuất, phải xác định đây là nghĩa cử thiêng liêng, không nên đi tìm chỉ vì phong trào, hợac vì nghĩa vụ khiên cưỡng hoặc vì cầu lợi ích cá nhân…
2. Người chủ trì công việc tìm kiếm: Phải là người có vai trò và quan hệ mật thiết nhất đối với người đã khuất, nếu vì lý do chính đáng mà không thể tham gia trực tiếp được thì phải thắp hương uỷ quyền cho người có vai trò tiếp theo.
3. Chuẩn bị về kinh phí: Trong chương trình khảo nghiệm tìm mộ mất tích bằng khả năng đặc biệt, cả ba cơ quan chúng tôi chỉ đạo không thu lệ phí dưới bất kỳ hình thức nào. Nơi nào thu lệ phí thì nơi đó không thuộc sự bảo hộ của chương trình nghiên cứu khảo nghiệm này.
– Các gia đình có lòng hảo tâm nếu muốn bồi dưỡng trực tiếp cho các nhà ngoại cảm thì phải xuất phát từ sự tự nguyện, thiện tâm, không gượng ép và không được nghe theo bất kỳ hình thức gợi ý nào.
– Trong quá trình đi tìm phải rất tiết kiệm, giản dị, tránh ăn uống lãng phí và tránh ở nơi khách sạn sang trọng. Thực tế đã chứng minh: những gia đình nào mà khi đi tìm liệt sĩ mà tiêu pha, ăn ở tốn kém hoặc kêu ca, ngại khó, ngại khổ … thì xác suất thành công rất ít, mọi người thường gọi hiện tượng này là “liệt sĩ cảnh cáo đấy”.
4. Quá trình đi tìm: Cần đến trực tiếp gặp các nhà ngoại cảm theo sự giới thiệu của cơ quan. (Riêng đối với nhóm nhà ngoại cảm của Nguyễn Văn Nhã thì chỉ cần liên lạc bằng điện thoại).
– Đối với các nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Liên, Nguyễn Thị Nguyện, Nguyễn Văn Nhã, Đỗ Bá Hiệp, Vũ Minh Nghĩa, Dương Thị Năng, Hoàng Thị Thiêm, Phạm Huy Lập, Trần Văn Tìa … thì không cần phải có anh, thậm chí cũng không cần khai tên hoặc tiểu sử mà chỉ cần nói họ của người muốn tìm là đủ. Riêng đối với nhà ngoại cảm Phan Bích Hằng thì cần mang theo tấm ảnh của người cần tìm.
– Vì hiện nay nhu cầu tìm mộ liệt sĩ rất đông, mọi người cần phải xếp hàng theo thứ tự, phải cung kính và coi tất cả các liệt sĩ của gia đình khác cũng như là liệt sĩ của gia đình mình, đều phải được trân trọng như nhau. Những người chen ngang không theo sắp xếp của tổ chức thì đi tìm lại hiện trường rất vất vả mà hiệu quả thành công rất ít. Mọi người thường gọi hiện tượng này là “các liệt sĩ không hài lòng với việc chen ngang nên làm nhiễu thông tin”. Riêng các liệt sĩ tình báo thường được làm nhanh và thông tin rõ nét hơn. Mọi người cho rằng, có lẽ Hội đồng tâm linh “ưu tiên” cho các liệt sĩ tình báo vì gia đình đã chịu nhiều thiệt thòi.
– Các nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Liên, Nguyễn Thị Nguỵen, Nguyễn Văn Nhã, Dương Thị Năng, Hoàng Thị Thiêm, Phạm Huy Lập, Trần Văn Tìa … không cần đến hiện trường mà chỉ ngồi ở nhà vẫn có thể vẽ được sơ đồ nơi có mộ.
Riêng Vũ Thị Minh Nghĩa thì thường trực tiếp tìm kiếm các liệt sĩ, sau đó các liệt sĩ mới “thông báo” ngược lại cho gia đình (gọi là hiện tượng liệt sĩ đi tìm thân nhân).
– Khi nhận được băng ghi âm và bản vẽ hướng dẫn của nhà ngoại cảm thì các gia đình phải khẩn trương đi tìm, nếu để lâu sẽ kém hiệu quả. Đến hiện trường thì phải thường xuyên liên lạc bằng điện thoại để điều chỉnh toạ độ. Đa số các trường hợp tìm mộ đều phải điều chỉnh nhiều lần thì mới thành công.
– Chương trình khảo nghiệm mời vong linh của các liệt sĩ tạm gá (nhập) vào người thân của mình để đi tìm mộ (còn gọi là áp vong) đang được khảo nghiệm và bước đầu đã có một số ca thành công. Khi xác suất độ tin cậy đủ lớn thì đây sẽ là giải pháp rất thuận lợi giúp cho việc tìm mộ thất lạc được nhanh chóng. Kết quả của phương pháp này sẽ được kính báo sau.
5. Các gia đình liệt sĩ có thể nhận được các kênh thông tin khác từ đồng đội, hội cựu chiến binh, từ các tầng lớp nhân dân trong toàn xã hội bằng cách đưa thông tin và truy cạp trang webside nhắn tìm đồng đội.
6.Một số nhà ngoại cảm đã được tặng thưởng gương Huyền Thông (là giải thưởng dành cho các nhà ngoại cảm đã tìm được trên 1000 thông tin về mộ liệt sĩ thất lạc) như: Nguyễn văn Liên, Phan Bích Hằng, Nguyễn Thị Nguyện, Đỗ Bá Hiệp, Nguyễn Văn Nhã, Vũ Thị Minh Nghĩa …
7. Địa chỉ, điện thoại của một số nhà ngoại cảm:
– Nguyễn Thị Nguyện (tạm cắt vì quá đông): Nhà 12 ngách 45, ngõ 6, đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
– Phan Bích Hằng (tạm cắt vì quá đông): Phòng kế toán, trường ĐHKTQD, phường Vĩnh Tuy, Hai Bà, Hà Nội.
– Đỗ Bá Hiệp (Tạm cắt vì quá đông): Số 1, Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội.
– Hoàng Thị Thiêm (tạm cắt vì quá đông): Số 1, Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội.
– Vũ Minh Nghĩa: 090903616818
– Nguyễn Văn Nhã 0903905957, 73 An Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
– Phạm Huy Lập: 0903746547 (Nhóm anh Nhã).
– Trần Văn Tìa: 0913786781 (nhóm anh Nhã)
– Nguyễn văn Liên: 0320864011 – 1900561518 tạm về quê Tứ Kỳ, Hải Dương.
Áp vong liệt sĩ vào thân nhân để đi tìm mộ: Số 1, Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội.

Advertisements

68 Comments »

 1. 1
  Do Xuan Hieu Says:

  Xin kinh chao quy ban!
  Toi ten la Do Xuan Hieu -con cua liet sy Do Van Phieu . Bo toi da hy sinh ngay 16 thang 10 nam 1972 tai mat tran phia nam. Theo so sach cua su doan 325 noi bo toi tung cong tac co ghi ro noi hy sing va chon cat bo toi tai thon Thanh Lang, xa Thanh hoa , huyen Tuyen hoa Quang binh. Toi da den tan noi de tim hieu , mac du moi nguoi rat nhiet tinh giup do nhung cung khong co thong tin gi hon. Moi nguoi deu khuyen nen nho cac nha ngoai cam. Toi rat muon gap cac nha ngoai cam de duoc giup do. Nhat la qua dai, bao va nhung thong tin tren trang Website thi toi thay minh cung co nhung dieu kien theo quy dinh. Do la niem tin, long quyet tam … Chi co dieu hien toi dang sinh song tai Lien bang Nga, nen it co dieu kien ve nuoc, nen toi khong biet lam cach nao ma duoc tiep can cac nha ngoai cam . Toi kinh xin quy ban cho toi duoc dang ky gap nha ngoai cam Phan Bich Hang. Du cho thoi gian nao co the (theo trinh tu xep hang) de toi bo tri thoi gian cong viec ve nuoc .
  Toi xin chan thanh cam on

  Dia chi lien he: hieuufa@mail.ru

 2. 2

  Kính gửi Quí Ban!
  Tôi là Tô Kim Liên-Là con độc nhất của liệt sỹ: Tô Đình Chiến-Hy sinh ngày 16/11/1968 tại mặt trận phía nam.Theo thông tin thêm từ Ban Chính sách-Bộ Quốc Phòng thì bố tôi hy sinh tại Gia Định. Gia đình tôi đã liên hệ với Ban chính sách-Quân khu VII và Sở Lao động Thương binh xã hội TP.Hồ Chí Minh nhưng ko thể tìm kiếm được thông tin chi tiết về phần mộ của bố tôi. Qua các phương tiện thông tin đại chúng, tôi đã tìm cách liên hệ với các nhà ngoại cảm tuy nhiên do nhu cầu tìm mộ của các gia đình quá đông nên cũng ko thể tiếp cận trực tiếp.Được biết tại Số 1 – Đông Tác đang có chương trình:” áp vong liệt sỹ” để tìm mộ qua các nhà ngoại cảm. Tuy nhiên chương trình đã tạm ngừng từ ngày 27/4/07 mà ko ghi ngày nào có nhận tiếp hồ sơ hay ko. Vì vậy với nguyện vọng tha thiết của gia đình và bản thân tôi viết thư này Kính đề nghị Quí Ban sắp xếp cho tôi được thực hiện chương trình hoặc gặp nhà ngoại cảm để thực hiện nguyện vọng đi tìm hài cốt của Bố tôi là Liệt sỹ: Tô Đình Chiến.
  KÍnh mong sự xem xét giải quyết của Quí Ban!
  Tôi xin trân trọng cảm ơn!

  Xin liên hệ theo ĐTNR: 04.7569670 hoặc Mobil: 0912684797.

 3. 3
  NGUYỄN THANH TOÁN Says:

  Kính gửi Quí Ban!
  Tôi là Nguyễn Thanh Toán-Là con độc nhất của liệt sỹ: Nguyễn Văn Xăng-Hy sinh ngày 16/3/1968 tại mặt trận phía nam. Gia đình tôi đã liên hệ với Ban chính sách-Quân khu VII và Sở Lao động Thương binh xã hội Tỉnh Long An nhưng ko thể tìm kiếm được thông tin chi tiết về phần mộ của bố tôi. Qua các phương tiện thông tin đại chúng, tôi đã tìm cách liên hệ với các nhà ngoại cảm tuy nhiên do nhu cầu tìm mộ của các gia đình quá đông nên cũng ko thể tiếp cận trực tiếp.Được biết tại Số 1 – Đông Tác đang có chương trình:” áp vong liệt sỹ” để tìm mộ qua các nhà ngoại cảm. Tuy nhiên chương trình đã tạm ngừng từ ngày 27/4/07 mà ko ghi ngày nào có nhận tiếp hồ sơ hay ko. Vì vậy với nguyện vọng tha thiết của gia đình và bản thân tôi viết thư này Kính đề nghị Quí Ban sắp xếp cho tôi được thực hiện chương trình hoặc gặp nhà ngoại cảm để thực hiện nguyện vọng đi tìm hài cốt của Bố tôi là Liệt sỹ: Nguyễn Văn Xăng.
  KÍnh mong sự xem xét giải quyết của Quí Ban!
  Tôi xin trân trọng cảm ơn!

  Xin liên hệ theo ĐTNR: 072-828875 hoặc 0918 127635.

 4. 4
  chiase Says:

  Chào Quý vị. Rất cảm ơn Quý vị đã có lời đề nghị nhằm thực hiện tâm nguyện tốt đẹp với thế hệ các Anh Hùng Dân Tộc. Quý vị có thể đọc bài sau để nhận được sự giúp đỡ:
  https://chiase.wordpress.com/2007/05/07/c%e1%ba%a7u-n%e1%bb%91i-d%e1%ba%bfn-v%e1%bb%9bi-cac-nha-ngo%e1%ba%a1i-c%e1%ba%a3m/
  Chúc Quý vị đạt được tâm nguyện của mình.

 5. 5
  Nguyễn Hữu Nhân Says:

  Kính gửi Quí Ban!
  Tôi là Nguyễn Hữu Nhân là cháu của liệt sĩ Nguyễn Hữu Vinh.Liệt sĩ sinh năm 1922 quê Quỳnh Bảng huyện Quỳnh Lưu Nghệ An, vào bộ đội năm 1949 cấp bậc trung uý, là trưởng ban quân khí Bộ Quốc phòng.Hi sinh năm 1955, hiện nay gia đình không biết mộ liệt sĩ ở đâu. Ai biết mộ chí bác tôi ở đâu hoặc những vấn đề liên quan đến bác tôi xin báo cho gia đình tôi theo địa chỉ:
  Nguyễn Hữu Nhân – thôn Quyết Thắng xã Yên Bình – thị xã Tam Điệp – Ninh Bình
  Điện thoại : 030776157
  DĐ: 0948209605
  Gia đình tôi xin cám ơn và hậu tạ!

 6. 6
  Nguyễn Hữu Cải Says:

  Kính gửi quí ban!
  tôi tên là:nguyễn hữu cải.là anh ruột của liệt sĩ nguyễn hữu trí sinh năm 1934 quê ở phan rí cửa huyện bắc bình tỉnh bình thuận ,vào bộ đội cuối năm 1953 cấp bậc chiến sĩ,tại đại đội 17 thuộc trung đoàn 812,QK5.hi sinh ngày 24 tháng 4 năm 1956 tại bệnh viện QK3,Nam định.,hiện nay gia đình tôi không biết mộ liệt sĩ ở đâu.tôi xin quí ban cho tôi đăng kí gặp nhà ngọai cảm phan bích hằng.có gì xin lien lạc với tôi qua:
  số điện thoại:088629179 gặp nguyễn hữu cải
  Địa chỉ:58/20 thành thái F12 Q10 TP.HCM
  Kính mong sự giải quyết của quí ban.
  Gia đình chúng tôi xin trân thành cảm ơn!

 7. 7
  trungduong080 Says:

  liên hệ các nhà ngọai cảm thuộc câu lạc bộ tiềm năng con người phía nam
  NNc Võ Công Phương: số 155 đường 41 Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM, phone: 0989 168 140

 8. 8
  trungduong080 Says:

  Địa chỉ Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người phía nam
  Số 36B Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TpHCM
  ĐT: 08- 895 7779

 9. 10
  mao the anh Says:

  kinh gui qui ban!
  Toi ten la: Mao The Anh
  toi xin hoi qui ban hay cho toi biet Nghia Trang Hoa Kieu hien dang nam o dau.Nghia Trang Hoa Kieu ngay truoc nam o Nga Tu So bay gio.sau thoi gian cai tao, sua chua, nang cap thanh pho ha noi da dc di chuyen di noi khac. Va bay gio toi khong nghia trang ay o dau. Rat mong dc su giup do cua qui ban!
  Dia chi: to 4 tan thanh, Thanh pho Dien Bien Phu
  DT: 0976563993
  Toi xin chan thanh cam on!

 10. Kính gửi Quý ban,

  Tên tôi là Nguyễn Văn Ngọc là cháu của Liệt sỹ Nguyễn Như Cận. Gia đình chúng tôi có hai liệt sỹ hy sinh trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước. Đó là Bác Nguyễn Như Cận và Chú Nguyễn Ngọc Thoa. Trong đó gia đình chúng tôi mới chỉ tìm được phần mộ của Chú Nguyễn Ngọc Thoa năm 2001. Và cho đến nay vẫn chưa tìm được phần mộ của Bác Nguyễn Như Cận mặc dù gia đình nhiều lần dò tìm từ nhiều nguồn thông tin. Mặc dù mọi người rất tận tình giúp đỡ nhưng vẫn không có thông tin gì hơn. Trên các phương tiện truyền thông đại chúng, tôi thấy đây là nơi mà gia đình chúng tôi gửi gắm niềm tin – hy vọng tìm được phần mộ của bác tôi là liệt sỹ Nguyễn Như Cận sinh năm 1941 (khai trong nhập ngũ là năm 1943). Nhập ngũ tháng 4 năm 1962. Đơn vị: Tiểu Đoàn 6KN, cấp bậc Hạ Sỹ, chức vụ Chiến Sỹ.
  Hy sinh ngày 5/9/1965 tại chiến trường Miền Nam, nơi hy sinh _ mặt trận phía Nam.

  Gia đình tôi kính mong Quí ban cho phép chúng tôi được xếp hàng và gặp gỡ một trong các nhà Ngoại cảm để gia đình sớm tìm được phần mộ của Bác tôi.
  Mọi thông tin xin được liên hệ theo các địa chỉ sau:
  ĐT: 0983 170650
  Email: nvnpower@gmail.com hay nguyenvanngoc@tav.talgroup.com

  Thay mặt Bác tôi và Gia đình Xin chân thành cám ơn Quí ban và các nhà Ngoại cảm.
  Nguyễn văn Ngọc

 11. 12
  Vũ Thị Liên Says:

  Kính gửi Quý ban,
  Tên tôi là Vũ Thị Liên là cháu của Liệt sỹ Vũ Văn Thợ sinh năm 1951. Theo giấy báo tử ngày 1 tháng 7 năm 1974 của bộ chỉ huy quan sự tỉnh Hải Dương số 295G/KN Chú cấp bậc Trung sĩ, chức vụ Tiểu đội phó, đơn vị tiểu đoàn 6 KN. Nhập ngũ tháng 4 năm 1970.
  Hy sinh ngày 15/03/1972, nơi hy sinh: mặt trận phía Nam.
  Gia đình tôi kính mong Quí ban cho phép chúng tôi được xếp nguyện vọng tha thiết của gia đình và bản thân tôi viết thư này Kính đề nghị Quí Ban sắp xếp cho tôi được thực hiện chương trình hoặc gặp nhà ngoại cảm để thực hiện nguyện vọng đi tìm hài cốt của chú tôi.
  Mọi thông tin xin được liên hệ theo các địa chỉ sau:
  Vũ Thị Liên, điện thoại: 0983632425.
  Địa chỉ mail:lien495@yahoo.com.
  Thay mặt gia đình, tôi xin chân thành cảm ơn quý ban.

 12. 13
  trungduong080 Says:

  HUONG DAN TIM MO LIET SI

  Anh lien he nha ngoai cam Vo Cong Phuong, sau khi anh goi dien cho nha ngoai cam Vo Cong Phuong 5 phut, chu Phuong se nhin thay mo liet si than nhan cua anh bang phuong phap “thien nhan thong”, nhin xuyen qua tat ca. Nha ngoai cam Vo Cong Phuong nguyen la 1 si quan tinh bao quan doi, ong co kha nang ngoai cam sau khoa hoc tam linh, bay gio ong da nghi huu và giup than nhan cac gia dinh tim mo liet si, gia dinh toi cung tim duoc mo cua than nhan voi su giup do cua ong.
  Dia chi lien he: 155 duong 41 Phuong Tan Quy, Quan 7, TPHCM.
  Phone: 0989 168 140 hoặc 0937 710 824.

  Anh liên hệ nhà ngọai cảm Võ Công Phương, sau khi anh gọi điện cho Nhà ngọai cảm Võ Công Phương 5 phút, chú Phương sẽ nhìn thấy mộ liệt sĩ thân nhân của anh bằng phương pháp “thiên nhãn thông”, nhìn xuyên qua tất cả. Nhà ngọai cảm Võ Công Phương ngưyên là 1 sĩ quan tình báo quân đội, ông có khả năng ngọai cảm sau khóa học tâm linh, bây giờ ông đã nghĩ hưu và giúp thân nhân các gia đình tìm mộ liệt sĩ, gia đình tôi cũng tìm được mộ của thân nhân với sự giúp đỡ của ông.
  Địa chỉ liên hệ: 155 Đường 41 Phường Tân Quy, Quận 7 TP.HCM
  Phone: 0989 168 140 hoặc 0937 710 824.

 13. 14
  khaiphamkhac Says:

  Cảm thông với nỗi mất mát người thân và Tâm nguyện tìm thấy hài cốt của nhiều gia đình. Khaipham xin cung cấp thêm 1 địa chỉ của nhà Ngoại Cảm tìm Liệt Sỹ bằng phương pháp Gọi Vong tại nơi thờ cúng Liệt sỹ.
  Nhà Ngoại Cảm : Nguyễn Xuân Chự (Tỉnh Hà Giang) ĐT- 0986703502.
  Hoàng Thị Lá ( Tỉnh Yên Bái) ĐT- 0914572834
  Hoặc xếp lịch qua VP ở Hà Nội : 04.5581868.

 14. Anh tôi là liệt sĩ Tô Lan, sinh năm 1960 . Nhập ngũ tháng 5 năm 1978,đơn vị:đại đội 19 ,trung đoàn 29, sư đoàn 307. Hi sinh ngày 11 tháng 10 năm 1978 tại chiến trường Tây Nam. Sau khi hi sinh được đưa về an tán tại nghĩa trang F95 Đức Cơ Gia Lai Komtum.Mộ số 11 hàng 2 .Nay nghĩa trang ấy đã được giải toả .Vậy hài cốt anh tôi được cải tán về nghĩa trang nào, xin cho gia đình tôi được biết
  Xin liên hệ số điện thoại :08-8759314 hoặc 0908680274
  Gia đình tôi chân thành cảm ơn

 15. 16

  Xin giới thiệu 1 địa chỉ là cầu nối trực tiếp với nhà ngoại cảm đã nhiều năm tìm kiếm được nhiều hài cốt liệt sỹ và nhân dân, Nhà ngoại cảm có thể gọi Vong LS, người mất mộ trực tiếp tại nơi thân nhân thờ cúng, xác định chính xác phần mộ ngay sau khi gọi Vong. Việc quy tập hài cốt sau đó sẽ được điều chỉnh qua điện thoại trực tiếp với nhà NC, với độ chính xác rất cao.
  Mong các gia đình thêm 1 kênh để tìm kiếm người thân, hoàn thành được tâm nguyện.
  nhà NC : Nguyễn văn Chự. 0986703502
  hoặc qua VP tại Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội, để xếp lịch : 0988550590

 16. Tôi xin nhờ các nhà ngoại cảm tìm dúp tôi 1 liệt sĩ, người đó là bác của tôi,từ khi sinh ra tôi chưa biết được mặt mũi của bác, chỉ nghe qua thông tin về bác qua lời kể của ba tôi.Thông tin về Bác của tui như sau:
  – + Tên: NGUYỄN KHẮC KHOA
  + Ngày sinh: 1945
  + nhập ngũ tháng 2 năm 1964
  + Hy sinh ngày 10-7-1968, tại mặt trận phía Nam
  – Chỉ nghe thông tin rằng mộ đã chuyển về tỉnh Tây Ninh, nhưng tìm rồi chưa thấy thông tin
  Gia đình rất muốn tìm được mộ liệt sĩ, gia đình sẽ hậu tạ thích đáng, xin các nhà ngoại cảm tìm giúp.
  – Địa chỉ liên hệ: 138/34B Trần Hưng Đạo, tổ 7, khóm bình long 4, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.
  – Phone:0919586067-076853424. Xin chân thành cảm ơn Quý Ban, và các nhà ngoại cảm.

 17. 18
  Nguyễn Thế Tăng Says:

  Kính chào quý ban!
  Tôi là Nguyễn Thế Tăng,là cháu của liệt sĩ Nguyễn Khắc Khoan. Liệt sĩ sinh năm 1945 hoặc 1946,Bác tôi nhập ngũ vào tháng 2 năm 1964, hoạt động ở tỉnh Tây Ninh đến lúc hy sinh. Bác mất ngày 10/7/1968.Ai biết mộ liệt sĩ của bác tôi ở đâu xin liên hệ địa chỉ:
  + Phone:0919586067 hoăc 076853424.
  + Địa chỉ: 138/34B Trần Hưng Đạo, tổ 7, khóm BL4, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.
  Hiện nay gia đình chưa tìm được mộ của Bác, ai bíêt mộ của Bác ở đâu hoặc những thông tin về Bác xin liên hệ địa chỉ trên.
  Chân thành cảm ơn, gia đình xin hậu tạ!
  Tôi cũng chân thành nhờ những nhà ngoại cảm tìm giúp cho, chúng tôi xin hậu tạ đích đáng

 18. 19
  Bùi Mạnh Trường Says:

  Kính gửi quý ban!
  Tôi là Bùi Mạnh trường em rể liệt sĩ Phan Viết Tể hy sinh ngày 27 tháng 6 năm 1972 tại Quảng Tri,cấp bậc Trung Uý chính trị viên truởng đại đội. Gia đình chúng tôi đã tìm kiếm và thu thập các thông tin về liệt sĩ, gia đình chúng tôi đã tìm được nơi hy sinh của liệt sĩ Thông An Lọng, xã Triệu Hoà, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, tìm được rất nhiều đồng đội của liệt si, người khâm niệm, an táng, nhóm nhân dân quy tập hài cốt và nghĩa trang xã Triệu Hoà, những đến nay mộ của liệt sĩ Tể vẫn nằn trong số những ngôi mộ liệt sĩ vô danh tại nghĩa trang xãTriệu Hoà, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, gia đình chúng tôi rât mong quý ban xắp xếp cho được gặp nhà ngoại cảm Phan Bích Hằng
  Mọi thông tin xin liên hệ:
  Bùi Mạnh Trường
  Địa chỉ: số 496 đường Nguyễn Bính, P. Trần Quang Khải, TP Nam Định
  ĐT: 03503869029, 0914338311
  Thay mặt gia đình, tôi xin chân thành cảm ơn quý ban.

 19. 20
  Meo Says:

  em xin cảm ơn thông tin của mọi người nhiều lắm.

 20. 21
  Trần Thị Kiều Ngân Says:

  Tên tôi là Trần Thị Kiều Ngân, cháu liệt sỹ Phạm Quốc Tuấn – Nguyên quán: Xóm Bắc Thành, xã Quyết Thắng, Huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên. Bác tôi sinh năm 1951, nhập ngũ năm 1971 và hy sinh ngày 11/03/1974 tại mặt trận phía nam. Bác thuộc đại đội 1, tiểu đoàn 14, KN. Hiện nay gia đình tôi không biết mộ bác tại nghĩa trang nào.
  Gia đình tôi kính mong quý ban tạo điều kiện gặp nhà ngoại cảm để có cơ hội tìm kiếm được mộ bác.
  Ai biết thông tin về mộ của bác tôi xin vui lòng liên hệ cho gia đình tôi theo các địa chỉ sau:
  – Trần Thị Kiều Ngân: 0902 691 179
  – Phạm Thị Liên: 0984 558 380
  Gia đình chúng tôi xin trân thành cảm ơn!

 21. 22
  Phạm Quốc Thảo Says:

  Tôi là Phạm Quốc Thảo là cháu ruột của Liệt sĩ Phạm Xuân Mới. Hiện tôi đang sinh sống tại Hoa Kỳ. Hai mươi mấy năm qua kể từ này tôi sinh ra, tôi chưa bao giờ gặp được mặt bác ruột của tôi là Liệt sĩ Phạm Xuân Mới, chỉ nghe gia đình nói về ông thôi. Mãi cho đến hai năm trước trong chuyến về thăm quê, tôi được bác dâu (vợ của Liệt sĩ), kể lại chuyện của bác ruột và có cho tôi xem hình ảnh và thư từ cùng một số di vật mà bác trai tôi để lại. Lòng tôi không sao cầm được nước mắt khi đứng trước bàn thờ của bác, đó cũng chính là lúc tôi mới thật sự thấy được chân dung của người bác ruột mình. Tôi và bác dâu tôi chỉ biết khóc..và tôi cũng biết rằng bà khóc rất nhiều trong 41 năm nay. Và kể từ ngày trở về Mỹ tôi đã quyết tâm đi tìm bác ruột mình..nhưng không biết bằng cách nào..tôi chỉ vào online và gởi tin đến các trung tâm. Và tôi cũng sẽ sẳn sàng về nước để tìm bác mình. Nay tôi đọc được tin này tôi rất là mừng vì biết rằng VIETNAM mình có những người với những ân tứ đặc biệt, niềm hy vọng của tôi giờ như tỏa sáng. Tôi thành thật cầu xin nếu quý bạn giúp và hướng dẫn tôi..để tôi có thể tìm được bác ruột mình.. thông tin của bác ruột tôi, liệt sĩ Phạm Xuân Mới như sau:
  Liệt sỹ Phạm Xuân Mới, số hiệu 106.915; Hòm thư của đơn vị: HT 20613GM Bình Hải và HT 43919KP
  Cấp bậc: Chính Trị Viên Đại Đội.
  Đơn Vị: Thuộc KT, C19 trung đoàn E 24
  Nguyên quán : Xã Nghĩa Kỳ, Huyện Tư Nghĩa, Tĩnh Quảng Ngãi.
  Trú quán: T.K Chợ Con
  Sinh năm: 1935
  Nhập ngũ: Tháng 1 năm 1954
  Ngày vào Đảng : Tháng 3 năm 1960; Chính thức tháng 9 năm 1960
  Con của ông bà: Phạm Ú và Nguyễn Thị Cừu
  Chồng của: Hoàng Thị Ngọc Nhụy
  Cha của: Phạm thị Thu và Phạm thị Thủy (Ngọc)
  Hy sinh: Ngày 19 tháng 11 năm 1967 tại mặt trận phía nam thuộc tỉnh Komtum trong lúc làm nhiệm vụ trực ở đài quan sát trong nghĩa vụ chống Mỹ cứu nước.

  Ai biết phần mộ liệt sỹ ở đâu xin hãy báo tin cho gia đình qua địa chỉ 3601 Moultrie Dr; Garland, Texas 75040 U.S.A. Số điện Thoại: Phạm Quốc Thảo (Andy): 469 231 7146 email: destination_ph7@yahoo.com hoặc Duy Ngọc 090 575 9702, Thu 031 383 9870. Gia đình trân trọng và chân thành cảm tạ!

 22. 23
  Nguyễn thành Quang Says:

  Tên tôi là Nguyễn Thành Quang là cháu ngoại của liệt sỹ thời chống Pháp Đào Công Đễ, sinh năm 1928, nguyên quán thôn Bồ Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ tỉnh Thái Bình; nhập ngũ năm 1951 và hy sinh trong trận đánh càn năm 1951 (giấy báo tử đã bị thất lạc nên tôi không có thông tin chi tiết-tôi phải tìm kiếm lại thông tin tại bộ chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Phụ) tại khu vực chùa Thái Lãn, xã Trực Nội, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam định ngày nay. Mặc dù biết được khu vực ông ngoại tôi đã tham gia chiến đấu và hy sinh và gia đình tôi cũng đã tìm kiếm suốt mấy trục năm qua nhưng không có một kết quả khả quan nào, thời gian gần đây bộ môn cận tâm lý đã xuất hiện nhiều nhà ngoại cảm thực sự có khả năng giao tiếp với người đã khuất đề xác định chính xác địa điểm mộ liệt sỹ, vậy nên gia đình tôi kính mong Quí ban cho phép chúng tôi được xếp nguyện vọng tha thiết của gia đình và bản thân tôi viết thư này Kính đề nghị Quí Ban sắp xếp cho tôi được thực hiện chương trình hoặc gặp nhà ngoại cảm để thực hiện nguyện vọng đi tìm hài cốt của ông ngoại tôi.
  Mọi thông tin xin được liên hệ theo các địa chỉ sau:
  Nguyễn Thành Quang, điện thoại: 0988.745.817
  Địa chỉ mail:cdm.quangnguyen@gmail.com
  Thay mặt gia đình, tôi xin chân thành cảm ơn quý ban.

 23. 24
  Nguyễn Thị Thiên Chương Says:

  Gia đình chúng tôi đang tìm hài cốt người cha ruột tên NGuyễn Phương Thiệp, sinh năm 1920, mất năm 1975 tại quê xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngải, do có người ở quê bí mật sát hại, không biết hài cốt hiện đang lưu lạc ở đâu. Gia đình chúng chúng tôi đã nhiều lần tìm kiếm nhưng tất cả đều vô vọng. Kính mong các nhà ngoại cảm quan tâm cứu giúp cho gia đình chúng tôi tìm lại hài cốt của cha. Kính mong quý Ban sắp sếp cho gia đình chúng tôi được gặp nhà Ngoại cảm để thực hiện nguyện vọng trên. Xin liên lạc với gia đình tôi theo số điện thoại 068.825307 – 094.5137037 (Nguyễn thị Thiên Chương, Phan Rang Tháp Chàm – Tỉnh Ninh Thuận) hoặc hộp thư mtngocanh@gmail.com
  Gia đình chúng tôi xin cảm ơn quý Ban

 24. 25
  Trần Văn Hải Says:

  Tôi là Trần Văn Hải con dẻ của liệt sỷ Trần Văn Hoan quê ở xã Hải Ninh Huyện Tỉnh Gia Tỉnh Thanh Hóa.
  Bố vợ tôi là Phan Văn Nhuận quê ở xã Yên Thọ Huyện Như Thanh Tỉnh Thanh Hóa
  Chú ruột tôi Là Trần Văn Hoàn quê ở xã Hải Ninh Huyện Tỉnh Gia Tỉnh Thanh Hóa
  Cả ba người đều hy sinh trong sự nghiệp chống mỹ cứu nước và đều ở mặt trận phía nam.Nay sau 30 năm gia đình tôi vẩn chưa hề có một thông tin gì về mộ phần cả ba người.
  vậy có ai biết được thông tin ba liệt sỹ trên báo cho gia đình tôi theo địa chỉ
  số 99 đường Nguyễn Trải Phường Ba Đình Thành Phố Thanh Hóa.
  hoặc số điện thoại 0373854406
  gia đình xin chân thành cám ơn

 25. Kính gửi quý ban.
  Tôi là Trần Đình Hùng, tôi có một việc muốn nhơ quý ban giúp đỡ:
  Tôi có ông ngoại là TRần Đình Mãn- hy sinh tại chiến dịch mậu thân năm 1968. Vì hiện tại bên ngoại tôi có một bác trai thì cũng hy sinh năm 1972 nhưng đã tìm được mộ rồi. chỉ con lại phần mộ của ông ngoại tôi, trong khi đó bà ngoại thì lại tuổi ngày càng cao, và ước nguyện lớn nhất của bà là có thể tìm thấy được phần mộ của ông. Trong khi đó mẹ tôi là gái ả và tôi là cháu trai lớn nhất của bà, thưông bà không biết làm thể nào được mà tron ki đó đièu kiện chưa co phép cung tôi đi tìm được. Vậyh qua đây với lòng thành kính và lỗi lòng mong mỏi của bà ngoại cùng gia đình kính mong quý ban quan tâm giúp đỡ.
  Họ tên ông ngoại tôi:
  Trần Đình Mãn- Hy sinh chiến dịch mậu thân năm 1968
  – Quê quán: Lấu khê- Hiệp Cát- Nam Sách- Hải Dương
  Đ/c của tôi: Trần Đình Hùng
  Email: hunghd149@yahoo.com
  SĐT: 0912938928; 0985168950
  CĐ: 03203963670
  Trân trọng cảm ơn.

 26. 27
  meminhgau Says:

  Kính gửi Quý Ban!
  Tên tôi là Lê Thị Thuỷ, tôi hiện ở Hà Nội.
  Tôi thay mặt bố mẹ chồng tôi xin trình bày với Quý ban nguyện vọng muốn tìm mộ của ông nội chồng tôi là Ông Phạm Văn Kiền – Thôn An Phú 1 – Quỳnh Hải – Quỳnh Phụ – Thái Bình.
  Ông nội chồng tôi mất khi Bố chồng tôi đi bộ đội, Bà nội và Bác họ tham dự tang lễ đã qua đời. Thời gian trôi qua lâu, địa hình cũng có nhiều thay đổi. Mặc dù gia đình và họ hàng đã tìm kiếm rất nhiều nhưng không thấy.
  Gia đình tôi kính mong Quí ban cho phép chúng tôi được xếp hàng và gặp gỡ một trong các nhà Ngoại cảm để gia đình sớm tìm được phần mộ của Ông tôi.
  Mọi thông tin xin được liên hệ theo các địa chỉ sau:
  ĐT:0913.539.439 hoặc 0913.037.885
  Email: lethuytpv@gmail.com hoặc hungkt_viba@yahoo.com
  Rất mong Quý ban lưu tâm trường hợp của tôi.
  Tôi xin chân thành cảm ơn Quý ban và các nhà ngoại cảm!

  Lê Thị Thuỷ

 27. 28
  Đặng Thị Mai Lanh Says:

  Kính thưa quý ban!
  Tôi là Đặng Thị Mai Lanh, là cháu ruột của Liệt sỹ Bùi Quốc Toàn, quê quán: Thôn Trực Nội, xã Đông Xuân, huyện Đông Hưng (Đông Quan cũ), tỉnh Thái Bình. Năm 2007 gia đình chúng tôi nhờ nhà ngoại cảm Nguyễn Thị Nguyện tìm giúp mộ cậu của tôi, may mắn là đã tìm được song không may là mộ Vô danh lại không còn xương cốt, chỉ còn kỷ vật (gia đình xác nhận đúng là của cậu). Hè năm 2008, gia đình chúng tôi mang theo thư của Liên hiệp Khoa học công nghệ Tin học ứng dụng (UIA), Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an tới phòng Lao động Thương binh và Xã hội Bù Đăng, Bình Phước để xin làm bia mộ cho cậu tôi song không được chấp thuận với lý do không có bản giám định ADN.
  Dưới mộ không còn xương cốt thì làm sao có thể giám dịnh gien? Vậy tôi xin hỏi, trường hợp của gia đình tôi, làm cách nào để có thể dựng được bia mộ cho cậu tôi? Chẳng lẽ biết được cậu nằm đó rồi mà vẫn để “mộ vô danh”?
  Gia đình chúng tôi chân thành cảm ơn quý ban!
  Địa chỉ của tôi: Đặng Thị Mai Lanh, Phòng Tổ chức cán bộ, bệnh viện Tâm thần TW2 – Biên Hoà, Đồng Nai

 28. 29
  Lê Thị Hường Says:

  Kính thưa quý ban !
  Tên tôi là : Lê Thị Hường, em của liệt sĩ Lê Văn Trương,nhập ngũ ngày 14/9/1965. Chức vụ Tiểu đội trưởng, đại đội 11 tiểu đoàn 3 trung đoàn 9, sư đoàn 304.Hy sinh ngày 19/5/1968 tại đội 19 Khe Sanh – Hướng Hoá- Quảng trị. Theo Giấy báo tử số 01/ TB ngày 20/6/1974 do Trung tá Nguyễn Quảng Mạc ký anh tôi được mai táng tại khu vực riêng của đại đội.
  Gia đình tôi rất mong tìm được phần mộ của anh tôi. Tôi kính mong anh chị, cô bác nào biết phần mộ của anh tôi xin báo về gia đình theo địa chỉ:
  Lê Thị Hường – GV trường Tiểu học Vũ Lăng – Tiền hải – thái bình
  Điện thoại: 0363 654 067
  di động: 01685139468
  tôi xin chân thành cảm ơn và hậu tạ.

 29. 30
  Ngo Hong Phong Says:

  Tôi là sỹ quan QĐNDVN hiện đang công tac tai Bộ Tổng Tham mưu – Bộ Quốc phòng. Là con trai duy nhất của một thương binh trong thời kỳ chống Mỹ, là cháu nội duy nhất của ông nội tôi là Ngô Thế Vận. Ông là chiến sỹ quân tình nguyện Lào, hy sinh năm 1953 tại Lào. Do điều kiện chiến tranh loạn lạc giấy báo tử của ông trong đó có cung cấp ngày thang ông hy sinh và địa điểm ông hy sinh đã bị thất lạc do Thực dân Pháp càn qua làng đã đốt nhà. Vì vậy gia đình hiện tại không biết ngày giỗ, địa điểm ông hy sinh để đưa ông về Nghĩa trang quê nhà.
  Gia đình tôi kính mong Quý ban cho phép tôi được xếp nguyện vọng của gia đình và bản thân được gặp nhà ngoại cảm để thực hiện nguyện vọng tìm hài cốt của ông nội tôi là: Ngô Thế Vận; Quê quán: Xã Nghĩa Phong, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định; Chức vụ: Chiến sỹ quân tình nguyện Lào; Hy sinh năm 1953.
  Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ sau:
  Ngô Hồng Phong, nhà số 5 Hẻm 92/19/2 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.
  Điện thoại nhà riêng: 0438730824.
  Điện thoại di động: 0983608924.
  Địa chỉ email: ngohong73@yahoo.com
  Thay mặt gia đình, tôi xin chân thành cám ơn quý ban.

 30. 31
  Lê Văn Cam Says:

  Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và Năm Nghĩa có suy nghĩ gì về ngôi mộ liệt sĩ Hoàng Ngọc Đảm- Qua bộ phim LHVC lên sóng ? theo thiển nghĩ mộ liệt sĩ đâu phải chỉ ngôi mộ này, khi ngôi mộ đó đã có người nhận thì chuyển sang ngôi mộ khác ?
  Rất đau lòng khi được xem phóng sự này

 31. 32
  nguyễn thị tố như Says:

  muốn tìm mộ một người ông bị bắt và mất tích trong chiến tranh chống thực dân pháp, hiện tại không còn giấy tờ chứng nhận nào thì tôi phải làm gì và liên hệ trợ giúp ở đâu.

 32. 33
  luong thi ngoc lan Says:

  con xin tu gioi thieu, con ten la luong thi ngoc lan, chau noi cua liet si luong ngoc chau,sinh nam 1948,que quan tai xa tao son ,huyen anh son, tinh nghe an . don vi cua ong con truoc luc hy sinh tai Dai doi ve binh-quan khu 8-, hy sinh ngay 23 – 5 -1970 theo giey bao tu so336,ngay 30-10-1976 cua ban chi huy quan su tinh nghe tinh, thu truong don vi bao tu la trung ta ha huy nghinh. hy sinh tai mat tran phia nam, mai tang tai nghia trang mat tran. mong uoc lon nhat cua gia dinh con la co the tim duoc mo ong de gia dinh co the tham vieng. neu co thong gi xin hay bao ve cho gia dinh con tai so nha 55/2/17 nguyen quy yem, khu pho 4, phuong an lac, quan binh tan, thanh pho ho chi minh. cung voi do la hai so dien thoai: 08.38769493 – 0918.168.064. gia dinh chung con xin chan thanh cam on.

 33. 34

  kính gửi quý ban:
  tôi là trần trọng mạnh là cháu của liệt sỹ trần trọng vĩnh; sinh năm 1947 theo giấy báo tử quân khu hữu ngạn đơn vị 1450 số 089/NH TRẦN TRỌNG VĨNH cấp bậc; binh nhất chức vụ; chiến sỹ đơn vị đại đội trung đoàn 2 nguyên quóan;xóm 2 xã nhân hòa; huyện lý nhân tỉnh nam ha sinh 1947;nhập ngũ năm 1967 ngày vào đoàn; 1-1966 hi sinh ngày;23_6_1969 tại mặt trận phía nam quân khu 4 hi sinh trong trường hợp chiến đấu vì sự nghiệp trống mỹ bảo vệ tổ quốc gia đình tôi kính mong quý ban cho chúng tôi được xếp hàng gặp gỡ một trong các nhà ngoại cảm; mọi chi tiêt liên hệ qua số điện thoại 0974923366 hoặc số 0914653366 dịa chỉ email manh0974923366@yahô.com

 34. 35
  TRAN DUC LONG Says:

  XIN KINH GUI ! ten toi la tran duc quan toi muon tim mo cua liet si tran duc long .que quan XOM CHAM XA PHUC SON HUYEN TAN YEN TINH HA BAC . hi sinh nam 1973 tai mat tran phia nam . ai biet phan mo cua liet si tran duc long xin gui thu ve theo dia chi .TRAN DUC QUAN . THON LU VAN .XA PHUC SON . HUYEN TAN YEN . TINH BAC GIANG. HOAC SO DT 02403634813 GIA DINH XIN CAM ON VA HAU TA

 35. 36

  Kính thưa ban biên tập!
  Tên tôi là:: Lưu Xuân Hà
  Nhắn tìm mộ liệt sỹ:Trần Hữu Chi
  Quê quán: Thanh Giang – Thanh Chương – Nghệ An

  Đơn vị: ( Không nhớ )
  Thông tin khác: Nhập ngũ 12 – 8 – 1967.
  Đi B tháng 11 – 1967
  Hy sinh 14 -4 -1968 Tại mặt trận phía nam Quân Khu IV
  Gia đình chúng tôi không nhớ đơn vị, nếu quí ban có thông tin gì xin liên hệ và cho chúng tôi xếp hàng nhờ đến sự giúp đỡ của các nhà ngoại cảm. Gia đình xin cảm ơn!
  Người nhắn tin: Lưu Xuân Hà
  Địa chỉ: công ty TNHH TM & DV Hồng Hà – 171 Lê Lợi – Vinh – NA
  Điện thoại: 0976051619
  Email: luuha277@gmail.com

 36. 37

  Tôi đã được chứng kiến câu chuyện buồn về liệt sĩ Ngô Văn Bình quê xã An Ninh- Tiền Hải- Thái Bình . Tôi không nhớ ró năm nào khi người con trai liệt sĩ Ngô Văn Bình cùng người thân liệt sĩ Hà Ngọc Hóa quê Đông Trà- Tiền Hải- Thái Bình. Hai gia đình đã khăn gói chầu chực tại nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Liên khi đó ở Hải Dương ba ngày mới được thầy cho gặp để nhờ thầy giúp cho cách tìm kiếm thông tin liệt sĩ Ngô Văn Bình, qua một hồi trầm tư thầy phán liệt sĩ Ngô Văn Bình hi sinh tại an Giang, nhờ sự hướng dẫn, gia đình đã vào trong đó đưa ngôi mộ vô danh về an nghỉ tại địa phương. còn gia đình liệt sĩ Hà Ngọc Hoá thì thầy không tư vấn gì. Giờ chia tay với thầy cũng sẽ đến với hai vui buồn khác nhau. Không ít lâu sau liệt sĩ Hà Ngọc Hoá đã được báo tin hiện liệt sĩ an nghỉ tại Đà Lat, trong đó có báo luôn liệt sĩ Ngô Văn Bình hai người cùng liền nhau, vài ngày sau gia đình liệt sĩ Hà Ngọc Hoá đã vào thăm chụp lưu lại hình ảnh trên bia mộ đầy đủ thông tin chính xác. Còn liệt sĩ Ngô Văn Bình không thấy hồi âm. Sợ thư thất lạc nên tôi đã tìm đến tận nhà trao đổi, người vợ liệt sĩ đã loà, liệt sĩ có một con trai và một gái, người con trai cũng không nói chuyện việc đi xem ngoại cảm, chỉ trả lời tôi đã đưa bố tôi ở An Giang về rồi, biết nói gì thêm đành cáo từ ra về, tiện đường tôi sang thăm thân nhân liệt sĩ Hà Ngọc Hoá, ngồi nói chuyện, gia đình mới tường thuật hành trình hai gia đình sang nhà nhà thầy Nguyễn Văn Liên, đây là sự thật. Tôi cũng chẳng biết nói gì thêm mong các gia đình có một quyết định sáng suốt trong việc đi tìm mộ liệt sĩ kẻo chưa biết đã mang được nguồn vui lại thấy ân hận trong lòng với ngươi đã khuất

 37. 38

  Tôi tên là: Lưu Xuân Hà
  Nhắn tìm liệt sỹ: Trần Hữu Chi
  Quê: Thanh Giang – Thanh Chương – NGhệ An
  Nhập ngũ ngày 12 – 8 – 1967
  Quân Khu Hữu Ngạn
  Đơn Vị 6320 C6D8E3
  Thủ Trưởng: Mai Ngạn
  Đi B tháng 11 – 1967
  Hy sinh ngày 14 – 4 – 1968
  Tại mặt trận phía nam Quân Khu IV
  Nếu ai có thông tin gì xin liên hệ giúp với tôi: Lưu Xuân Hà. Công ty TNHH TM & DV Hồng Hà – 109 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Vinh, Nghệ An.
  Điện thoại: 0976051619
  Mail: namlai_web@yahoo.com
  Gia đình xin chân thành cảm ơn!

 38. 39
  TRịnh Đình Hạnh Says:

  Tên tôi là Trịnh Đình Tân sinh năm 1965, bản thân và gia đình tôi rất tha thiết để tìm thấy mộ bố tôi là Trịnh Đình Thuý sinh năm 12/1942, đơn vị Đại đội 2-KB , hy sinh tháng 1/1973 tại mặt trận phía Nam. Nghe người ta nói ở Tây Ninh. Gia đình tôi rất mong được quý Ban quan tâm cho gặp các nhà ngoại cảm để nhanh chóng tìm thấy mộ.
  Mọi liên hệ xin gọi cho Trịnh Đình Tân
  Số điện thoại:0986828007
  Địa chỉ liên hệ: Trịnh Đình Tân, Nhà hát múa Rối Việt Nam

 39. 40
  TRịnh Đình Tân Says:

  Tên tôi là Trịnh Đình Tân sinh năm 1965, bản thân và gia đình tôi rất tha thiết để tìm thấy mộ bố tôi là Trịnh Đình Thuý sinh năm 12/1942, đơn vị Đại đội 2-KB , hy sinh tháng 1/1973 tại mặt trận phía Nam. Nghe người ta nói ở Tây Ninh. Gia đình tôi rất mong được quý Ban quan tâm cho gặp các nhà ngoại cảm để nhanh chóng tìm thấy mộ.
  Mọi liên hệ xin gọi cho Trịnh Đình Tân
  Số điện thoại:0986828007
  Địa chỉ liên hệ: Trịnh Đình Tân, Nhà hát múa Rối Việt Nam

 40. 41

  xjn giup do toi
  toi co bac la anh trai cua me toi dj bo doi va mat nam1968 taj tjnh long an
  toi nho chuog trinh tjm gjup ngoi mo cua bac toi
  toi xjn cam on va hau ta

 41. 42
  To Quang Ha Says:

  Gia dinh chung toi muon tim mo Cha Ong chung toi la liet sy hi sinh tai chien truong Mien Nam trong Khang chien chong Mi
  Ho va Ten: To Quang Trung
  Sinh nam: 1933
  Nguyen quan: Nguyen Khe – Dong Anh – Ha Noi
  Nhap ngu: thang 1/ 1953 – Hy sinh 17/12/1969
  Don vi: Thuoc NB
  chuc vu: Dai Doi Pho
  Gia dinh chung toi rat mong duoc su giup do cua quy ban doc cung nhu nhung nguoi quan tam den cac anh hung Liet sy biet tin gi ve cha Ong chung toi xin thong tin lai cho gia dinh chung toi qua SDT: 043.8823734 – DD: 0976.084.958 – 0165.871.8904
  Xin duoc tran thanh cam on!

 42. Tôi là em trai út của liệt sĩ Nguyễn Văn Tân sinh năm1951( do nóng lòng muốn nhập ngũ nên anh tôi khai sinh1949)Quê quán Thôn Quang Trung(Ba Xu cũ)-Thái Sơn-Hàm Yên-Tuyên Quang.Nhập ngũ 9/1968 thuộc đơn vị C21Q4F7, hi sinh 8/01/1970-Báo tử năm 1977. bao năm mòn mỏi chờ mong tìm được phần mộ anh tôi song bố mẹ tôi lần lượt qua đời với lời trăn trối cho các con cố tìm được phần mộ anh. Đã nhiều năm gia đình tôi bằng mọi cách tìm kiếm nhưng chưa có kết quả, đã có lúc chúng tôi nhầm các anh chị với trung tâm MARIN, song cũng được các anh chị ở trung tâm chỉ bảo và đã vào Quân Đoàn 4,Quân Đoàn7…tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.Nay qua đây gia đình thành khẩn nhờ các anh chị giúp đỡ.
  Gia đình xin chân thành cảm ơn!
  Các em liệt sĩ:
  1-Nguyễn Tiến Hưng-Thôn Cây Chanh1-Đức Ninh-Hàm Yên-Tuyên Quang.
  2-Nguyễn Tiến Đại-Thôn Cây Chanh2-Đức Ninh-Hàm Yên-Tuyên Quang.
  3-Nguyễn Xuân Bẩy-Thôn Quang Trung-Thái Sơn-Hàm Yên-Tuyên Quang.
  4-Nguyễn Văn Bình(Tám)-Thôn Quang Trung-Thái Sơn-Hàm Yên-Tuyên Quang.
  5-Nguyễn Văn Phong-Trường THCS Thái Hoà-Hàm Yên-Tuyên Quang.

 43. 44

  Chao chi Dương Thị Năng ! Nha ngoai cam mang dong ho Duong !
  Chi la mot nguoi mang ho Duong chung em.
  Em rat thay la vinh du khi duoc biet Chi la mot nha ngoai cam !
  Hien tai Ho Duong noi chung con rat nhieu vong khong tim thay phan Mo chi ! Rieng Chi ho Duong cua chung em mat 3 ngoi mo rat thieng lieng ! Em rat mong Chi vi dong ho Duong de giup Tam Duc viec nay ! Xin cam on Chi truoc !
  Neu duoc Chi cho em sdt cua Chi va nhan tin ve sdt cua em nha: 0982887411.

 44. 45
  Luan cao Says:

  Kinh gui quy ban
  Chau ten la cao van Luan.nguyen Quan nam sach Tinh hai Duong,ong Ngoai Chau la cao van bao,gia dinh Chau that lac mo ong Ngoai Nhung khong biet,ong Ngoai Chau khgong phai la liet si Vay Chau co xin duoc lam danh sach cho tim mo duoc khong?Uoc nguyen nay la cua ca gia dinh Chau Tu rat lau,Chau song xa que Huong Nhung chau Luon nho ve coi nguon,xin quy ban hay giup do Chau ,chi cho Chau cach nop don.
  Xin that mat ca gia dinh chan thanh cam on quy ban

 45. 46
  phan van my Says:

  Toi co hai nguoi anh va mot nguoi em ho hy sinh trong cuoc khang chien chong my .trong do mot anh trai ruot va mot anh con bac ruot va mot con chu ho deu hy sinh trong mat tran phia nam
  anh trai toi ten thuong goi la PHAN TRÌNH hy sinh ngay 14/04 nam 1968 tai khu vuc lang vay khe sanh .con anh con bac ruot PHAN VAN DUY di nam dai khong ro mat tran nao .Va con chu ho PHAN VAN THUY di be dai khong ro mat tran nao ca hai sau khi nam 1975 moi thong bao mat tich . tu lau chung toi da co y dinh di tim nhung nguoi o que thi gia ca va da chet .con nguoi co thien chi di tim thi ban cong tac xa hoi nen chua co thoi gian .vay qua bai doc hom nay toi giu thong diep toi cho tat ca mo9 nguoi neu ai biet duoc thong tin gi cua ba nguoi noi tren thi thong bao cho toi qua dia chi emai gia dinh chung toi rat cam on va cam ta.

 46. 47

  Em ten la Tran Thi Tu Linh, chau Noi Liet Si Tran Minh Long. Thang 3 vua qua nho Ap Vong tai UIA, trong vong 2 tuan ke tu nay ap vong, nha em da tim duoc mo ong Noi em la Liet Si. Nhu loi dan cua chu Khanh, em xin phep chia se kinh nghiem tim mo ong Noi thong qua bao cao tai : http://www.mediafire.com/?ea4l5lybnqq hoac cac bac, co chu va cac ban co the Google ” Liet Si Tran Minh Long” la ra ban bao cao a. Em xin chuc cac gia dinh than nhan cac Liet Si som tim duoc mo nguoi than a.

 47. 49
  Nguyễn Minh Phương Says:

  Gia đình tôi có người thân là liệt sỹ Nguyễn Văn Huyên, quê quán : Hà Châu, Phú Bình, Thái Nguyên, hy sinh ngày 3/2/1968, tại mặt trận phía Nam, đơn vị là JK. Gia đình tôi đã liên hệ với 3 nhà ngoại cảm để đi tìm nhưng cả 3 nhà ngoại cảm nói ở 3 địa danh khác nhau. Gia đình tôi rất hoang mang không biết nơi nào là đúng. Tôi có hỏi một số cơ quan chức năng về phiên hiệu đơn vị JK là ở đâu nhưng họ đều không biết. Kính mong Quý ban ai biết chỉ giùm tôi đơn vị JK là ở đâu. Xin chân thành cảm ơn.
  Mọi chi tiết liên hệ số điện thoại 0973429393

 48. 50
  Tran Phuong Anh Says:

  Gia đình chúng tôi muốn tìm mộ Cha ông chúng tôi là liệt sỹ hy sinh trong Khang chiến chống Mỹ
  Họ và tên liệt sỹ: Nguyễn Văn Triết
  Sinh ngày: 12/10/1946.
  Nguyên Quán: Dương A – Nam Thắng – Trực Ninh – Hà Nam Ninh
  ( Ngày nay là: Dương A – Nam Thắng – Nam Trực – Nam Định )
  Nhập ngũ:04/01/1963
  Hy sinh ngày: 15/05/1970
  Gia đình chúng tôi rất mong được sự giúp đỡ của quý ban cùng như những người quan tâm đến các anh hùng liệt sỹ. Ai có thông tin gì về Cha ông chúng tôi xin thông báo lại cho gia đình chúng tôi qua SĐT: 0903.473.859 – 0914889339 – 03503.504.354
  Gia đình xin trân trọng cảm ơn va hậu tạ!

 49. 51
  nguyên viết nguyên Says:

  Tôi muốn tìm mộ chú là Nguyễn Viết Nam sinh 1952, nhập ngũ tháng 8-1970 hy sinh 07/10/1972 tại mặt trận phía nam, đơn vị KN, quê quán xã Lãng Sơn huyện Anh Sơn tinh Nghệ an, chức vụ lúc hy sinh Trung đội phó

 50. 52
  KL Says:

  Gia đình mình vừa tìm được mộ một người bác là liệt sĩ bằng phương pháp ngoại cảm. Bạn nào trong gia đình có người thân là liệt sĩ muốn tìm mộ liên lạc qua email mình sẽ cho địa chỉ cụ thể ( lưu ý là nhà ngoại cảm này chỉ tìm mộ liệt sĩ thôi nhé)
  Email: summer.hue@hotmail.com

 51. 53
  Kiều Việt Hùng Says:

  Tôi tên là Kiều Việt Hùng là cháu nội của ông Kiều Đình Tiếp. Ông tôi là liệt sỹ của đơn vị D14F325K5, hy sinh vào ngày 23 tháng 4 năm 1969. Theo giấy báo tử của ông, thì đơn vị đã mai táng tại nghĩa trang đơn vị ở Cà Xèng, A Giang tỉnh Quảng Nam. Gia đình chúng tôi đang rất muốn tìm phần mộ của ông nội để về thờ cúng tại quê nhà. Chúng tôi cũng chưa hỏi nhà ngoại cảm nào cả, thông qua trang web này rất mong được các nhà ngoại cảm giúp đỡ. Và bất kỳ ai có thông tin gì về phần mộ của ông nội tôi xin báo về số điện thoại của bố tôi là Kiều Đình Vinh 0904135769 hoặc về số điện thoại của tôi là 0985368993. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn

 52. 54
  Trịnh Thị Ly Says:

  Bác cháu là liệt sỹ : Lê Văn Hùng
  Sinh ngày :14 – 01-1953
  Hi sinh ngày : 10-06-1972
  Đơn vị nhập ngũ : trung đội 1 – F307 – Quân khu 9 – U minh hạ
  Được biết bác chau đánh trận cuối cùng ở Chi khu ngã 5 – Huyện Hùng Dân – Sóc Trăng.sau đó bị thương và được đưa tới bệnh xá gần đó sau 1 tháng điều trị mới hi sinh.
  Cháu rất mong được sự giúp đỡ của quý báo để gia đình sớm tìm mộ của bác cháu.Cháu chân thành cảm ơn!

 53. 55
  Trịnh Thị Ly Says:

  Bác cháu là liệt sỹ : Lê Văn Hùng
  Nguyên quán : THỌ TIẾN – TRIỆU SON- THANH HÓA
  Sinh ngày :14 – 01-1953
  Hi sinh ngày : 10-06-1972
  Đơn vị nhập ngũ : trung đội 1 – F307 – Quân khu 9 – U minh hạ
  Được biết bác chau đánh trận cuối cùng ở Chi khu ngã 5 – Huyện Hùng Dân – Sóc Trăng.sau đó bị thương và được đưa tới bệnh xá gần đó sau 1 tháng điều trị mới hi sinh.
  Cháu rất mong được sự giúp đỡ của quý báo để gia đình sớm tìm mộ của bác cháu.Cháu chân thành cảm ơn!

 54. 56
  Trần Văn Chính Says:

  Trần Văn Chính tìm mộ liệt sỹ Trần Văn Sự.
  Anh tôi là Trần Văn Sự, sinh năm 1952.
  Nguyên quán: Bối Cầu, Bình Lục, Hà Nam.
  Nhập ngũ năm: 1970 thuộc tiểu đoàn 3, trung đoàn 7, sư đoàn 5.
  Hy sinh ngày: 5/4/1972 tại Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị.
  Thông qua trang Web này, gia đình chúng tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ của các nhà ngoại cảm để gia đình sớm tìm được mộ của anh.
  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0985621670 (Trần Văn Chính).

 55. 57
  Tran Thi Giang Says:

  Kinh chai cac co chu
  Chau la chau cua liet sy Tran Dinh Hang o Chau Son-Duy Tien-Ha Nam
  Nhap ngu:7/1968
  Don vi:KB
  Cap bac:Ha sy,Chuc vu:a pho
  Hy sinh:22/6/1970 tai mat tran phia Nam
  Gia dinh chau muon tim mo cua ong(ong Hang la em trai cua ong noi chau) nhung thong tin thi nhieu huong chau khong biet lam sao ca vi ong noi chau cung nhieu tuoi roi nen rat muon dua duoc em trai ve que
  Chau rat mong duoc su huong dan va giup do cua quy bao de som tim d­uoc mo cua ong ve.email cua chau la:truonggianghn13@gmail.com,sdt:01689956930
  Chau cam on cac co chu rat nhieu!

 56. 58
  Nguyễn Thanh Bình Says:

  Kính thưa nhà ngoại cảm. Tôi tên là Nguyễn Thanh Bình , quê Thành Công Khoái Châu Hưng Yên. Bố tôi là Liệt sỹ đã chiến đấu và hy sinh tại Mặt trân phía nam. Nay gia đình rất mong tìm được vị trí đặt mộ của Bố tôi. Qua mạng thông tin tôi được biết thầy đã bỏ rất nhiều công sức trong việc làm tình nghĩa này. Vậy tôi nhờ thầy tìm giúp tôi thông tin về nơi đặt mộ Bố Tôi để gia đình được biết và đón Bố về đoàn tụ tại quê nhà.
  – Họ và tên liệt sỹ: Nguyễn Văn Kết – Năm sinh: 1938
  – Quê quán: Thôn Hương Quất – xã Thành Công – Huyện Khoái Châu – Hải Hưng nay là Tỉnh ( Hưng Yên.)
  – Nhập ngũ: tháng 9/1966
  – Hy sinh: 05/06/1968
  – Đơn vị: Tiểu đoàn 4 NB.
  – Cấp bậc: Trung Sĩ.
  – Thông tin về nơi hy sinh: Tại mặt trận phía Nam.
  Mọi thông tin xin liên hệ:
  – Nguyễn Thanh Bình
  – Địa chỉ: THôn Hương Quất – xã Thành Công – Huyện Khoái Châu- tỉnh Hưng Yên.
  – Điện thoại: 01697 154 235 – 01653 091 890 – 0946 549 866 Gia đình tôi rất mong sớm nhận được thông tin.
  Tôi xin trân trọng cảm ơn.

 57. 59
  Do dinh Thuan Says:

  Xin chao quy vi!
  Toi ten la Do Dinh Thuan la Chau ruot goi liet Si Do Dinh Gioi bang ong.
  Liet si Do dinh gioi la em ruot cua ong noi toi. Theo giay bao tu thi liet si hi sinh ngay 27/2/1969 tai mat tran phia nam.
  gia dinh da tim o nhieu noi nhung chua co duoc tin gi ve phan mo cua liet si vay qua day nho quy bao neu co thong tin gi ve liet si xin vui long bao cho toi va gia dinh duoc biet.
  Dia chi: do dinh thuan -051784- cong trinh bo cong ty pouchen VN Hoa an -Bien Hoa Dong Nai
  Dien thoai: 0903745378
  Email: Thuan.do@pcv.com.vn
  Xin chao va cam on!

 58. 60
  tuan Says:

  Đây là 1 kinh nghiệm đi tìm mộ, bạn có thể vào địa chỉ sau để biét thêm
  http://truongton.net/forum/showthread.php?p=16022243#post16022243

 59. 61
  Tran huu Phu Says:

  Liệt sỹ trần Hữu Hoàn: Sinh Năm 1936.
  Quê quán Xã Nga Lộc Can Lộc Hà Tình
  Nhập Ngũ Năm 1961 Tái Ngũ Năm 1965
  Cấp Bậc Thượng Sỹ
  Chức Vụ Trung đội trưởng
  Đơn vị Thông tin Hòm thư lúc đó : GM 20005 Tây An Quảng Nam.
  Giấy báo tử Hy sinh ngày 25/08/1966 tại Mặt trận phía Nam ( Hy sinh trong trường hợp chiến đấu ) Do trung tá Hà huy Nghinh ký .
  Ai biết mộ liệt sỹ của cha cháu ở đau xin báo cho con trai Trần Hữu Phú Xã Nga Lộc (Thường Nga) Can Lọc Hà Tĩnh Hoạc qua số điện thoại: 0978477126 hoặc qua email minhnc.vmsi@gmil.com Gia đình xin chân thành cảm ơn

 60. 62
  hoàng minh hải Says:

  Cháu kính chào các cô chú và các bác, !
  Cháu tên là Hoàng Minh Hải, quê ở Bình Định,Kiến Xương, Thái Bình.Cháu đang là bộ đội, công tác ở Phú Quốc.Cháu có bác ruột tên là :
  Hoàng Công Uẩn;
  sinh năm 1948;
  chức vụ đại đội phó đơn vị KN;
  nhập ngũ tháng 1/1966;
  hy sinh 4/2/1972 tại mặt trận phía Nam chiến trường Tây Nguyên-Playcu-Kontum. vì sự nghiệp chống Mỹ cứu nước; ngày báo tử 01/07/1976; gđ cháu đã đi tìm và mong muốn được đưa hài cốt của bác về quê nhà Thái Bình an táng, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy. Cháu chỉ biết sơ qua là bác cháu thuộc đơn vị đặc công; trung đoàn 320,do trung tá Tô Đình Khảng-trung đoàn trưởng;Đặng Hồng Thanh-chính ủy;gồm 3 tiểu đoàn 334;965;966,Qua đây cháu nhờ cô chú và các bác trước đây cùng chiến đấu vớ bác cháu,cùng báo đài…có ai biết thông tin về liệt sĩ xin vui lòng bao cho gđ cháu biết, gđ cháu xin chân thành cảm ơn và hậu tạ. ĐT:0987.327.569 hoặc thư điện tử: hoanghaitb84@yahoo.com

 61. 63
  Nguyễn Trọng Liệu Says:

  Tha thiết tìm phần mộ Liệt sĩ NGUYỄN TRỌNG DIỆM
  Theo Giấy báo tử ngày 01/01/1977 của BCHQS tỉnh Thanh Hoá:
  Sinh năm 1942, nguyên quán xã Hoằng Hà, huyện Hoằng hoá, tỉnh Thanh Hoá
  Nhập ngũ tháng 1/1963, chức vụ Tiểu đội trưởng, cấp bậc Thượng sĩ, Đoàn viên, Đơn vị P2
  Hy sinh ngày 24/10/1968, thi hài mai táng tại nghĩa trang của đơn vị
  Thông tin gia đình thu thập được:
  Nhập ngũ ngày 2/7/1963 tại trường cấp 2 Hoằng Xuyên, Hoằng hoá, Thanh Hoá. Xuất quân tại Bút sơn có >50 người vào đại đội 6, tiểu đoàn 11, sư đoàn 330 đóng quân ở Triệu sơn (Mã hầm) đơn vị Binh chủng pháo 105 ly mặt đất.
  Sau đó đến năm 1965 thì chia tay đơn vị cũ chuyển sang bộ binh.
  Theo thông tin gia đình tìm hiểu qua đồng đội cũ trở về thì khoảng năm 1966-1968 LS Nguyễn Trọng Diệm thuộc đại đội 13, Trung đoàn 24, Tiểu đoàn 6, thuộc BTL B3 (Chiến trường Tây Nguyên)
  Trước khi hy sinh đóng quân tại T10 Kon Tum, nghe nói hy sinh tại bệnh viện huyện Chư Thó (theo âm địa phương không chính xác) tỉnh Kon Tum khoảng năm 1967.
  (Hàng ngày các tiểu đội thay nhau ra gác trực chiến tại bến xe)
  Thông tin bằng tâm linh (2 thầy địa lý đều tả cùng vị trí như nhau):
  Phần mộ LS Nguyễn Trọng Diệm hiện được mai táng tại 1 nghĩa trang nhỏ gần đường lớn, gần chợ nhỏ bán kính xung quanh Bệnh viện có tên Chư Thó đó khoảng 2km.
  Ngôi mộ nằm ở vị trí số 2, dãy 3 bên phải từ cổng nghĩa trang đi vào.
  Là ngôi mộ có bia vô danh bên dưới có lót áo mưa, cạnh bên trái là 1 ngôi mộ có danh.

  Gia đình tôi vô cùng mong mỏi muốn đi tìm phần mộ Liệt sĩ NguyễnTrọng Diệm, song với các thông tin trên gia đình tôi chưa định vị được khu vực nghĩa trang cần tìm nằm ở đâu hay khoảng nào của Tỉnh Kon Tum hay Gia lai hiện nay. Xin các nhà ngoại cảm lượng thú về cách mô tả thông tin trên.
  Vậy qua chương trình này gia đình tôi kính nhờ các nhà ngoại cảm hoặc có ai biết thông tin phần mộ LS Nguyễn Trọng Diệm ở đâu xin liên hệ theo số đt: 091.7336656 (cháu Lăng) hoặc email huevt2001@yahoo.com. Gia đình xin được cảm ơn và hậu tạ. Xin trân trọng cảm ơn.

 62. Kính gửi: Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người, số 1- Đông Tác- Kim Liên – Đống Đa- Hà Nội. gia đình cháu đã có các thông tin về tìm mộ anh trai cháu là:
  Liệt sỹ HOÀNG THẾ VỴ,sinh năm 1949,nhập ngũ: 8/1967,đi B: 12/1971;
  Quê quán: Đông Định-Thái Hòa-Lập Thạch-Vĩnh Phú (cũ) nay là Vĩnh Phúc.
  Hy sinh ngày : 24/5/1972 tại mặt trận phía Nam,đơn vị KB(theo giấy báo tử)
  Đơn vị lúc hy sinh: Trung đội vận tải thuộc tiểu đoàn bộ tiểu đoàn 8- Trung đoàn 64 – Sư đoàn 320. Cấp bậc:Thượng sỹ,chức vụ: Tiểu đội trưởng;
  Gia đình đã liên lạc qua đơn vị cũ như Quân đoàn 3 (QĐ3) ở Gia Lai thông báo cho gia đình về nơi hy sinh của anh cháu là đường ngang Kon Tum,tọa độ 9220,ô 6,mộ số 6.
  Gia đình liên lạc với Sư đoàn 320 (QĐ3) thì được biết anh cháu đã được Sư đoàn 10 (QĐ3) qui tập(tháng 11/1994) vào nghĩa trang Trung Nghĩa- Kon Tum, Số mộ 413,hàng 20, ô 2 và hiện còn lưu hồ sơ do Sư đoàn 10 bàn giao khi qui tập cho Sư đoàn 320.Nhưng trong danh sách liệt sỹ đã được qui tập vào các nghĩa trang của tỉnh Kon Tum và Gia Lai của Sở LĐTB và XH của 2 tỉnh và Tỉnh đội Kon Tum không có tên liệt sỹ HOÀNG THẾ VỴ.Gia đình cháu không biết làm sao. Kính mong bác cùng các đồng nghiệp,các nhà ngoại cảm,các cựu chiến binh và nhân dân giúp đỡ,chỉ bảo. Trân trọng cảm ơn.

 63. Kính gửi: Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người, số 1- Đông Tác- Kim Liên – Đống Đa- Hà Nội. gia đình cháu đã có các thông tin về tìm mộ anh trai cháu là:
  Liệt sỹ HOÀNG THẾ VỴ,sinh năm 1949,nhập ngũ: 8/1967,đi B: 12/1971;
  Quê quán: Đông Định-Thái Hòa-Lập Thạch-Vĩnh Phú (cũ) nay là Vĩnh Phúc.
  Hy sinh ngày : 24/5/1972 tại mặt trận phía Nam,đơn vị KB(theo giấy báo tử)
  Đơn vị lúc hy sinh: Trung đội vận tải thuộc tiểu đoàn bộ tiểu đoàn 8- Trung đoàn 64 – Sư đoàn 320. Cấp bậc:Thượng sỹ,chức vụ: Tiểu đội trưởng;
  Gia đình đã liên lạc qua đơn vị cũ như Quân đoàn 3 (QĐ3) ở Gia Lai thông báo cho gia đình về nơi hy sinh của anh cháu là đường ngang Kon Tum,tọa độ 9220,ô 6,mộ số 6.
  Gia đình liên lạc với Sư đoàn 320 (QĐ3) thì được biết anh cháu đã được Sư đoàn 10 (QĐ3) qui tập(tháng 11/1994) vào nghĩa trang Trung Nghĩa- Kon Tum, Số mộ 413,hàng 20, ô 2 và hiện còn lưu hồ sơ do Sư đoàn 10 bàn giao khi qui tập cho Sư đoàn 320.Nhưng trong danh sách liệt sỹ đã được qui tập vào các nghĩa trang của tỉnh Kon Tum và Gia Lai của Sở LĐTB và XH của 2 tỉnh và Tỉnh đội Kon Tum không có tên liệt sỹ HOÀNG THẾ VỴ.Gia đình cháu không biết làm sao. Kính mong bác cùng các đồng nghiệp,các nhà ngoại cảm,các cựu chiến binh và nhân dân giúp đỡ,chỉ bảo. Trân trọng cảm ơn.
  Địa chỉ của cháu:
  Hoàng Minh Việt-Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Lập Thạch- Vĩnh Phúc- ĐT: 0986 772 680 – 0211 3830 953

 64. 66
  Nguyễn Thế Đức Says:

  Kính gửi Quý ban !

  Tên cháu là : Nguyễn Thế Đức là cháu nội đích tôn của liệt sỹ thời chống Pháp

  Họ và tên liệt sỹ: Nguyễn Thế Phúc
  Sinh năm : 1930.
  Nguyên Quán: Thôn Quang Vinh– Đại Đồng – Thang Chương – Nghệ An
  ( Ngày nay là: Xã Thanh Tường – Huyện Thanh Chương – Nghệ An )
  Nhập ngũ: 1949
  Đại đoàn 316 – Quân tình nguyện Việt Nam-Thượng Lào
  Hy sinh ngày: 05/03/1954
  Hy sinh trong trận đánh càn năm 1954 tại chiến trường Pa Kha – Sầm Nưa – Thượng Lào. Mặc dù biết được khu vực ông nội cháu đã tham gia chiến đấu và hy sinh và gia đình cháu cũng đã tìm kiếm suốt mấy chục năm,bao năm mòn mỏi chờ mong tìm được phần mộ Ông cháu song bố cháu đã qua đời với lời trăn trối cho cháu cố tìm được phần mộ Ông nội. Đã nhiều năm gia đình cháu bằng mọi cách tìm kiếm nhưng chưa có kết quả. thời gian gần đây bộ môn cận tâm lý đã xuất hiện nhiều nhà ngoại cảm thực sự có khả năng giao tiếp với người đã khuất đề xác định chính xác địa điểm mộ liệt sỹ, vậy nên gia đình cháu Viết thư này Kính mong Quí Ban sắp xếp cho cháu được thực hiện chương trình hoặc gặp nhà ngoại cảm để thực hiện nguyện vọng đi tìm hài cốt của ông nội cháu.
  Cháu chân thành cảm ơn!

  Nếu ai có thông tin gì xin liên hệ giúp cháu với :
  Cháu :Nguyễn Thế Đức
  Địa chỉ : Nhà số 08 – ngõ 03 – Đường Đốc Thiết – Phường Hưng Bình – TP.Vinh – Tỉnh Nghệ An.
  Điện thoại: 0977738832
  EMail: Duckiem007@gmail.com
  Cháu xin trân trọng cảm ơn.!

 65. 67
  Dao Dai Phong Says:

  Tôi là Đào Đại Phong, cháu liệt sỹ Đào Minh Châu – Nguyên quán: Xóm 1, xã Khánh Cường, Huyện Yên khánh, Ninh Bình. Chú tôi sinh năm 1952, nhập ngũ năm 1970 và hy sinh ngày 1972 tại mặt trận phía nam (có thông tin không chính thức là tại địa phận tỉnh Kontum). Hiện nay gia đình tôi không biết mộ chú tôi tại nghĩa trang nào.
  Gia đình tôi kính mong quý ban tạo điều kiện gặp nhà ngoại cảm để có cơ hội tìm kiếm được mộ chú tôi.
  Ai biết thông tin về mộ của chú tôi xin vui lòng liên hệ cho gia đình tôi theo các địa chỉ sau:
  – Đào Đại Phong: 0918843950
  – Đào Văn Liệu : 0979585998
  Gia đình chúng tôi xin trân thành cảm ơn!

 66. 68

  Tôi là Trịnh Anh Tuấn, cháu liệt sỹ Trịnh Ngọc Thâu – Nguyên quán: , xã Minh Tân huyện Phú Xuyên tỉnh Hà Tây (cũ) nay thuộc tỉnh Hà Nội. Chú tôi sinh năm 1949, nhập ngũ năm 1967 và hy sinh ngày 19/7/1968 đơn vị Tiểu đoàn 7 Trung đoàn 16 P2 tại khu Sài Gòn Gia Định đơn vi đã an táng tại Khu vực riêng của mặt trận. Hiện nay gia đình tôi không biết mộ chú tôi tại nghĩa trang nào.
  Gia đình tôi kính mong quý ban tạo điều kiện gặp nhà ngoại cảm để có cơ hội tìm kiếm được mộ chú tôi.
  Ai biết thông tin về mộ của chú tôi xin vui lòng liên hệ cho gia đình tôi theo các địa chỉ sau:
  – Trịnh Anh Tuấn: 0904646007
  – Vàng Thị Phong Hưng 0904803009
  Gia đình chúng tôi xin trân thành cảm ơn!


RSS Feed for this entry

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: