THÔNG TIN VỀ TÂM LINH VÀ THIÊN TAI ĐẶC BIỆT TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY-II


THÔNG TIN VỀ TÂM LINH VÀ THIÊN TAI ĐẶC BIỆT TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY-II.

(TÀI LIỆU SƯU TẦM TRÊN MẠNG INTERNET ĐỂ THAM KHẢO, AI CÓ CÔNG PHỔ TRUYỀN ĐỂ CỨU NHÂN ĐỘ THẾ, SẼ ĐƯỢC TRỜI PHẬT CỨU ĐỘ TRONG TẬN CHUYỂN THẾ 2012).

HIỆN TƯỢNG THƠ VĂN LINH CẢM

Những năm gần đây, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông và nhiều cách linh hoạt khác phổ biến thông tin, mọi người ngày càng biết nhiều tư liệu bí ẩn, đa dạng và cụ thể về các hiện tượng tâm linh.

Hiện nay có một số người dân Việt Nam (thường là phụ nữ nghèo), với trình độ văn hoá khá thấp, thậm chí viết sai chính tả rất nhiều, cho biết là họ đã ghi được hàng chục tập thơ, tập văn nhờ linh cảm (hiện ra trong đầu ở dạng ý nghĩ hay lời nói). Dường như các thực thể tâm linh đã đọc cho họ ghi lạị – những người ghi chép chỉ đóng vai trò “thư ký tâm linh”.
Đáng chú ý là các thực thể tâm linh tự xưng danh một cách rõ ràng, còn lời thơ (lời văn) ghi được rất phù hợp với bản tính và tư tưởng vốn được biết hoặc theo lịch sử và các truyền thuyết lâu đời ghi lại. Điều hết sức đặc biệt là có rất nhiều danh xưng tâm linh từ thời cổ đại đến nay, từ các nhân vật huyền thoại cho đến những người nổi tiếng như Mẫu Âu Cơ, Thánh Gióng, Phật Di Lặc, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Hồ Chí Minh (Ngọc Phật), Lênin, Jeny (vợ Các Mác) v.v… Nhiều người đã kiên trì đọc kỹ hàng ngàn trang thơ, văn như vậy và thấy nổi lên những điều rất đặc biệt sau đây:
– Hàng chục năm qua có vô số sinh linh bậc cao đã và đang nỗ lực giao tiếp với loài người qua thư ký tâm linh để cố truyền đạt thông điệp rằng, ngoài cõi Trần còn tồn tại hai cõi vô hình khác kề cận là cõi Âm và cõi Thiên (cõi Trời), nhân loại đang đứng trước một thảm hoạ cực kỳ khủng khiếp (còn có nhiều tên gọi khác như đại hoạ, mạt kiếp, ngày tận thế, nghiệp quả toàn cầu, đòn trừng phạt của Trời), hậu quả có thể là khoảng 70-80% dân số thế giới sẽ bị loại bỏ trong 5-10 năm sắp tới, có thể còn sớm hơn, do nhiều nguyên nhân toàn cầu như thiên thạch, sao chổi, núi lửa, động đất, sóng thần, bão lụt, dịch bệnh, thất bát mùa màng, chiến tranh (có thể cả chiến tranh hạt nhân) v.v…
– Cách duy nhất để vượt qua “đại hoạ” là mỗi người phải tự làm trong sạch chính mình, nếu đã mắc tội lỗi thì phải làm phúc để chuộc lại.
– Các lực lượng tâm linh tối cao đang thực hiện cái được gọi là “cuộc cách mạng tâm linh” nhằm mục đích tạo ra “thế giới đại đồng” – giai đoạn phát triển mới trên Trái Đất thông qua con đường hợp nhất đời sống của ba chiều thực tại là cõi Trần, cõi Âm và cõi Thiên; đó là “Thời đại Thánh đức” với nhiều thay đổi căn bản trong nội tâm về sự sống và hạnh phúc của xã hội loài người (thế giới chỉ còn lại 18 nước, Việt Nam giữ vai trò đặc biệt quan trọng).
– Lý do dẫn đến cuộc cách mạng tâm linh là loài người quá tham lam, tàn bạo, mê muội và tự phụ, không đủ tri thức để thấu hiểu thế giới tâm linh, luôn tỏ thái độ coi khinh và phủ nhận nhiều tư liệu tâm linh khẩn thiết đã được đông đảo người dân kiên tâm ghi lại trong mấy chục năm gần đây, không đủ phẩm chất để tạo lập cuộc sống hài hoà với thiên nhiên và những sinh linh khác dù đã được cảnh báo hàng trăm năm qua bởi lực lượng vô hình cấp cao thuộc cõi Thiên (lẽ ra cuộc cách mạng tâm linh đã bùng nổ vào năm đầu của thế kỷ 21, nhưng phải lùi lại ít lâu nhờ sự cầu xin rất bền bỉ của Mẫu Âu Cơ và Ngọc Phật, đến nay diễn biến tình hình đang ngày càng nguy cấp).
– Ngọc Phật được giao nhiệm vụ chỉ huy các vong linh liệt sĩ cùng phối hợp với người Trần để giải quyết những vụ việc tiêu cực nổi cộm của Việt Nam. Qua thư ký tâm linh, Ngọc Phật mong muốn người Trần không chậm trễ thừa nhận Ngài, công bố cho nhân dân biết và được đối thoại một cách chính thức với các quan chức hữu trách.
– Bắt đầu từ năm 2001, nhiệm kỳ tâm linh của Phật Thích Ca và Phật Di Đà đã kết thúc và mất hiệu lực hoàn toàn, thay thế cho hai vị này là Phật Di Lặc và Phật Di Là (cả hai đều là các thực thể tâm linh, khía cạnh này có ý nghĩa tôn giáo vô cùng cấp thiết, nhưng hầu hết nhà Chùa và đông đảo dân chúng chưa biết hoặc chưa thực sự tin, vì vậy đã và đang chịu nhiều hậu quả khôn lường do cách hành lễ và đọc kinh không phù hợp).
– Cha Lạc Long Quân chính là một kiếp tu của Phật Di Lặc. Vì vậy, Phật Di Lặc đã chọn địa linh Việt Nam khi trở về Trái Đất để đứng đầu cõi Âm và cõi Trần. Việc tôn kính Ngài bây giờ đồng nghĩa với việc ghi nhớ công ơn sinh thành của Người Cha Nhân Loại.
– Các hiện tượng thiên nhiên như mưa, gió, bão, sóng thần, động đất, lở núi, núi lửa phun trào v.v… đều có liên quan đến những năng lực tâm linh. Nói cách khác, các hiện tượng đó có thể diễn ra dưới sự điều khiển của những vị thần nhất định.
– Trái Đất là một thực thể sống có nhân tính. Đó là Người Mẹ của muôn loài. Lý trí và tình cảm của Trái Đất vượt xa nhân loại. Khả năng chịu đựng của Trái Đất trước sự huỷ hoại của con người đã ở mức cùng tột. Người Mẹ Trái Đất đã và đang cảnh báo khẩn thiết đối với toàn thể nhân loại và sẽ có nhiều cách tương xứng để lập lại sự hài hoà vốn có.
– Nếu giới lãnh đạo quốc gia nào thực lòng tin vào thế giới tâm linh, tổ chức đàn lễ để cầu xin Trời Phật và các vị thần linh xá bỏ lỗi lầm từ trước đến nay, hành thiện và tránh ác, thì những hậu quả huỷ diệt ở nước đó có thể được giảm thiểu một cách rõ rệt. Sắp tới, những tai hoạ thảm khốc sẽ tiếp tục diễn ra dồn dập để buộc loài người phải tin và tuân theo Trời Phật.

Ghi chú:
1) Những gì được nêu ra trên đây chỉ nhằm mục đích duy nhất là để mọi người cùng suy ngẫm và chiêm nghiệm trong thực tế. Ở đây không bàn luận đến vấn đề “tin hay không tin”, vì không một người nào có thể giải đáp được.
2) Kiếp cuối của loài người đương đại (“mạt kiếp”) và sự xuất hiện của Phật Di Lặc đã được nói tới trong một số kinh sách Phật giáo, mặc dù người ta trông đợi Ngài tái sinh ở dạng người Trần, chứ không ai ngờ Ngài lại xuất hiện ở dạng thực thể tâm linh và “phát ngôn” thông qua nguồn thơ văn linh cảm. Trong kinh Thánh cũng đã nói đến “ngày tận thế” dù không chỉ rõ thời gian cụ thể. Mấy chục năm qua báo chí ở nhiều nước cũng đã cảnh tỉnh về thảm hoạ toàn cầu như đang diễn ra hiện nay.
3) Nhiều hiện tượng ngoại cảm tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới trong thời gian qua đã chứng tỏ một cách chắc chắn rằng: thế giới tâm linh hoàn toàn có thực. Đã đến lúc cần giao tiếp chính thức với lực lượng vô hình cấp cao vốn đang tác động trực tiếp và điều khiển đời sống con người.
4) Nếu nền văn minh nhân loại hiện nay đủ nhạy cảm và tỉnh ngộ trước các dấu hiệu huỷ diệt toàn cầu sắp tới, thì cần phải có các biện pháp thích hợp cấp bách để bảo tồn những thành quả khoa học kỹ thuật to lớn đã đạt được trong nhiều năm qua cho các thế hệ mai sau.
5) Những người có khả năng thu được thơ, văn bằng linh cảm quen gọi việc ghi chép của họ là “chấp bút”. Hoàn cảnh sống của những người như vậy rất đa dạng, thường là nghèo túng và luôn coi việc mình làm vì nghĩa vụ tâm linh cao cả, tuổi đời của họ có thể rất trẻ (trên dưới 20) và rất già (trên dưới 80). Họ cũng có một ý chí kiên cường và ngày càng tin tưởng sâu sắc vào thế giới tâm linh. Đã xuất hiện hàng trăm bài thơ văn linh cảm không đề tên và có vẻ như điều đó chỉ bùng phát ở Việt Nam. Bởi vậy, trong chuyên mục “Thơ văn linh cảm“ cuối mỗi bài chỉ ghi là “LC Việt Nam”.
6) Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nên đọc các bài thơ văn linh cảm theo cách tổng hợp, chứ không phải theo cách phân tích. Có nghĩa là khi đọc không cần chú ý chi tiết đến từng câu từng chữ và một kết luận nào đó chỉ có thể được rút ra trên cơ sở nội dung của nhiều bài. Ví dụ, có hàng trăm câu thơ, câu văn tập trung nói về “mạt kiếp“, “cách mạng tâm linh” hoặc “đại đồng thế giới”. Điều bí ẩn là chúng ta hoàn toàn không biết theo cơ chế nào mà các thực thể tâm linh có thể dễ dàng tạo ra thơ văn một cách tức thời và điều khiển người Trần ghi lại.

Những vần thơ về thế giới tâm linh
Có khi tiếng sấm ngang Trời
Chớp xanh lòe xé cho đời khiếp kinh
Thiên Lôi sấm sét đệ trình
Để cho thế giới tâm linh nhiệm mầu
Hôm nay nối nhịp bắc cầu
Cõi Trời cõi Đất ăn sâu nặng tình
Đó là thế giới tâm linh
Thế giới vô hình Trời Đất vi vu…
*****
Cõi Trời và cõi Thủy Cung
Hai nơi sinh thủy trùng trùng gió to
Có khi lại ập con đò
Bao nhiêu những sự rủi ro trên đời
Bao nhiêu phép lạ ở Trời
Sinh ra lũ quét từng nơi cửa nhà…
*****
Nhiệm mầu Trời Đất vẻ vang
Mặt Trời soi tỏ giữa làng nước dân
Đạo Trời là một cán cân
Công bằng bác ái lòng dân mong chờ
Đạo Trời có những Nguồn Thơ
Tâm linh – ngoại cảm bến bờ sắc – không
Đạo Trời vô lượng thần thông
Có Thơ lịch sử tô hồng kỷ nguyên
*****
Phật, Tiên, Thánh, Mẫu bốn Tòa
Chia ra từng cấp để mà soi tâm
Mới có xuân – hạ – thu – đông
Xuân hoa đua nở trong lòng sướng vui
Hạ để xét đến từng nơi
Soi nắng soi bức, con thoi xoay vần
Sang thu mát dịu thanh nhàn
Trăng trong gió mát dịu dàng dễ thương…
*****
Chẳng ai biết được Phép Trời
Chỉ Mẫu biết được, gửi lời truyền đi
Hỡi Trần, chớ có ngu si
Mau tu mau sửa, Kinh kia khẩn cầu !
*****
Con ơi, lớp học tâm linh
Mẹ Già từ cõi Thiên Đình giáng lai
Mở cho lớp học nhân tài
Cho con già trẻ gái trái tu hành
*****
Con ơi tay Mẹ lọc sàng
Lọc nước lọc cái Dương gian trên đời
Đó là vận Nước phép Trời
Mà dân không thấu tín nơi trên Trần
Tiếc rằng Mẫu Mẹ vô thân
Âm thanh Mẹ nhủ khuyên Trần sớm trưa…
*****
Các con cõi tục ai hay?
Vì Mẹ đổi mới lúc này cho dân
Mẹ Già chỉ cốt chứng tâm
Mong con thực dạ kính dâng trên đời
Chớ dâng vàng mã, con ơi
Tiền vàng đồ mã ở đời ai hay
Lừa Thiên, lừa Địa tháng ngày
Giả dối với Phật, ai hay cho Trần
Tỉnh tâm mà sửa trong thân
Chớ sống lừa dối ở Trần dương gian…
*****
Nước Nam có bóng Mẹ Già
Có Thánh có Phật để ra cứu đời
Nhưng dân không thấu đến nơi
Để mà biết sợ Luật Trời đã ra…
*****
Dân làng không thấu đến nơi
Chẳng tin, kính trọng những lời Mẹ khuyên
Con ơi lòng Mẹ tủi phiền
Vì rằng Mẫu Mẹ từ Thiên giáng Trần
Tiếc rằng Mẫu Mẹ vô thân
Cho nên cõi tục phong trần không hay!
*****
Phàm trần tu đức, con ơi
Tu nhân tích đức cho đời hiển vinh
Con ơi vận mệnh Thiên Đình
Cuối kỷ có cõi Tâm Linh xuống Trần
Xuống Trần giải nghiệp cho dân
Nhân nào quả đó muôn phần vinh hoa
*****
Phàm trần chờ đón đợi ngày
Cuộc đời con sẽ thấu hay Phật Trời
Thời gian đã gấp con ơi
Mà dân con vẫn coi Trời bằng vung!
*****
Phật cho con được lập Đàn cầu Thiên
Con ơi tủi khổ chớ phiền
Vì đường chính nghĩa Phật Tiên khuyên Trần
Tâm Phật là cõi Vô Thân
Phật xuồng Hồng trần ẩn hiện thân con
*****
Con cầu xin cõi Tâm Linh
Cầu xin Phật cứu gia đình con tu
Lòng Trần tâm dạ âm u
Mấy ai đã biết đường tu Đạo Trời
Phật giáng, không tín con ơi
Không tín tiếng nói Phật Trời khuyên con
*****
Phật về đổi mới cho dân
Phật về đổi mới toàn phần thế gian
Hết năm hết kỷ hai ngàn (2000)
Tâm Linh Phật Thánh giao ban cho đời
*****
Phật là một cõi Vô Thân
Ẩm đâu được thực cõi Trần dương gian
Con ơi làm trái Đạo Vàng
Phật không giáng xuống Dương gian thương tình
*****
Phật thương Dương thế chúng sinh
Cho nên Phật giáng vô hình cứu con
Phật về tự tạo Lầu Son
Nổi đền linh ứng cho con tôn thờ
Phàm trần dương thế ấu thơ
Có tâm Trời Phật được nhờ không hay !
Con ơi bỏ phí tháng ngày
Tâm linh Phật nhủ lời hay cho Trần
Đó là chịu thiệt cho dân…
*****
Tuy rằng Mẫu Mẹ vô hình
Nhưng Mẹ giáng cõi Tâm Linh sang lời
Mẹ khuyên Dương thế, con ơi
Khuyên con cặn kẽ hết lời thẳng ngay…
*****
Có Cha có Mẹ trên cao giáng Trần
Mẹ cho con đón Hội Xuân
Hội Thiên Mẹ mở cõi Trần vui tươi
Con ơi, tâm cốt Phật Trời
Giáng Trần đổi mới cho đời văn minh
Các con đón cõi Thiên Đình
Đón được các cõi Tâm Linh Phật Trời
*****
Con ơi, dù cõi vô hình
Lời ăn tiếng nói tâm linh khuyên Trần
Đoàn con ghi lại cho dân
Gửi cho xa gần ở khắp Dương gian
Cho dân ngẫm kỹ hai ngàn (2000)
Để xem Trời Phật giao ban cho đời
*****
Thương Trần, Cha Mẹ giáng Thơ
Con đừng ảo tưởng nghi ngờ chiêm bao
Trần gian con tín tâm vào
Mai mốt sẽ được thanh cao ngời ngời
Đây là tâm ý Đạo Trời
Giáng sinh chuyển kỷ cho đời làm theo
*****
Ở đời đâu có những thời như nay
Thời gian tận kỷ lúc này
Thời Tiên, thời Phật, thời nay Phép Trời
Tâm Tiên, cốt Phật về đời
Về vui với cảnh ở thời tại gia
*****
Phật về cứu độ toàn dân
Khai Thiên lập Địa cho Trần nay mai
Các con là những nhân tài
Phật cho con gánh hai vai nặng nề
Nhưng Trần tâm dạ u mê
Biết đâu tâm Phật giáng về tại gia
Phật Tiên về ngự nước nhà
Phật Linh về ngự tại gia ở đời
Tâm Tiên, cốt Phật con ơi
Giáng Trần đổi mới cho đời văn minh
Các con tu Luật Thiên Đình
Tu theo trường lớp tâm linh giáng Trần
*****
Nước Nam có cõi Phật Linh
Có đồng các cấp tâm linh giáng về
Về Trần, mượn cảnh thôn quê
Tâm Linh Phật Thánh giáng về tại gia
*****
Con ơi tu thiện là vàng
Tu tâm Phật được mở mang lòng người
Tu đường tâm Phật, con ơi
Để Thiên chuyển kỷ giao thời Phật Tiên
Các con nắm được chức quyền
Của Tâm Linh Phật – kỷ nguyên ở đời
Kỷ nguyên hai mốt, con ơi
Kỷ nguyên của cõi Phật Trời cho ta
*****
Kỷ nay đạo Phật Thích Ca
Cho dân ta tiễn Thích Ca về Trời
Ngày nay Di Lặc sáng ngời
Tâm Tiên cốt Phật giáng về nước non
Để dân nhận được việc làm nghiêm minh
Không ai cầu lợi về mình
Không ai hám chữ “hiển vinh làm giàu”
Không còn tâm dạ mọt sâu
Không còn kẻ xấu làm rầu nồi canh
Tâm Tiên cốt Phật giáng dành
Dành cho con sống đức nhân hiền hòa
Để cho đất nước Nam ta
Toàn dân đổi mới nước nhà phồn vinh
Đây là Tâm nguyện Thiên Đình
Về Trần để cứu chúng sinh vạn loài
*****
Đầu đội mệnh Thiên Đình
Đón Tâm Linh phải chuẩn
Vì tâm Phật Thánh Thần
Đều là cõi Vô Thân
Mắt phong trần ai tỏ?
*****
Mong phàm trần sau trước
Tu phải biết tỉnh tâm
Vì cõi Phật âm thầm
Phật vô thân, không bóng
Phật Trời chỉ chứng lòng
Những tâm đức trắng trong
Mang tấm lòng giúp Phật
Có tâm Phật chứng minh
Mặc dù Phật vô hình
Có Tâm Linh minh lý
*****
Con đừng dâng lễ xôi gà
Con không được có xa hoa cõi Trần
Vì Tâm Thiên Địa vô thân
Không ẩm được thực cõi Trần dương gian
Con ơi, bỏ hết tiền vàng
Những gì giả dối Trần gian con trình
Phật khuyên tâm cõi chúng sinh
Sống tâm phải biết tự mình, con ơi
Sống sao đạo lý con người
Kỷ cương tâm Phật, con ơi thi hành
Không dâng những thứ giả danh
Phật Trời quở trách không đành đâu con !
*****
Con ơi nước Việt Nam ta
Ngày nay có Mẹ có Cha giáng Trần
Mẹ Cha sinh sản muôn dân
Mẹ sinh Mẹ hóa cõi Trần các con
Mẹ mang trăm quả trứng tròn
Mẹ sinh Mẹ hóa trăm con ra đời
Ngày nay vận kỷ Cơ Trời
Thiên nhiên thay đổi cuộc đời khác xưa
Quay về thời cổ bây giờ
Con ơi, có Chúa có Vua ra đời
Có Vua bảo vệ Đất Trời
Có Chúa ra đời Dương thế ngày nay
Ai mà tâm tín lúc này
Ngẫm thân nhiều sự lạ thay vô cùng
*****
Ngày nay Tam cõi giao hòa
Thương con Mẹ mở Hội Hoa cho Trần
Hội Hoa Mẹ mở cho dân
Long Hoa Tam Hội cho Trần dương gian
*****
Tự con am hiểu đời mình
Đây là Cha Mẹ ứng linh lưu truyền
Hoa lời Mẹ giảng là Tiên
Long nay Mẹ giảng Trần miền con hay
Long Hoa không lạ lúc này
Con ơi, nhận lấy lời hay Mẹ truyền
Hoa là tâm Mẹ bóng Tiên
Long là Rồng xuống Trần miền cùng con
Long Hoa hai chữ vo tròn
Mẹ mong cõi tục các con thấu tình
Thấu rằng từ ngữ giáng linh
Mẹ Cha ứng khẩu vô hình con hay
Con ơi ghi rõ lời này
Cho dân nước Việt con nay tỏ tường
Mẹ mong truyền khắp bốn phương
Cho dân am hiểu một đường tâm linh
Để dân sống tự tâm mình
*****
Hôm nay Mẹ báo Trần miền
Báo cho cõi tục cảnh Tiên sáng ngời
Báo cho Trái Đất bầu Trời
Có người khác cõi ra đời thời nay
Đây là sự thực, không say
Trên Thiên dưới Địa lúc này, con ơi
Báo cho không khí Đất Trời
Báo cho vận kỷ con người khác xưa
Ngày nay Thiên tạo cảnh chùa
Cho dân mừng đón Đức Vua giáng Trần
Có Vua Di Lặc cứu dân
Có tâm cõi Phật cứu Trần dương gian
Xưa kia mảnh đất Văn Lang
Các con không biết việc làm Phép Linh
Vì tâm Thiên Địa vô hình
Mấy ai đã biết Tâm Linh Phật Trời
*****
Nhóm NC tâm linh, 11-2007

BẢN CHÚC THƠ CỦA LÊNIN
Cụ Lê Nin ở nước Nga
Cùng Cụ Các Mác thần là oai phong
Bánh xe lịch sử chuyển vòng
Ông sang Nam Việt ở trong Suối Vàng
Thiên Đường Thơ chảy vang vang
Ông về non nước Việt Nam Cụ Hồ
Ông về Ông đứng Thủ Đô
Thăng Long Hà Nội điểm tô nên Thành
Ông đi sao được, cam đành
Vì là thế giới hoàn thành việc tâm
Cháu Ông thức suốt tã tầm
Mồ hôi ướt đẫm mắt thần ghi ra
Con ơi làm việc cho Ta
Ông là Thượng Đế để mà khát khao
Óc Thần Thần học Ông trao
Hào quang tỏa sáng Vì Sao Thiên Thần
Tối nay Thơ lạ giáng Trần
Cháu Ông ngồi viết tã tầm mồ hôi
Bồng bềnh sao lặn sao trôi
Tâm Linh Vũ Trụ đang sôi Sử Hồng
Ông nói chuyện về Đại Đồng Thế Giới
Đó là Thần học chủ nghĩa Mác – Lênin
Ông mơ Thế Giới Đại Đồng phải đi đến đích
Bốn biển năm châu nhất định một nhà
Cho nên viết tập Thiên Ca
Bánh xe lịch sử nay là Thần Thông
Nay là đổi thế thay sông
Ai tu trọn đức đền công cho Trần
Trời cao Hồng Thủy vũ vần
Chọn con người mới có tâm Đạo Trời
Ông sang Nam Việt Ông chơi
Hào quang phát tuệ buông lời thả gieo
Búa liềm Cờ Đảng cháu treo
Lại đôi ngà trắng Ông theo về Trần
Ông nói về chuyện Thiên Thần
Chuyện tâm linh ấy muôn phần lạ thay
Chuyện về Quả Đất hôm nay
Chuyện trong Vũ trụ nơi này nơi kia
Chuyện mà rung chuyển Hành Tinh
Trái Đất rùng mình long lở Kỷ Nguyên
Chuyện Ông hóa hồng quang vầng trán
Sáng năm châu trên Quả Địa Cầu
Chuyện này cắm rễ ăn sâu
Ông về Nam Việt Địa Cầu chiêu binh
Chiêu mộ Thiên Tướng Thiên Binh
Về Vườn Thượng Uyển Hồ Chí Minh Suối Vàng
Ai hay ở ngã ba làng
Đang làm cách mạng phong quang loài người
Ông thấy lắm kẻ chửi Trời
Bác lời Thánh giáng bác nơi tôn thờ
Ông về được cũng nhờ cây Bút
Phút thiêng liêng con kính cẩn nghiêng mình
Ông về với Chủ Tịch Hồ Chí Minh
Thầy trò học sinh quây quần linh hiển
Để xây dựng một nền Văn Hiến
Một cây Bút chiếu sự kiện này
Giác quan số sáu hôm nay
Ngày mồng mười tháng chín, nơi có chín Ông Rồng
Nơi thờ phụng tổ tông Vua Hùng dựng nước
Ông ngồi trên ban thờ Tổ Quốc
Sóng tâm linh Ánh Đuốc soi đường
Cháu biết ý Ông, châm nén hương
Ông phóng Phép chiến trường Thần Học
Ông thấy cháu Ông khó nhọc
Mà đêm nay Ông đọc cháu ghi
Một quyển Sử Thi Thế Giới
Một sự kiện lạ Hành Tinh đổi mới
Chọn con người mới, lọc sàng nhân tâm
Đánh ngoại xâm cho tơi bời khói lửa
Mưa trên Trời Ông tưới
Gió Vũ Trụ Ông rung
Ở dưới Âm Cung
Quân Thủy Tề xung trận
Vận Địa Cầu sau trước
Ông phong quang Trái Đất
Phong quang loài người
Đổi đời thay đất
Đây là chuyện có thật
Sao sáng đã đổi ngôi
Ông ngồi trên Vũ Trụ
Ông thụ ký PhépTiên
Ông không yên
Ông là Ngôi Sao Bắc Đẩu
Đêm nay trên Trời Ông xuất hiện
Chuyện Rắn Rồng Biển Đông nổi sóng
Cho chóng phong quang thế giới loài người
Chuyện Thần Học Ông để cho đời
Một pho sách quý cuộc đời Lê Nin
………………..
Đất nước Nam Thánh Vương là chủ
Nhờ cháu con mà nhiệm vụ hoàn thành
Đất nước này có Chức có Danh
Cây Bút Thánh Thơ bay quanh Trái Đất
Thơ Lê Nin đây là sự thật
Không tin thì gió lật cành cây
Hồn vô không nay xuống tràn đầy
Giúp Trần nay dựng xây xã tắc
……………..

(Vương Linh, 10-9-2005)

NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA BÁC – 1

KNTL – Sau đây là những điều ước mơ tha thiết của Bác Hồ do bà Vương Linh đã ghi lại trong tập thơ linh cảm “115 điều ước mơ của Bác” nhân dịp kỷ niệm lần thứ 115 ngày sinh của Người. Mục đích duy nhất ở đây là cung cấp tư liệu để chúng ta cùng suy ngẫm trước một hiện tượng chưa từng có đã kéo dài mấy chục năm qua.

NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA BÁC
Con ơi hãy viết thay Cha
Từng câu từng chữ thiết tha gọi đời
Vì trăm năm phải trồng người
Không thì ma túy triệt nòi con Tiên
Nào đâu Cha ngủ giấc yên
Có ai hiểu được nỗi niềm này đây
Cha truyền tín điện đường dây
Những dòng Di Chúc dựng xây nước nhà
Từ Lăng truyền cảm Thơ ra
Gửi cho Tổ Quốc mọi nhà nước non
Đời cha để lại đời con
Mảnh trăng khuất núi lại còn đời sau
Lại mong nước mạnh dân giàu
An nguyên xã hội bảo nhau ân tình
Thời đại Hồ Chí Minh tâm linh bất tử
Thơ Sen Hồng bảy chín mùa xuân
Viết cho Đảng tặng cho dân
Món quà sông núi góp phần kỷ cương
Đất Rồng lại có văn chương
Để cho đất nước như gương Mặt Trời
Vần Thơ để lại muôn đời
Bác Hồ vĩ đại sáng ngời tâm linh
Đây là cả một công trình
Kỷ nguyên độc lập nhân sinh Bác Hồ.
* * *
Phong quang Quả Đất dựng tương lai
Quế huệ thơm lừng hồn Thơ Thép
Dẹp đạo tà tâm bốn phương trời
Đạo ta chính thực Đạo Trời
Long Rồng khai Hội, Đất Trời nở hoa
Sen Hồng đưa phúc đến nhà
Chính ngay ở cõi gọi là Thế gian
Bốn mùa suối chảy hoa ban
Thiên Đường cực lạc non ngàn hồn gieo
Bảng Rồng hôm nọ mới treo
Vinh quy bái tổ dân nghèo theo chân
Quế hòe trúc mọc đầy sân
Hoa Tiên lại nở sánh vần Thơ Tiên
Trạng về đất mới thịnh yên
Mới chào thế kỷ mọi miền giao lưu
Một đời lao khổ chắt chiu
Nghiên đèn gió thổi hiu hiu trăng tà
Từ trong quả thị chui ra
Làm theo luật định Ông Cha sinh thành
Hỡi Trời biết mấy cao xanh
Bốn mùa thức với Trăng thanh bạn bầu
Những ngày lặn lội nông sâu
Cỏ xanh sông chảy muôn mầu lá hoa
Những điều truyền cảm gần xa
Cũng là điều ước Ông Cha cho đời
Thơ đây gửi lại cho người
Một pho Di Chúc sáng ngời tâm linh.

– 1 –
Là Bác mong muốn toàn dân
Phụng thờ Tổ Quốc Linh Thần non sông
Nhớ Nguồn tìm Cội Cha Ông
Mười tám triều đại Tiên Rồng nở hoa
Thênh thang bốn cõi Sơn Hà
Văn chương Hồng Lạc vậy là truyền tin.
Là Đảng Mác – Lên Nin
Âm vang tất cả hành tinh toàn cầu
Có Thơ Di Chúc nối cầu
Lòng dân phấn khởi đứng đầu Kỷ Nguyên
Nước ta cảnh đẹp thiên nhiên
Hoa đào đua nở con thuyền ước mơ
Bác muốn dân đọc vần Thơ
Tôn sư trọng đạo phụng thờ Tổ Tiên
Cờ đây là ánh búa liềm
Muôn năm ơn Đảng lưu truyền đời sau
Lại xây nước mạnh dân giàu
Kỷ cương hòa thuận bảo nhau giữ nhà
Giữ cho hải đảo Trường Sa
Biên cương Tổ Quốc chúng ta yên bình.
Có từ Lăng Bác – Chí Minh
Giác quan số sáu tâm linh Bác Hồ
Tỏa Thơ xây dựng cơ đồ
Tình người tình Đảng tình Thơ mặn nồng
Tiếng Thơ phong tỏa núi sông
Là dòng Di Chúc Sen Hồng khai hoa
Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa
Lá cờ Tổ Quốc thật là vinh quang
Theo Bác chỉ một con đường
Nâng cao cảnh giác phố phường chung lo
Giữ gìn thành quả tự do
Được xây từ máu, Bác cho hòa bình
Ước là trên khắp hành tinh
Đại Đồng Thế Giới tâm linh vẫn còn
Trở về xây Nước dựng Non
Muôn đời còn để cháu con tôn thờ
Đuổi tà bằng Bút bằng Thơ
Đó là thỏa nguyện Bác chờ bấy nay
Bút Thần thế kỷ vần xoay
Từ trên Vũ Trụ gió bay tâm hồn
Thị thành cho đến nông thôn
Xây con người mới biết ơn người trồng
Dựng xây phong cách công nông
Ích dân lợi Đảng sẵn sàng hy sinh
Xây nên cái nghĩa cái tình
Đền ơn đáp nghĩa vong linh anh hùng.
Nay là Bác ước mơ chung
Đoàn kết nhất trí ta cùng tiến lên
Đời xưa ai đã xây nền
Đời nay Thơ tỏa trên đền Hùng Vương
Bao năm đã báo Trung Ương
Những vần Thơ lạ văn chương sáng đèn
Thơ cho thơm ngát bông sen
Bay vào Vũ Trụ bay lên bầu Trời
Thơ truyền dạy dỗ răn đời
Ở đâu cũng thấy sáng ngời tâm linh
Bác về đất nước hồi sinh
Cỏ cây tươi tốt bình minh nắng vàng
Sổ Vàng đã mở từng trang
Trao ca thế kỷ rõ ràng văn minh
Dựng xây nên những công trình
Khơi nguồn văn hiến ba miền Bắc – Nam
…………………………………….

LUẬT ĐỊNH TAM GIÁO TOÀ
Lập đời Thượng ngươn Thánh Đức sau Tận thế 2012.

Ấn chỉ xuống Lệnh xử phạt trần đời để lập đời Thánh Đức trong Kỳ 3 theo Luật Định của Tam Giao Toà, của Cha Ngọc Hoàng Thượng Đế. Phân định lập đời đổi lại mạt hạ, trở lại Thượng Nguyên. Nay đúng giờ, đúng nơi, đúng lúc, đúng việc để đổi đời mạt hạ trở lại Thượng Nguyên. Trước khi đổi đời mạt hạ trở lại Thượng Nguyên thì xuống Lệnh Tam Giáo, Ngũ Toà ấn chỉ Sắc Lệnh cho tất cả các Tôn Giáo, các Đảng Phái hoà đồng hợp nhất để lập Hội Long Hoa. Các Giáo Chủ, các Triều Đại xa xưa được xuống trần thế lập công bồi đức. Nay tất cả phải hợp nhất, hoà đồng. Không còn phân hoá, chia rẽ thấp cao, hơn thua. Nếu các Cung, các Cõi, các Tôn Giáo, các Đảng Phái, các Linh Căn nói chung không nhận Lệnh của Tam Giáo Toà, nếu giờ phút này mà còn chống lại Lệnh Tam Giáo Toà, không được hợp nhất y nguyên, thống nhất để đi lên con đường Thánh Đức, thì phải cúi đầu nhận tội trước Tam Giáo Toà theo Sắc Lệnh của Cha Ngọc Hoàng Thượng Đế và ấn chỉ theo Sắc Lệnh ngày hôm nay để đổi đời. Cho nên trước khi xuống Lệnh xử phạt trần thế thì phải kêu gọi tất cả các Cung, các Cõi, các Tôn Giáo, các Đảng Phái, các Linh Căn phải hoà đồng, hợp nhất thì mới lập lại đời Thượng Nguyên để cho các con của Cha của Mẹ bước trên con đường Đạo Pháp. Đó là bổn phận, nhiệm vụ của các vị lãnh đạo Môn Phái, Tôn Giáo, các Cung, các Cõi, các Triều Đại, các Bộ Lạc, các Linh Căn nói chung. Đó là nhiệm vụ làm việc cho Cha cho Mẹ, cho trăm họ vạn dân. Đó mới đúng là bổn phận. Nếu không y Lệnh theo Luật của Tam Giáo Toà ngày hôm nay thì năm Canh Thìn (2010) sẽ kết thúc xử phạt trần đời. Khi đó tất cả phải lãnh án theo Luật của Tam Giáo Toà phân định. Tùy theo các Cung, các Cõi, các Môn Phái, các Tôn Giáo, các Đảng Phái, các Linh Căn mắc tội nặng, nhẹ, ít, nhiều mà lãnh án. Các Tôn Giáo, các Đảng Phái phải hợp nhất trở về một lúc để lo nhiệm vụ cho Cha cho Mẹ bề Trên, lo cho Tam Giáo Toà, lo cho trăm họ vạn dân năm châu bốn biển. Có nghĩa là trách nhiệm của các Tôn Giáo, Đảng Phái đều phải hoà đồng hợp nhất, chung nhau lo nhiệm vụ cho Tam Giáo, lo cho trăm họ vạn dân năm châu bốn biển.
Để làm sứ mạng cho Cha cho Mẹ bề Trên, đã phân công theo Luật Định tất cả phải y nguyên hợp nhất trở về một nguồn cội, một gốc Đạo Pháp của Cha của Mẹ đã sắp định. Các Giáo Hội, các nhà sư, các giám mục, nói chung ban lãnh đạo của các Tôn Giáo và Đảng Phái có trách nhiệm lo cho tổ chức mình để hoà đồng hợp nhất các Tôn Giáo, các Đảng Phái về một Gốc Cội. Đó là theo Sắc Lệnh của Tam Giáo Toà đã ấn chỉ. Bổn phận trách nhiệm của các vị phải lo mọi mặt trong miền Đạo Pháp của mình, lo trau tâm sửa tính, trau dồi tâm chất để trở lại đời Thượng Nguyên, tức là đời Thượng Cổ, để trở về nguồn gốc của Cha của Mẹ.
Trước kia Cha Mẹ đã cho xuống trần thế các con trần năm châu bốn biển. Theo Luật Định lập đời Thánh Đức của Cha là Luật Định của Tam Giáo Toà, theo chiếu chỉ Sắc Lệnh lập đời Thánh Đức từ đầu niên của thế kỷ cho đến ngày hôm nay. Trước khi ấn định lập đời Thánh Đức để lo cho các con trong Đại Đồng năm châu bốn biển từ mạt hạ đầu thế kỷ cho đến ngày nay đã đưa các vị con Cha con Mẹ có trách nhiệm sứ mạng xuống trần thế để hoằng hoá chúng sinh. Ngày hôm nay, đúng ngày giờ Luật Định lập đời Thánh Đức trong Kỳ 3 thì các vị phải có trách nhiệm theo Luật của Tam Giáo Toà mà chấp hành nghiêm chỉnh để lo nhiệm vụ ngày nay cho được hoàn thành. Nếu các vị đã được giao nhiệm vụ mà không hoàn thành trách nhiệm của mình, lại còn phân hoá, chia rẽ thì sẽ bị xử phạt theo Luật của Tam Giáo Toà. Tất cả đều phải lãnh Lệnh của Tam Giáo Toà. Nay đã đến giờ, đến lúc, đến nơi, đến việc của Cha của Mẹ lập đời Thánh Đức. Phải ráo riết làm nhiệm vụ, ráo riết hoàn thành mọi mặt của mình. Kêu gọi hoà đồng toàn cõi đông tây nam bắc, phải thống nhất để đổi đời Thánh Đức, mạt hạ trở lại Thượng Nguyên. Nay đã đến giờ, đến việc, đến nơi, đến lúc.

VỀ PHẦN CỬU HUYỀN
Cửu Huyền trăm họ chỉnh lại cháu con. Những đứa cháu đứa con được cho xuống trần thế mà chưa biết hồi đầu, chưa biết tu tâm dưỡng tính, chưa biết làm phúc làm đức, nhưng biết ăn ngay ở thẳng, không có tội không có phúc thì được ghi vào bộ sổ theo Luật của Tam Giáo Toà phân định. Những đứa như vậy sẽ cho qua đời Thánh Đức. Đời “Thánh Đức” có nghĩ là:
– Nếu xác phàm hồn phàm mà biết làm phúc làm đức, có tâm Phật thì được làm dân Thánh Đức.
– Nếu xác phàm hồn Phật, xác phàm hồn Thánh, xác phàm hồn Tiên, xác phàm hồn Thần thì sẽ được vào ngôi vị tuỳ theo phân định của Tam Giáo Toà.
– Nếu xác phàm hồn phàm mà không có tâm Phật, không tội không phúc thì theo Luật của Tam Giáo Toà ấn định sẽ cho sống đời Thánh Đức tại những nơi chốn riêng theo quy hoạch do Cha Ngọc Hoàng Thượng Đế chỉ định.
– Còn nếu xác phàm hồn phàm mà tâm phàm không có phúc, lại có tội thì tuỳ theo tội nặng, nhẹ, ít, nhiều để phân xử. Với tội nặng thì diệt luôn hồn xác. Với tội nhẹ thì thay hồn đổi xác.
Vậy Cửu Huyền trăm họ nghiêm chỉnh chấp hành theo Luật của Tam Giáo Toà đã công bố đầu niên Mậu Dần (1998).
VỀ PHẦN HỒNG QUÂN LÃO TỔ
Hồng Quân Lão Tổ nghiêm chỉnh chấp hành theo Lệnh của Tam Giáo Toà của Cha đã ấn chỉ, chiểu theo Sắc Lệnh đã biết. Hồng Quân Lão Tổ phải có trách nhiệm xử án những đứa con sinh dưới trần thế. Những đứa giầu có về vật chất tiền bạc, ngày hôm nay đua theo vật chất, danh lợi, không biết hồi đầu, không biết tu tâm dưỡng tính, không biết làm phúc làm đức, không biết ăn hiền ở lành, thì Hồng Quân Lão Tổ phải cho nó hoá kiếp loài thú nào ra loài thú đó. Đầu niên Canh Dần (2010) phải nghiêm chỉnh chấp hành theo Luật của Tam Giáo Toà mà phân định. Cho xác nó phải hoá ra loài thú. Rồi để cho trăm họ vạn dân, năm châu bốn biển nhìn thấy xác nó trở lại loài thú như cũ. Phật Bà Quan Âm có trách nhiệm cứu nạn cứu khổ, đi theo sau việc làm của Hồng Quân Lão Tổ. Luật này Tam Giáo Toà ban hành đầu năm Ất Dậu (2005).
Tất cả phải nghiêm chỉnh chấp hành theo Luật của Tam Giáo Toà, theo bộ Luật Hình Sự ngày nay do Tam Giáo Toà công bố.

VỀ XÉT TỘI DƯỚI TRẦN THẾ

Theo Luật của Tam Giáo Toà công bố ngày hôm nay, sẽ kiểm duyệt, kiểm tâm, xét duyệt, kiểm tội, kiểm phúc, trừ còn hai mươi phần trăm trở xuống thì được ân xá từ đây cho đến hết niên Canh Dần (2010), sau đó được xoá tội và hết nghiệp.
Còn những đứa con bất đạo, bất tín, gây tội thì các Cung, các Cõi, tất cả đều lãnh Lệnh của Tam Giáo Toà mà xử phạt. Cũng như Thiên Hoả, Địa Hoả phải nghiêm chỉnh chấp hành Luật của Tam Giáo Toà. Theo bộ Luật ngày nay là phải thực hiện trên biện pháp Thiên Hoả, Địa Hoả để xử phạt tận diệt những nước, những nơi, từng châu cực, từng địa phương, từng sông hà. Các Cung, các Cõi bên ngũ hành tứ xứ, đại soái luôn luôn ra Nam Hải phải nghiêm chỉnh chấp hành theo Luật của Tam Giáo Toà giữ vững ngũ hành trong càn khôn vũ trụ.
Kiểm căn, kiểm phúc, kiểm tội, xét duyệt, rồi tiến hành tiếp tục. Đầu niên Mậu Dần (1998) Tam Giáo Toà đã ban Chiếu theo Sắc Lệnh để xử phạt con trần gây ra lắm tội. Các Cung, các Cõi nói chung đều phải dựa trên biện pháp Thiên Binh, Thiên Tướng để thực hiện theo Lệnh của Tam Giáo Toà đã phân định. Chiếu Chỉ thực hiện gấp rút, ráo riết cho đến niên Canh Dần (2010).
Để hoàn thành nhiệm vụ của niên Canh Dần nhằm xử phạt trần đời, sẽ cuốn theo tài vật những đứa con bất đạo vô tâm, phải cuốn theo tài vật tất cả, diệt hồn diệt xác. Còn những đứa con có đạo tâm, những đứa con có tu thì để ra tài vật cho sống ăn qua từng ngày để nhìn xem Lệnh của Cha lập đời Thánh Đức trong Kỳ 3. Cho đủ ăn mà không cho giàu có. Xử phạt trần trên hình thức mọi biện pháp, đủ biện pháp để xử phạt các con trần. Những đứa con xuống trần gây lắm tội mà không biết hồi đầu, không biết người sinh để mà làm phúc làm đức, không biết đi theo con đường Đạo Pháp, thì phải tận diệt. Thần Giông, Thần Gió tiếp tục nhận Lệnh của tam Giáo Toà để thực hiện nghiêm chỉnh việc xử phạt trần đời. Núi cũng là phép xử phạt trần đời, mưa cũng là phép xử phạt trần đời, gió cũng là phép xử phạt trần đời, sương tuyết đều là phép xuống để xử phạt trần đời cuốn theo tài vật.
Cửu Huyền trăm họ phải theo bộ Luật của Tam Giáo Toà, Sắc Lệnh và Chiếu Chỉ để xử phạt con cháu đã gây lắm tội. Và những Linh Căn đã xuống trần thế: nhỏ sung lớn, thấp sung cao, tà sung chính, con sung cha sung mẹ, ma quỷ sung Phật. Cửu Huyền trăm họ phải có trách nhiệm xử con cháu mình. Tất cả các Cung, các Cõi, các vị Thiên Binh Thiên Tướng lãnh Lệnh của Tam Giáo Toà phải xử phạt những linh hồn mượn thân mượn xác về để gây ra lắm tội. Phải tiến hành theo Luật của Tam Giáo Toà. Phải nghiêm chỉnh chấp hành mà xử tội tuỳ theo nặng, nhẹ, ít, nhiều.

VỀ PHẦN VUA THUỶ TỀ
Vua Thuỷ Tề phải nghiêm chỉnh chấp hành theo Lệnh của Tam Giáo Toà. Theo Sắc Lệnh tóm thâu tài vật, cho Tứ Hải Long Vương đóng cửa kho để không cho tôm cá nữa. Phạt những đứa vô tâm bất đạo, bất thiên bất địa. Tất cả phải nghiêm chỉnh chấp hành theo Lệnh của Tam Giáo Toà. Nếu các Cung, các Cõi, các Tổ, các Ngài lãnh sứ mạng có trách nhiệm thực hiện mà không hoàn thành theo Luật của Tam Giáo Toà thì sẽ bị xử phạt thích đáng.

VỀ PHẦN THẦN NÔNG

Thần Nông cũng phải nhận Lệnh của Tam Giáo Toà. Bước qua niên Canh Dần (2010) thì phải nghiêm chỉnh chấp hành thực hiện Thiên Binh Thiên Tướng xử phạt tóm thâu tài vật, lúa ngô. ( ghi chú: Ở Việt Nam, thế giới, năm 2010 đã bị lũ lụt, nhiều nước đói kém).
Cho nó có lúa, có khóm mà không có bông, có bông mà không có hạt để tận diệt. Tóm thâu tài vật để lập đời Thánh Đức trong Kỳ 3, để trở lại đời Thượng Nguyên. Vậy nên tất cả Thiên Binh Thiên Tướng, các Cung, các Cõi nghe Lệnh của Tam Giáo Toà công bố đầu niên Mậu Dần (1998) để lập đời Thánh Đức Kỳ 3. Tất cả phải nghiêm chỉnh chấp hành xử phạt trần thế trên mọi mặt để nó thấy được cái quyền phép, thấy được Lệnh của Cha Ngọc Hoàng Thượng Đế, Luật của Tam Giáo Toà xử phạt, đổi lại đời Thượng Nguyên. Cho nên nay đưa ra Cơ Luật này, xuống Lệnh cho tất cả năm châu bốn biển đều phải thực hiện theo Luật Lệnh của Tam Giáo Toà, của Cha Ngọc Hoàng Thượng Đế đã ấn chỉ chiểu theo Sắc Lệnh, theo bộ Luật ngày nay để hành sự.
Còn những đứa con mà xuống trần thế mượn tâm chất đạo lành, mượn danh nghĩa để dối lừa chúng sinh thì cũng phải bị xử phạt, theo Luật của Tam Giáo Toà mà phân định.
Những Linh Căn á vị lớn nhỏ cũng phải cúi đầu nhận tội, theo Luật của Tam Giáo Toà mà xử phạt. Cho nên bộ Luật ngày nay cũng như quy y hợp nhất, tam cõi cộng đồng cho xuống Lệnh tất cả đều phải thực hiện theo Luật của Tam Giáo Toà để hợp nhất, dựng ngôi lập đời Thánh Đức, để an phục Nhất Vương. Tất cả các Cung, các Cõi phải hợp nhất các Tôn Giáo, Đảng Phái, Linh Căn để làm nhiệm vụ cho Cha cho Mẹ, làm nhiệm vụ cho trăm họ vạn dân, năm châu bốn biển nhằm dựng ngôi lập đời Thánh Đức……….
( Trích)
Ky nguyen tam linh

Cuộc chiến tâm linh

Chúng ta đang có trong tay rất nhiều tư liệu thơ văn linh cảm liên quan đến một cuộc chiến hiện nay giữa… cõi Trời và cõi Trần. Vô cùng khó hiểu, nhưng không thể không làm cho nhiều người tin rằng: đó là điều chắc chắn!
CUỘC CHIẾN KHÔNG CÂN SỨC
Các nhân vật đứng đầu cõi Trời trong nhiều bài thơ văn linh cảm đã đưa ra lời thách thức công khai, kêu gọi cõi Trần nếu cứ tiếp tục “coi Trời bằng vung”, làm ngơ và thi gan trước những lời cảnh tỉnh rất quyết liệt, tiếp tục bài bác hoặc tin nửa vời vào lực lượng siêu nhiên tối cao thì hãy huy động toàn lực và tận dụng mọi khả năng, trí tuệ cũng như mọi phương tiện khoa học kỹ thuật hiện đại nhất để đối phó với những thảm hoạ vô cùng khốc liệt sẽ tiếp tục dội xuống các vùng miền khắp thế giới, đặc biệt là tại một vài nước đã được ưu ái báo tin rất cụ thể, tỷ mỷ và đầy tình thương cảm trong suốt mấy chục năm qua…
Mục tiêu chiến tranh
Cuộc chiến tâm linh hiện nay với cõi Trần đã được Trời Phật đặt tên là Cuộc cách mạng tâm linh mà mục tiêu là tạo dựng Đại đồng Thế giới Thánh đức ngay trên quả địa cầu của chúng ta. Theo dự kiến, số người sẽ bị “sàng sẩy” trong cuộc chiến tranh tâm linh này có thể lên đến 90%. Sau đó, sẽ xuất hiện những con người mới gồm năm dạng sau đây: Phật thân người, Tiên thân người, Thánh thân người, Thần thân người và con người với tâm đức trong sáng. Lãnh đạo thế giới là các Phật và Thánh thân người. Nhu cầu tinh thần và vật chất của lớp người mới trong thời đại Thánh đức sẽ hoàn toàn khác biệt hiện nay. Môi trường sống trên Trái đất sẽ được cải thiện căn bản. Chiến tranh và các dạng tội phạm, tiêu cực sẽ hoàn toàn chấm dứt. Tuổi thọ của thân người sẽ được tăng lên hàng chục lần. Công dân Thời đại Thánh đức sẽ được hưởng niềm hạnh phúc và an bình trọn vẹn trong suốt hàng chục vạn năm. Con người mới sẽ có sự hiểu biết đầy đủ về cả tâm linh và khoa học kỹ thuật, cho nên cuộc sống của mỗi cá nhân rất hài hoà với thiên nhiên và xã hội.
Thời gian chiến tranh
Thời gian của cuộc cách mạng tâm linh trước đây hoàn toàn bị giữ kín như một điều “Thiên cơ”, nhưng vào những năm cuối của thế kỷ 20 thì càng ngày càng được hé lộ dần. Tư liệu thơ văn linh cảm cho biết rằng, thời gian cuộc chiến được chia thành ba giai đoạn: đe doạ, huỷ hoại và huỷ diệt. Giai đoạn đe doạ kéo dài trong khoảng 2000 – 2006. Trong giai đoạn này có nhiều thảm hoạ thiên tai xảy ra với mục tiêu chủ yếu là thức tỉnh nhân loại để sám hối và tu sửa tâm tính. Giai đoạn thứ hai kéo dài trong vài năm (2007-2009). Mục tiêu hàng đầu của giai đoạn này là huỷ hoại tài sản của con người. Các nhân vật tâm linh tối cao đã và đang dùng từ phong quang Trái đất để ám chỉ mức độ huỷ hoại triệt để của giai đoạn này. Giai đoạn thứ ba được giới hạn trong khoảng 2010 – 2012. Thời điểm “tận thế” vẫn được giữ kín. Trước khi xảy ra thời điểm này sẽ có nhiều dạng bệnh tật nguy hiểm và bí ẩn được rắc xuống cõi Trần để huỷ diệt nhân loại dần dần. Những người có khả năng được cứu thoát đã và sẽ được Trời Phật đánh dấu, thường là trên trán hoặc ở cổ (mắt thường không nhìn thấy). Dường như sẽ có một biến cố cực kỳ khủng khiếp xảy ra trong chốc lát để tiêu diệt phần lớn nhân loại. Một số nhà tiên tri trước đây cũng đã nói đến thời khắc kinh hoàng đó.
Ưu thế của cuộc chiến
Trong thế giới tâm linh cũng tồn tại hai lực lượng “thiện” và “ác”. Khả năng siêu phàm của hai lực lượng này thường là ngang bằng nhau, nhưng ở giai đoạn này lực lượng “thiện” đã vượt trội. Trong Cuộc cách mạng tâm linh hiện nay, lực lượng phát động chiến tranh (cõi Trời) nắm vai trò hoàn toàn chủ động, có sức mạnh áp đảo, dàn binh bố trận một cách tự do, rộng khắp toàn cầu, có vô số phương tiện răn đe và huỷ diệt khủng khiếp. Mặt khác, tất cả mọi lực lượng trong vũ trụ nói chung (hữu hình và vô hình) đều bị chi phối bởi luật nhân quả và luật đạo đức sống. Vì vậy, trong giai đoạn hiện nay lực lượng “ác” đang trở thành một trong những công cụ hữu hiệu của lực lượng “thiện” trong việc “sàng sẩy” nhân loại. Thế và lực của phía phát động chiến tranh (cõi Trời) là vô địch tuyệt đối.
Bên cạnh đó, lực lượng tâm linh hiểu rất rõ loài người, cả mặt mạnh và mặt yếu, cả tiềm lực tri thức và khả năng vật chất đang tồn tại. Họ có thể sử dụng con người như những con rối tuỳ theo tình hình và mục tiêu cụ thể. Lực lượng “ác” sẽ tận dụng mặt trái của con người như tham lam, thù hận, si mê… để lôi kéo đám đông vào những thảm cảnh đao binh khói lửa, sát phạt lừa lọc lẫn nhau, ăn chơi sa đoạ… mà cuối cùng là bệnh tật và chết chóc thảm thương lan tràn khắp thế giới.
Thế và lực của cõi Trần
Điều đầu tiên và nguy hiểm nhất là cõi Trần hay nhân loại đương đại hoàn toàn chưa ý thức được tý gì về một cuộc chiến kinh hoàng nhất trên phạm vi toàn cầu đã và đang diễn ra. Loài người chúng ta hiện nay đứng trước thế giới tâm linh như những kẻ vừa mù, vừa điếc vừa thất học, nhưng luôn tỏ ra ngạo mạn đến mức đáng thương hại. Khả năng mà con người đang có là tìm mọi cách để… đối phó thụ động, mù quáng và không hình dung hết hậu quả. Ý thức chủ đạo của cõi Trần hiện nay (bị thao túng bởi một tầng lớp khoa học có thế lực, tự cao tự đại, bảo thủ và háo danh) luôn coi “đối phương” như một lực lượng tự nhiên vô tri vô giác, mọi biến cố trong tự nhiên đều diễn ra theo đúng các định luật vật lý cứng nhắc. Điều vô cùng hài hước là trong cuộc chiến tâm linh không cân sức càng ngày càng khốc liệt hiện nay, thì phía cõi Trần không tin là có cõi Trời (thậm chí, vấn đề đơn giản hơn là có linh hồn người chết hay không vẫn đang… nghiên cứu) trong khi “đối phương” có lực lượng vô cùng hùng hậu với sức mạnh vô biên đang tự do hoành hành mọi nơi mọi lúc trên khắp hành tinh chúng ta.
Nội dung của nhiều bài thơ văn linh cảm cho thấy rằng, các vị Tâm linh đôi lúc đã tỏ ra vô cùng tức giận và đau xót cùng cực vì con người đương đại tỏ ra quá ngu đần và bảo thủ!
Điều kiện để một quốc gia thoát khỏi tai ách
Các vị cõi Trời phụ trách cõi Trần nhiều lần đã kêu gọi các nhà lãnh đạo quốc gia trên toàn thế giới hãy thực hiện những điều nêu ra sau đây thì sẽ được giảm bớt hoặc thoát khỏi những tai ách của giai đoạn “mạt kiếp” hiện nay:
– Tuyên bố chính thức trên các phương tiện thông tin đại chúng về sự tồn tại thế giới tâm linh, trong đó có cõi Trời;
– Tổ chức đàn lễ cầu khẩn Trời Phật để xin được tha thứ những tội lỗi từ trước đến nay, đồng thời từ nay về sau sẽ hành thiện và tránh ác trong mọi việc;
– Thực hiện sự giao tiếp chính thức với giới lãnh đạo vô hình cấp cao thông qua những người có khả năng đặc biệt để nhận Lệnh và Chỉ thị tâm linh có liên quan đến Đạo Trời, Phép Nước và Đức Nhà trong giai đoạn “mạt kiếp”.
Các điều kiện trên đây có vẻ rất đơn giản và dễ thực hiện, nhưng có lẽ sẽ không bao giờ được loài người đương đại chấp nhận một cách tự nguyện. Vì vậy, sự bùng nổ cuộc chiến tâm linh là điều tất yếu, mặc dù các vị ở cõi Trời tự nhận là “Cha” là “Mẹ” nhân loại luôn tỏ ra vô cùng thương cảm những đứa con lầm lỗi của mình. Các vị đó cũng đã cho biết nhiều lần như sau: chết chưa phải là hết, Tâm linh cũng có khả năng suy nghĩ và cảm xúc thậm chí còn cao siêu hơn con người, nhân loại không phải bắt nguồn từ loài khác mà đã được Cha Mẹ đặc cách sinh ra, chớ nên báng bổ Trời Phật và thế giới tâm linh nói chung, hãy biết uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây…
Mỗi người chúng ta cần hết sức tỉnh táo và sáng suốt để khỏi sa vào tình trạng cuồng tín hay tuyệt vọng khi tìm hiểu các nguồn thông tin về “Ngày tận thế“. Nhưng dù sao vẫn nên dành một ít thời gian để suy ngẫm những điều trên đây vì hầu hết chúng ta có thể sẽ chứng kiến sự kiện có một không hai này.
Nhóm NC tâm linh, 11-2007
TRIẾT LÝ VỀ ĐẠI HỘI LONG HOA QUA CÁC
TÔN GIÁO

-Theo tài liệu cơ bút của Hội Thánh Di Lạc thì Hội Thánh thành lập do Thiên Cơ, trong đó, Chương Trình về Long Hoa Đại Hội đã được các Đấng Thiêng Liêng cho biến qua sự tiết lộ bằng cách giáng cơ. Trước khi đi sâu vào chi tiết của Chương trình nầy, người ta cần phải tìm hiểu thế nào là Đại Hội Long Hoa mà các Tôn giáo đều có nói đến.
PHẬT GIÁO
Triết lý Phật giáo không có để cập rõ ràng về Đại Hội Long Hoa, mà chỉ nói đến định luật Thành, Trụ, Hoại , Không và bốn giai đoạn nầy cứ luân hồi mãi. Như vậy, giai đoạn hoại, không là thời ký cuối của chu kỳ thành lập Vũ Trụ, vạn vật.
Thei Kinh Phật thì Đức Thích Ca có tiên tri: Sau nầy vào thời Mạt pháp (1) sẽ có Đức Phật Di Lặc ra đời, là một vị Phật thứ năm trong 5 vị Phật. Phật Di Lạc là một vị Phật Bồ Tát (2) sẽ nối tiếp Đức Thích Ca lập ra Hội Long Hoa để hóa độ chúng sanh.
Từ khi Phật Tích Ca tịch diệt đến nay, theo Kinh Phật, chia ra làm ba thời kỳ: Chánh pháp, Tượng Pháp và Mạt Pháp.
1. Thời kỳ Chánh Pháp : Là thời kỳ Đức phật còn tái thế cho đến khi giaó lý của ngài còn được phổ biến chân truyền. Phần đông ngươì tu được chứng quả, thời gian nầy khoảng năm trăm năm sau khi Đức Phật nhập Niết Bàn.
2. Thời kỳ Thượng Pháp : Thời kỳ nầy khoảng một ngàn năm lúc chư vị đệ tử của Phật còn tái thế, nối nhau truyền Chánh giáo, nhưng vì không được chân truyền nên đồ chúng đắc quả ít hơn thời gian Chánh pháp.
3. Thời Mạt Pháp: Sau một ngàn năm của thời Mạt Pháp, Phật giáo suy vi vì thất chân truyền, thiên hạ thiên về Vật Chất mà không lo đến đường tinh thần nên rất ít người chứng quả.

Theo Kinh Đại Tập, từ khi Phật tịch diệt về sau chỉ có 2.500, chia ra 5 thời ký: Mỗi thời ký 500 năm và 500 năm sau cùng là thời ký ????, nhân loại xa lìa chánh pháp, theo tà thuyết, tìm đủ mọi mánh khoé để giết hại nhau. Thời kỳ nầy là thời kỳ Mạt Pháp, sẽ có Đức Phật Di Lạc ra đời giáo Đạo cho chúng sanh trở về Chánh pháp để lập đời Thượng Nguơn Thánh Đức, tạo một Chu Kỳ mới là cuộc sống sẽ vô cùng tốt đẹp.
_______________
(1) Thời ký cuối cùng của Phật Pháp Chánh Truyền.
(2) Tiếng Phạn là Bodhisattva, nghĩa là cứu độ tất cả mọi người. Vị nầy còn một bậc nữa là thành Phật. Đức Di Lạc nay là vị Phật tá danh là “Long Hoa Giáo Chủ Đương Lai Hạ sanh Di Lạc Tôn Phật”. Ngài là vị Phật mà vì lòng Tư Bi thương nhân loại nên Ngài hạ mình giáng sanh để tận độ chúng sanh.

THIÊN CHÚA GIÁO
Theo Kinh Tân Ước (Neues Testament, New Testament) các Thánh Tông Đồ có ghi lại lời Chúa Giê-su, tiên tri Ngày Phán Xét Cuối Cùng và ngày ấy những người chết sẽ sống lại (trong Kinh Tin Kính đọc trong Nhà Thờ có câu: “Tôi tin xác loài người ngày sau sống lại”). Lời tiên tri ấy như sau: “Anh em thân mến ! Tôi không muốn để anh em phải hồ đồ về vấn đề những người đã chết, như người không còn hy vọng. Nếu chúng ta in Chúa Jesus đã chết và đã sống lại, thì những ai đã an giấc trong Chúa Jésus cũng thế, Thiên Chúa sẽ kết hợp với Người…”(4, 13-18). Trong ngày Thẩm Phán nầy, có sự thưởng phạt: Những người có công ( sống trọn tốt trọn lành) được gọi là tôi tớ của Chúa thì được thưởng, còn những người có tội lỗi (kẻ ác, những kẻ mưu đồ ám hại người đồng loại) thì sẽ bị huỷ diệt: Đó là lời Tiên Tri trong đoạn sau đây: ” Và Thiên Sứ Thứ Bẩy thổi kèn đồng, và những tiếng nói lớn vang lên từ Trời rằng: Vương quyền trên thế gian đã thuộc về Thiên Chúa chúng ta, Đấng Ki-tô của Ngài và Thiên Chúa sẽ thống trị đời đời … và cơn thịnh nộ của Chúa đã đến (4) là giờ xét xử kể chết, và ban thưởng cho các Tiên Tri , tôi tớ của Chúa, cho các Thánh và cho những ai kính sợ Chúa, lớn cũng như bé va hủy hoại những ai phá huỷ thế gian” (5).

Trong ngày phán xét Cuối Cùng, sẽ xảy ra những cuộc xáo trộn trật tự thiên nhiên. Con ngươì trên trái đất để rước lấy những sự bất hạnh, phải làm hết sức mình mới kiếm được miến ăn và nân khan
hiếm thực phẩm bời hạn hán, côn trùng phá hoại mùa màg, (6), bởi khủng hoảng nhiên liệu (dầu hỏa), nhân loại sẽ tàn tạ bởi bệnh tật: Bịnh dịch lan tràn, bệnh ung thư và những bệnh gây ra bời dùng sản phẩm hóa học phản thiên nhiên và cả bịnh mới khác.
…….
(4) Tìm hiểu Kinh Thánh Quyển II, Tân Ước ( Légio Mariae, 1960), trg. 206.
(5) Cơn thịnh nộ chỉ sự xáo trộn thiên nhiên: Sấm chớp, thiên tai, nạn đói …Sách Khải Huyền, Tân Ước, Loc.cit, tr. 231.
(6) Hiện nay Cơ Quan Lương Nông Quốc Tế (FAO) và các nước báo động về sự khan hiếm thực phầm, nạn đói đe doạ thế gới.
Đến ngày phán xét Cuối Cùng, ngoài các xáo trộn dưới mặt đất, trên trời cũng xảy ra: Thiên ám Địa hôn, mặt trăng mất ánh sáng, cả bầu trời bao trùm một màu đen tối, nhiều vì sao rơi rụng như ngắm cuộc đốt pháo bông, ” và đền thờ trên Trời của Chúa mở ra, và người ta thấy hòm bia ước trong đền thờ, rồi có chớp, tiếng nói và sấm sét lại động đất vá mưa đá lớn” (II, 15,18) (loc.cit, trg, 231 )
Trong “Bức Thư Fatima”( được xuất bản tại Việt Nam, làm bản dịch từ tiếng Bồ Đào Nha), Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, Bồ Đào Nha năm 1917, rất ít được phổ biến, Đức Mẹ có tiên tri:” Đại Chiến Thứ Ba, nhân loại mười phần, chết chín còn một”
– Sấm Trạng Trình cũng có viết: Mười phần chết bảy còn ba, chết hai còn một mới ra thái bình.
– Chúa ki-tô, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giu-se sẽ có xác thân người Việt Nam để cứu con ngài trên thế giới … Nhân loại sẽ về Việt Nam rất đông. Chị Lucie viết:” Nước Việt Nam là một Thánh Địa Gerusalem thứ hai … Nước Việt Nam sẽ đổi lại là Đại Nam Tịnh Quốc … Nhân loại nên hướng vế Nước Việt để xây dựng cho Quốc Gia Việt Nam thành một Thánh Địa, hầu khi Đại Chiến thứ Ba sẽ về đó mà nương tựa” (Bức Thư Fatima của chị Lucie tr. 5,9,10).

Trong Kinh Cựu Ước có ghi lời Sấm Tiên Tri của Trưởng Lạo Joel như sau:
“Trong những ngày cuối tận, đây là lời phán dạy của Đức Thượng Đế:” Ta sẽ bố rải thần huệ của Ta xuống nhân gian… Ta sẽ chuyển những điềm lạ ở trên Trời và ở dưới đất: Nào máu, nào lửa, nào khói bốc mịt mù. Mặt trời sẽ biến ra tối tăm và mặt trăng thành đỏ sậm như máu trước khi ngày Thiên Định và Cứu Thế, tức là ngày rực rỡ vinh quang” ( Joel 3:I:15).

Đạo Nhân Chứng Giê-hô-va (Temoins de Jéhova, Jehovas Zeugen) cũng có đề cập ngày Cuối Cùng và Tái Tạo Thế Gian (Har Magedon) . Trong Thánh Kinh, Đức Chúa Gie-su có báo trước nhiều việc cho các môn đồ tương lai của ngài chờ xem để biết sự cuối cùng gần đến. Ngài phán rằng: “ Ngày sau rốt của Hệ Thống Ác nầy sẽ đánh dấu bởi Thế Chiến, đói kém, sự gia tăng bất pháp… Thây của những kẻ mà Đức Giê-hô-va giết trong ngày đó sẽ đầy trên đất từ đầu nầy đến đầu kia” ( Giê-rê-mi 25:33) (Mathiơ 24:3-12 trong Lẹ Thật duy nhât1 dẫn đến sự sống đời đời ( Thánh Kinh Hội) trg. 8,9,97) và nói về tái tạo thế gian, lập đời mới, Đức Jésus phán:
“Vậy thế gian sẽ biết được những thay đổi lớn dường nào, sẽ không còn chiến tranh, không còn sự đau đớn liên tục theo nó. Thù hận, ích kỷ, tội ác hung bạo sẽ biến mất. Những sự nầy sẽ nhường chỗ cho hoà bình vá an ninh hoàn toàn”. ( Thi Thiên 37: 10,11).

CAO ĐÀI GIÁO

Thánh giáo Cơ bút Đạo Cao Đài có nói rất nhiều về Long Hoa. Trong Kinh Đại Tường ( Kinh đọc vào lễ tuần Mãn Khó, giọng Nam Xuân) của Cao Đài giáo có nói đến Di Lạc giáng thế, thâu hồi các tôn giáo hửu hình hiện có qui thành một Đạo duy nhất:

Hỗn Nguơn Thiên dưới quyền Giáo Chủ,
Di Lạc đương thâu thủ phổ duyên,
Tái sanh sửa đổi Chơn Truyền,
Khai cơ tận độ cửu tuyền tuyệt vong.
Hội Long Hoa tuyển phong Phật vị,
Cõi Tây Phương đuổi quỉ trừ ma,
Giáng sinh Hộ Pháp Di Đà,
Chuyển cây ma-xử, đuổi tà trục tinh.
Thâu các Đạo hữu hình làm một,
Trường thi Tiên Phật duợt kiếp khiên.
Tạo đời cải dữ ra hiền,
Bảo sanh nắm giữ diệu huyền Chí Tôn.
Trong quyển Đại Thừa Chơn Giáo của Phái Chiếu Minh Tam Thanh Vô Vi Cao Đài Đại Đạo, sưu tập những bài Thánh giáo của Đức Cao Đài Tiên Ông Đại BỒ Tát Ma Ha tát, dạy về triết lý, phương pháp thiền định có nói về Long Hoa Đại Hội, ngài tiên tri cho biềt:
“ Thời kỳ Mạt pháp, sẽ có Ngôi Hai giáng thế dạy Đạo (Ở phương Tây Ngôi Hai của Đức Thượng Đế mượn xác phàm của Đức Chúa Giê-su là Chúa Jesus Christ, còn ở phương Đông vào thời Mạt pháp là Đức Ngô Minh Chiêu dạy bửu pháp, và lúc Long Hoa Đại Hội có Đức Đương Lai Hạ Sinh Di Lạc Tôn Phật sẽ giáng thế sửa đời trị dân).
Gần tận thế NGÔI HAI ra mặt,
Đặng toan phương dìu dắt chúng sanh.
Chỉ đường cội phước nguồn lành,
Giác mê tỉnh ngộ tu hành siêng năng. (ĐTCG)
–Theo triết lý của Đạo Cao Đài thì Vũ Trụ Vạn vật cũng như trái đất nói riêng, sẽ tiến hóa theo một chu trình làm ba Nguơn. Trrong Thánh giáo Đức Thượng Đế dạy như sau: “Các con khá biết: Đạo có ba Nguơn. Ba Nguơn ấy là cái số cuối cùng của Trời, Đất. Trước hết, mở đầu là Thượng Nguơn. Đấy chính là Nguơn Tạo Hóa, là Nguơn đã gầy dựng Càn Khôn Vũ Trụ. Vậy khi mới Tạo Thiên Lập Địa, nhân loại sanh ra thì tánh chất con người rất đỗi hồn hồn, ngạc ngạc, còn đang thuần phác thiện lương, nên chỉ cứ thuận tình Thiên lý mà hoà hiệp dưới trên, tương thân tương ái. Thời người đồng hấp thụ khí thiên nhiên, nên hằng cộng hưởng thanh nhàn khoái lạc mà vui say mùi đạo tháng ngày. Bởi đó, thời Thượng Cổ mới có danh là đời Thượng Đức, mà Thượng Nguơn ấy cũng kêu là Nguơn Thánh Đức nữa. Kế đó, bước qua Trung Nguơn thì nhân thân bất nhứt , tập quán theo thói đời, thâm nhiễm nhiều nết xấu, mới làm cho mất điểm thiện lương, bèn cậy bởi sức mình mà hiếp bức lẫn nhau, tương sát, tương tàn, mạnh còn yếu mất, nên mới sinh ra biết bao trường huyết chiến, không còn kể đồng loại đồng chủng, phai lợt tình đồng nghĩa, đồng bào, bởi đó, đời Trung Cổ mới có danh là Thượng Lực, mà Trung Nguơn ấy cũng kêu là Nguơn Tranh Đấu nữa.
Tiếp đến Hạ Nguơn, sự tranh đấu ngày càng ráo riết, dữ tợn, ghê gớm thì nhân loại lại chê sức mạnh mà dùng não cân, nên mới bày ra chước quỉ mưu tà, kế sâu bẫy độc, thiệt là khốc liệt phi thường. Song đó cũng lẽ tự nhiên, càng tranh đấu mới càng tiến hóa. Ngặt càng tranh đấu lại càng ác liệt lắm, nên tranh đấu thét phải đến ngay thời kỳ tiêu diệt. Bởi đó là hiện tại là đời Mạt Kiếp. Còn Hạ Nguơn nầy là Ngươn Điêu Tàn.
Nhưng hễ loạn là tới trị, vong tất hưng, nên Nguơn Tiêu Diệt tất sẽ bước đến Nguơn Bảo Tồn là Nguơn Đạo Đức phục hưng, để sắp lại như đời Thượng Cổ, thế nên cũng gọi là Nguơn Tái Tạo.

Vậy nhơn loại bước qua thời kỳ nầy là thời kỳ qui nhất thống, Đại Luân Hồi của Thiên Địa đó ! Mà ngày nay đã đúng số nhất định của Tạo Hóa, đã tới Ngươn cuối cùng của Thiên Địa, vì tính ra thì đã mươi hai vạn chín ngàn sáu trăm năm, nên đã tới thời kỳ Tạo Thiên Lập Địa một lần nữa” (ĐTCG Đàn cơ ngày 1.11.1936 – 18.9. Bính Tý, ĐTCG, Gia Định, 1956, trg. 33, 34 ).
-Theo lời giải thích về luật Tiến Hóa của quả Địa Cầu, Đức Cao Đài Tiên Ông Thượng Đế cho rằng: Quả Địa Cầu nầy là quả Địa Cầu thứ 68 trong Hệ thống Tiến Hóa của Thái Dương Hệ, nay gần đến ngày tận diệt, tan rã, vì Thiên Cơ đã định trước ngày giờ. Hễ thế giới nầy tiêu diệt thì nhân loại tiến hóa qua Quả Cầu 67, là nơi tiền định của Thiên cơ mầu nhiệm. Đức Thượng Đế giáng cơ dạy Đạo, khuyên người nên tu sửa để được bình an ở ngày chót để vào một thế giới khác tươi sáng hơn. Đức Thượng Đế khuyên: “Các con chẳng nên khinh lời ấy dị đoan. Một ngày kia sẽ có”.
Như vậy, Hội Long Hoa là một Hội lập ra trong thời kỳ tận diệt để chọn người hiền. Đây là cơ hội mấy muôn năm mới trở lại một lần. Người Việt Nam hữu phước lắm mới được cơ bút tiết lộ để biết trước mà lo tu tập trong Trường Thi chót nầy.
Kỳ Đại Xá NAM BANG hữu phước,
Mối chơn truyền gặp được là may.
Rán tu kịp Hội Long Hoa
Trễ rồi một kiếp đoạ sa muôn đời.
-Cơ bút Đạo Cao Đài có nói về đời Nghiêu Thuấn sau kỳ Đại Hội Long Hoa, nhưng không nói rõ hơn nữa. Hiện nay, nhiều Chi Phái các Tôn giáo có nói nhiều về Thượng Nguơn. Như Phật Giáo Phái Phật Thầy Tây An Bửu Sơn Kỳ Hương, Phật giáo Hoà Hảo và sau nầy có Cơ Di Lạc Phật Vương Cứu Thế.
…………..Ở Việt Nam có một vị Quân Sư thượng trí, có lục thông: thiên nhãn thông, thiên nhĩ thông, thần túc thông, tha tâm thông, túc mạng thông, lậu tận thông; ngồi một nơi mà mà thấy xa, nghe xa, biết cả ý muốn của con người. Cả 18 nước tham chiến phải phục tùng. Người hiền được thưởng, kẻ ác bị trừng phạt. Loài người còn sống sót sẽ thay hồn đổi xác nhờ phép Tiên, phép Phật, địa hình, địa vật đề đổi mới, cây cối tốt tươi, người hiền còn sống sót đều trẻ lại để hưởng đời Thượng Nguơn Thánh Đức. Thời kỳ nầy sẽ có Minh Vương cai trị thì đời mới an cư:
Đạo đời nào có tư riêng,
Minh Vương sửa trị mới yên Ngôi Trời.

Huyền khải Fatima

Huyền khải Fatima được coi là một trong những bí ẩn đương đại của Giáo hội Thiên Chúa. Nội dung Huyền khải Fatima rất đáng được chú ý hiện nay. Từ “huyền khải” có nghĩa là mở ra, công khai cho biết những điều bí ẩn, huyền diệu có ý nghĩa lớn lao. Huyền khải thường được ai đó thu nhận bằng linh cảm (tỉnh táo hoặc vô thức). Để tăng thêm niềm tin vào các Đấng thiêng liêng, những người nhận huyền khải thường là trẻ em hoặc ai đó có tầm hiểu biết thấp kém…
Huyền khải Fatima đã đuợc ghi nhận vào năm 1917, còn có tên khác là Huyền khải của Đức Mẹ hiện ra ở Fatima (Portugal, Bồ Đao Nha). Nhân chứng của Huyền khải này là ba em bé chăn cừu: Lucia dos Santos (10 tuổi), Francisco (9 tuổi) và Jacinta Marto (7 tuổi).
Các nhân chứng cho biết rằng, Đức Mẹ đã hiện hình tại Fatima, thuộc tỉnh nhỏ Portugal của Bồ Đao Nha, vào thời điểm cai trị của một chính quyền chống đạo Thiên Chúa. Nhóm chống đạo đã toan tính trong 2 thế hệ sẽ dẹp sạch đạo Thiên Chúa trên đất nước này.
Đức Mẹ hiện hình 6 lần, mỗi lần cách nhau một tháng: lần đầu vào ngày 13–5-1917, lần thứ hai vào ngày 13–6–1917, lần thứ ba vào ngày 13–7-1917, lần thứ tư và thứ năm vào tháng 7 và tháng 8-1917, và lần cuối cùng vào ngày 13-10-1917.
Trong lần thứ nhất hiện hình Đức Mẹ, chỉ có ba đứa trẻ chăn cừu nói trên nhìn thấy và nghe đuợc những lời huyền khải. Trong lần hiện hình Đức Mẹ sau đó, có thêm 50 người đi theo; còn lần thứ ba  có tới 5000 tín hữu. Ba đứa trẻ nhân chứng đã mô tả Đức Mẹ như một giai nhân trẻ và đẹp ở trên Trời; những người khác không nhìn thấy hình dáng gì mà chỉ thấy một đám mây sáng láng.
Trong lần thứ ba, bé Lucia đã nghe thấy Đức Mẹ dặn như sau: “Mỗi tháng đúng ngày 13 con hãy tới đây, vào tháng 10 Ta sẽ nói cho con biết Ta là ai và Ta muốn gì, rồi Ta sẽ làm phép thần thông để cho mọi người thấy và tin!”.
Vào ngày 13-8-1917, ba đứa trẻ đã không tới đuợc để xem Đức Mẹ hiển linh vì bị chính quyền bắt nhốt. Mặc dù bị dọa nạt, hỏi cung, dọa cho luộc sống, nhưng ba đứa trẻ vẫn một mực nói sự thật.
Rốt cuộc, chính quyền phải thả các em. Vào ngày 19-8-1917, ba đứa trẻ lại đuợc Đức Mẹ hiển linh và nhắc lại là tháng 10 Bà sẽ hiện ra lần chót. Nguồn tin này lan truyền khắp nơi, cho nên vào ngày 13-10-1917 mặc dầu trời mưa gió, vẫn có khoảng 50.000 – 80.000 người, kể cả giới báo chí, kéo tới chật kín cả khu quanh làng.
Và rồi chuyện lạ đa xẩy ra: Mặt Trời bỗng nhiên xoay tròn, phóng ra tia sáng trắng, xanh lơ, xanh lá cây rồi tới mầu đỏ như máu. Người ta nhìn thấy Mặt Trời như tới gần Trái Đất, rồi lại nẩy lên như trái bóng về vị trí cũ, cứ như thế ba lần. Hiện tượng này đuợc những người chứng kiến gọi là “Mặt Trời nhảy múa”.
Bà Tiên (lúc đầu đuợc gọi như vậy) đã tiết lộ những điều bí ẩn có ý nghĩa lớn cho ba đứa bé, tự xưng mình là Đức Mẹ Đồng Trinh. Bà nói rằng, nhân loại phải ăn năn sám hối và giác ngộ, nếu không thì 3 lời tiên tri của Bà tất yếu sẽ xảy ra.
Lời tiên tri đầu tiên mô tả Địa ngục, nơi giam giữ vong hồn của những kẻ không chịu hối cải. Lời tiên tri thứ hai nói về Đại chiến thứ hai sẽ xảy ra trừ phi nhân loại cải hóa  khi nào trên trời hiện ra một luồng sáng lạ, khi ấy là điềm chiến tranh bộc phát và sẽ bắt đầu vào thời Giáo hoàng kế tiếp.
Giáo hoàng kế tiếp, Pius XI mất năm 1939, đa thấy khởi đầu Thế chiến khi Đức Quốc xã xua quân xâm chiếm Ba Lan.
Đúng như lời huyền khải tiên tri, vào đem 25 tháng 1 năm 1938, một tia sáng lạ chiếu sáng rực cả bầu trời Tây Âu; có nơi ánh sáng mạnh đến nỗi nhân công làm ca đem không cần thắp đen! Báo chí thời đó gọi tia sáng lạ đó là “ánh lửa địa ngục”.
Vào đem hôm đó, Hitler đang sắp đặt kế hoạch tấn công Ba Lan. Hai tháng sau, tháng 3-1938, mở đầu Thế chiến điên rồ! Thật đúng như lời Đức Mẹ đã nói: khi nào các con thấy luồng sáng kỳ lạ là dấu hiệu của Thượng Đế cho biết chiến tranh, đói khát sẽ trừng phạt nhân loại và phương hại tới Giáo hội và Thánh Cha.
Lời huyền khải thứ ba đã đuợc giữ kín trong một thời gian dài. Đây là lời tiên tri về thế giới và giáo hội La Mã sau Thế chiến thứ hai. Những lời này đã đuợc Lucia ghi chép vào năm 1943 và trao cho Giáo hoàng với lời căn dặn là chỉ đuợc mở ra vào năm 1960.

Theo Omar Garrison, tác giả tập Bách khoa Tiên tri, nguồn tin từ giới thân cận Giáo hoàng John XXIII là tu sĩ Padre Pio, cho biết sau khi đọc lời tiên tri huyền khải thứ ba, ngài đa “run sợ đến gần như muốn ngất xỉu vì kinh hoàng”!
Năm 1968, Padre Pio chết, phóng viên chuyên môn về giáo sự Vatican là Domenico Del Rio dường như đa có đuợc tài liệu bí mật ấy. Theo nhà báo Del Rio, sau khi phỏng vấn Giáo hoàng John Paul II, Ngài chỉ nói “nội dung bản tiên tri rất đáng chú ý, nói tới cả triệu triệu người chết bất ngờ từ phút giây này tới phút giây khác”.
Vào ngày 13-5-1981, đúng 64 năm sau ngày Đức Mẹ hiện hình ở Fatima lần đầu (ngày 13-5-1917), Giáo hoàng John Paul II bị mưu sát tại quảng trường Peter Square.
Lời tiên tri thứ ba này đa là đề tài nghiên cứu, tranh luận từ lâu trong giới lý số học Tây phương. Năm 1963, một tờ báo Đức đăng tải toàn bản tiên tri thứ ba, theo đó một cuộc Đại chiến sẽ bùng nổ vào nửa cuối thế kỷ 20, tàn phá tan tành nhiều nước, xúc phạm giáo hội Thiên Chúa La Mã cùng với việc ám sát một vị Giáo hoàng. Đa số các nhà nghiên cứu đều đồng ý về hai điểm trên, mặc dù tài liệu báo chí không đuợc Vatican công nhận hay phủ nhận.
Theo nhiều tài liệu tiết lộ thì lời tiên tri thứ ba còn bao gồm những chi tiết kinh hoàng như Satan mưu đồ lên đứng đầu Giáo hội, đặt người chỉ huy dũng mãnh cầm quân gây chiến, sản xuất vũ khí giết người hàng loạt, tạo tranh chấp nội bộ khiến hồng y, giám mục chống đối lẫn nhau.
Thời kỳ đen tối đó sẽ xuất hiện bệnh dịch, bão lụt lớn, binh đao khói lửa, vũ khí tối tân… làm cho triệu triệu người chết trong giây phút!
Nhưng rồi một bậc Thiên Tử sẽ xuất hiện để tiêu diệt cái ác và mang lại thanh bình vĩnh cửu cho thế gian vào Kỷ nguyên mới.
Thực tế thì lời huyền khải thứ ba đã đuợc công bố ngày 13-5-2000 ngay sau Thánh lễ phong Chân phước cho hai em Francisco và Jacinta Marto, cử hành tại Fatima. Theo đó, nội dung chính của bí mật thứ ba nói đến sự bách hại của những chế độ vô thần chống lại Kitô giáo, nhất là nói đến vụ mưu sát Đức Giáo hoàng. Nguyên văn của lời huyền khải thứ ba do bà Lucia dos Santos ghi lại như sau:
“Chúng con đa nhìn thấy phía bên trái của Ðức Mẹ, hơi cao hơn một chút, một Thiên Thần cầm một gươm lửa nơi tay trái; gươm nầy chớp sáng và chiếu ra những tia lửa dường như thể muốn đốt rụi thế giới; nhưng những tia lửa nầy bị tắt đi khi gặp phải ánh sáng phát ra từ tay phải của Ðức Mẹ chỉ về phía Thiên Thần. Tay phải của vị Thiên Thần chỉ vào Trái Đất, và vị Thiên Thần nói lớn: “Ðền tội, Ðền tội, Ðền tội!” Và chúng con đa nhìn thấy trong một ánh sáng bao la là Thiên Chúa: Một cái gì giống như thể người ta xuất hiện trong tấm gương khi đi ngang qua nó, một vị Giám Mục mặc áo trắng. Chúng con có cảm giác như thể đó chính là Ðức Thánh Cha. Nhiều vị giám mục khác nữa, những linh mục, những tu sĩ nam nữ, đang leo lên một núi dốc cao, trên chóp núi nầy có một cây Thập Giá lớn có thân sần sù, giống như thể bằng cây sồi có võ cứng. Trước khi lên đến nơi, Ðức Thánh Cha đi ngang qua một thành phố lớn phân nửa đa bị tàn phá và phân nửa bị rung động. Ðức Thánh Cha bước đi run rẩy, chịu đau đớn và sầu muộn. Ngài cầu nguyện cho những linh hồn của những người chết mà ngài gặp trên đuờng. Khi lên đến chóp núi, quỳ gối phủ phục dưới chân Thập Giá lớn, ngài bị giết bởi một toán lính cầm súng bắn vào ngài và phóng các mủi tên vào ngài. Và bằng cách thức như vậy, hết người nầy đến người khác, các giám mục, linh mục, tu sĩ nam nữ và nhiều giáo dân thuộc hàng ngũ và địa vị khác nhau, cũng lần lượt bị giết chết nơi đó. Bên dưới hai cánh của Thập Giá có hai Thiên Thần, mỗi vị cầm một bình thủy tinh, trong đó các vị hứng máu của những người tử đạo, và dùng máu nầy vẩy lên các linh hồn đang tiến tới gần Thiên Chúa”.
Trong số ba đứa trẻ chăn cừu, Lucia lớn nhất đã qua đời ngày 13 tháng 2 năm 2005, thọ 97 tuổi. Vào năm 1982, bà đa đuợc Giáo hoàng viếng thăm tận nơi. Bà sống biệt lập để tránh mọi phỏng vấn. Hai đứa trẻ khác đã bị bệnh cúm và mất năm 1918. Chính Đức Mẹ đa nói trước về sinh mệnh của ba đứa trẻ đặc biệt này ngay từ lần hiển linh đầu tiên.

Nguyễn Hiếu (St )

THÁNH NHÂN GIÁNG SINH Ở VIỆT NAM THEO KINH SÁCH ĐỂ XÂY ĐỜI CỨU THẾ, LẬP THÁNH ĐỨC
-Thông qua kinh sách các tôn giáo và phần đọc trước, thì theo thông tin tâm linh-ngoại cảm, Việt Nam có Thánh nhân xuất thế xây đời Thánh Đức. Đây là Luật Thiên đình. Đó là Minh Vương Thiên tử hạ sinh…
Chúng ta cùng tìm hiểu:
Kinh Di Lặc độ thế
Phẩm thứ nhất
Chép lời Phật Thế Tôn truyền cho đệ tử là Ngọc Phật
Trong khi Đức Di Lặc Tôn Phật cùng với Phật Thích Ca trải ba đời kết nghĩa anh em, cùng tu đạo cao vô thượng chính giác, mười hiệu Phật đều đủ, muôn đức mình tu trọn, cả ba kiếp đều tu lên Đại Đạo. Nhưng đời nào, Đức Di Lặc cũng là anh, Đức Thích Ca chỉ là em, quả chính giác Bồ đề anh em đều trọn cả, nhưng công qủa Phật Di Lặc có thể đẫy đà hơn. Nên cùng nhau thương nghị, xem ai xuống đời trước để độ cả chúng sinh, mới cùng minh thệ rằng: Ta đều vào đại định, nghĩa là đều ngồi nhắm mắt thiền định mấy đêm ngày, dựng gậy báu ra trước phật đài, để bói thuỵ hoa. Hễ gậy ai nảy hoa sen ra trước, thời người ấy xuống đời trước, gậy ai sinh hoa sau, thời phải xuống đời sau. Hai vị thề xong, đều ra cắm gậy tích thượng ở trước sân, rồi đều vào ngồi định, để chờ điềm nở hoa. Khi Đức Thích Ca đương ngồi phòng thiền định. Một hôm, hé mắt ra nom trộm các gậy, thời thấy cái gậy của ngài chỉ rực rỡ lắm vẻ hào quang, chớ không nảy hoa, mà gậy long trượng của Đức Di Lặc trên nở hoa sen đỏ tươi tốt đẹp, chính giữa miệng rồng đỏ rực như mặt trời mới mọc, hào quang soi sáng quắc thiên hạ, cả ba cõi trên dưới đều hay. Khi bấy giờ, Đức Thích Ca đoán hẳn rằng: nay Đức Di Lặc còn đương nhắm mắt đại định. Ngài liền ra khe khẽ bẻ lấy bông hoa ở trên long trượng, đem cắm vào đầu gậy của mình, rồi lại vào phòng nhập định, có ý để thử Đức Di Lặc có biết chăng.
Cách ba hôm nữa, hai Đức Phật cùng mở chính nhãn ra phòng định xem hoa, thời trên đầu gậy tích trượng có nở hoa sen,nhưng màu đỏ phai nhạt. Khi ấy Đức Phật Di Lặc mỉm miệng cười thầm mà rằng:” Ừ, tuy ta ngồi nhập định, nhưng ta có thiên nhãn, đã coi thấy em ta hái trộm Long hoa gậy ta, đem cắm sang gậy mình rồi, bởi vậy vẻ hoa không được tươi thắm mà ánh sắc kém màu. Nhưng thôi, sự chót nghiệp kinh rồi, thời nay ta giao phó thế giới cho em xuống quản trị. Nhưng chỉ tiếc thay cho thế gian sau này, không được tốt đẹp vẹn toàn. Khoảng ba nghìn năm, thiên hạ muôn dân: sang, hèn, giàu, khó, kẻ vui, người khổ chẳng đều nhau, lúa thóc cầy cấy ít khi phong nẫm. Đất nước thường sinh tranh cạnh, đánh cướp lẫn của nhau, bốn phương chẳng an ninh, trộm cướp nổi quấy rối, trăm loài tà thần rắc rối, ma quỷ quấy rầy, nhân dân cõi trần, lầm than khốn khổ. Sau ba nghìn năm nữa, bấy giờ ta sẽ xuống đời, dạy bảo phép chính. Lúc ấy vô lượng haò quang trong ngoài sáng rực, hiện ra những tường thụy rất lạ, xưa nay chưa từng có bao giờ ”.
Khi ấy Ngài liền hội họp các thánh chúng, các vị Thiên chúa, Đế thích, các tiên thánh ba mươi sáu tầng trời, hết thảy các Lôi thần, cùng Kim Cương, Hộ pháp, tức thời đều tới hội. Đâu đấy an toạ xong. Bấy giờ Đức phật Di Lặc mới phán truyền cho đại chúng rằng: Ta nay lên chính ngự trên tầng trời ba mươi ba, tới sau ba nghìn năm nữa, ta mới xuống đời, sẽ truyền chính pháp Long hoa, để độ cho tuốt cả giời người các cõi. Khi ấy cả toà thánh chúng cố kêu van lạy mãi không thôi, chỉ mong Thế Tôn mở từ bi đại xá, mau chóng giáng sinh cõi thế, mà cứu khổ cho chúng sinh. Chứ nếu chờ tới sau ba nghìn năm nữa, thời triệu dân chịu khốn nạn, biết chừng nào. Tới khi năm trăm năm một lần kiếp nhỏ, một nghìn năm một lần kiếp lớn, để rút bớt quân dữ đi. Đến khoảng cuối hội, năm trăm năm mạt kiếp đổi đời, giữa khoảng sau khi hạ nguyên, người đời khó thoát qua được. Chỉ mong Đức Phật Như Lai mau sớm hạ sinh, độ chúng sinh tránh qua khổ nạn, thời quý hoá bao chừng. Nhưng khi ấy, Đức Tôn Phật Di Lặc lặng im không đáp. Bỗng trong hội có một vị đầu hàng tôn giả, chính là đồ đệ trội nhất của Đức Thế Tôn, thần thông công đức có một không hai, mười tôn hiệu sắp thành, các đức hạnh viên mãn, mình có hào quang vô lượng, sáng vặc mỗi bên, ở trong đạo tiền đứng ra, chắp tay lạy Phật, bạch rằng:” Lạy Thế Tôn, sau khi hai nghìn năm trăm năm, chính đang ngồi mạt thế, người đời nanh ác, trái cả luân thường, không mấy kẻ tin theo đạo chính. Cho nên giời mới sai lũ ma vương xuống đời nhiễu loạn, để trừ bớt phường gian ác đi, nào tật ách ốm đau,nào kiếm đao, chém giết, nào hoả tai, thuỷ nạn, nào ôn dịch hung hoang, mười kiếp chu tai hết thảy đều giáng. Nếu Tôn Phật không thương đại chúng, chẳng sớm đầu phàm, thời bây giờ đệ tử con xin thay Như Lai, giáng sinh xuống trước để đỡ Phật, mà cứu độ chúng sinh. Cho đời thoát năm trăm năm mạt kiếp. Người nào có duyên xin giữ lại cả, để đợi khi Tôn Phật giáng sinh, mở hội thái bình thế giới, triệu dân vui thoả, vua tôi vui mừng, cha con thân nhau, lòng người hướng thiện. Bấy giờ hãy xin thỉnh Đức Thế Tôn giáng sinh cõi đời, đầu thai vào nhà Đế Vương, thân làm Thái Tử, tu thành chính qủa Bồ đề, rộng truyền chính pháp Long Hoa, để độ cho cả giời người hết thảy bao kẻ có tình cũng đều thành tựu. Khi ấy Đức Thế Tôn hỏi lại: Người đệ tử ấy tên gì, mà lại phát được lời thiện thế, sẵn có lòng thương chúng sinh muốn thay Phật xuống đời, mở dạy lũ sinh linh, cứu nạn cho thiên hạ ư ? Nào ra đó để đại chúng xem. Thời hoá ra, Đức tôn giả Bồ tát đầu nhất. Bấy giờ Ngài thụ ký ngay đạo Chính Giác cho, liền phán rằng: “Người ở đời này, chính tên Ngọc Phật, hiện nay quả tu của ngươi, mười hiệu đã sắp tròn, mọi đức thật là to lớn, chả khen ngợi sao cho xiết, nay lại sẵn lòng thay Phật cứu đời, thế thời ta cũng cho cùng danh, cùng hiệu với ta, để cùng độ chúng sinh, cho trọn được thề nguyện tốt ấy. Rồi bấy giờ ta cũng hoá khí cho ngươi cùng đi làm các việc công duyên, để viên thành nguyện lớn, rồi công đức của ngươi, có thể thấu tới ba cõi giời, vạn phát chủ và Ngọc tương từ tôn, muôn vạn ức kiếp hoá thân, Đức thượng đế Cửu Hoàng, chắc cũng ứng cho ngươi trụ thế ’’. Trong khi Tôn Phật Di Lặc cùng thụ ký các lời cho Đức Ngọc Phật, hết thẩy các thánh chúng dự nghe, đều mừng rỡ vô cùng, một lúc cùng ra lễ bái Thế Tôn và bạch rằng :’’ Chúng con được nghe những lời Ngài đã thụ ký cho Đức Ngọc Phật mới rồi, thời lũ ức vạn Bồ tát, đệ tử chúng con, xin cầu Ngài thương cứu cho, chúng con xin hết lòng tu trì chờ đợi ’’.Lúc ấy Đức Thế Tôn mới phán bảo cho các Bồ tát, các bậc long thiên, thiện thần cùng hết thẩy thánh chúng rằng: “ Ngày sau khi Ngọc Phật xuống đời, giữa hồi thượng nguyên cuối triều đương nguyên vào khoảng năm dần, mão đó, lũ đại chúng các ngươi, có muốn điền viên thành chính giác, thời phải chờ khi ta hạ sinh, sẽ lần lượt truyền thụ ký Đại hội Long hoa cho cả. Rồi hết, khiến các chúng lần lượt đầu sinh, từng thứ thành phật để tuyên pháp chính ta, làm đạo chính ta, khắp đều chứng viên minh chính quả”.Lúc ấy đại chúng đều nghe Phật phán truyền đều quỳ lạy, ca ngợi công đức Như Lai mà trông cậy mừng rỡ vô cùng.
Phẩm thứ hai
Thỉnh Phật Thế Tôn giáng sinh xuống đời
Khi ấy Đức Phật Di Lặc truyền thụ chính giác cho đại chúng rồi, đang sắp cáo từ đại chúng, để giá ngự thượng thăng. Lúc ấy, năm trăm vì thiên tử đều tấu thiên nhạc lại rước. Thế tôn bèn lấy túi vải thu thái bình thế giới bỏ vào trong, lại truyền Đức Ngọc Phật ngồi vào túi ấy, rồi dặn dò rằng:’’ Nay ta với đệ tử cùng lên tam hội, sẽ bao giờ túi này mở, thời bấy giờ ngươi sẽ ra đời “. Lúc ấy bỗng thấy năm vẻ tường vân nổi bốn bên sen hồng nâng gót ngọc, các thiên vương thủ hộ, nào tám bộ kim cương, nào năm phương lôi tướng, cả vạn vạn thiên thần, các thiện nam thiện nữ, chư thần tiên, bồ tát đều có đệ tử năm trăm tới chầu theo tả hữu. Ngửa trông một lúc, bấy giờ đều tiễn đưa Phật lên cung Đâu Suất. Lúc ấy Đức Ngọc Hoàng phóng ra vô lượng hào quang. Đức Thiên Tổ Nguyên Thủy chí tôn cũng phóng ra vô lượng quang minh hoà chung một thể. Bấy giờ hết thảy Thượng Đế các tầng giời, Thiên tử các tầng giời, Thánh tiên các tầng giời, các Thiên Hậu, Vương phi, các con giai giời, các con gái giời. Những bậc thượng thánh thiên thần đều giá ngự xe rồng, khánh hội. Trong khi lên đường ngự giá, xúm vòng quanh lễ bái Thế Tôn. Đường mây nhạc tấu vịnh ca, tiễn đưa tới trong cung Bách Bảo, dưới toà Liên Hồng cùng theo chầu lễ. Thế tôn dùng vô lượng thần quang phóng ra phấp phới, hoa giời rắc xuống, hương kỳ thơm bát ngát, hoa lạ sáng rỡ ràng. Bấy giờ Thế Tôn cùng vô lượng các từng trời đại chúng, Ngài diển thuyết phép Đại thừa diệu Đạo chính giác cho phả thiên đại chúng đều nghe, hết thảy các thánh chúng chầu trước mặt Thế Tôn được mở nhãn chính pháp, nên quả chính giác, quy đạo chính chân để mà hưởng thụ vô cùng.
Bây giờ đại chúng kêu xin, Thế Tôn cùng Từ thị Như Lai đều ngự trong tĩnh viện, đại chúng trong các từng giời, tự đấy đi đều thành chính đạo, lạy niệm thánh hiệu, nguyện xin tu hành Đại thừa Diệu Đạo chính giác, bậc vô thượng viên minh. Lúc ấy Đức Thế Tôn vào ngự trên toà vạn hoa, trong điện ngọc, để túi ở bên tả, cắm gậy ở bên hữu, Ngài vào toạ định ngôi chính giác tối thượng Đại thừa. Đại chúng các từng giời bái từ lui giá.
Chợt một hôm chuông vàng tự nhiên kêu lên, khánh ngọc bỗng dưng nức tiếng. Đức Thế Tôn mới mở bừng pháp nhãn. Chợt nghe ba mươi sáu tầng giời, nhạc nhã tiêu thiều ầm vang khắp cả. Độ ít lâu, chợt thấy ba người sứ nhà giời, lại tới trước Phật quỳ lạy, tâu rằng:” Muôn lạy Thế Tôn, hẹn ba nghìn năm, nay sắp xong rồi, giời sai chúng con tới thỉnh Phật hạ sinh để cứu độ cho lũ ngu mê dưới đời, thoát qua tai mạt kiếp này. Ngọc Hoàng dâng chiếu ,xin Tôn Phật phụng hành”.
Bấy giờ các sứ giời lạy ta, lui về cả.
Phẩm thứ ba
Đức Thế Tôn dặn dò Đức Ngọc Phật.
Khi ấy Đức Phật Di Lặc mở nút túi nải, phóng kiền khôn thế giới ra và cho Ngọc Phật được xuất định, liền lạy Đức Thế Tôn. Phật phán rằng: “Khi trước, ngươi có phát nguyện thay ta sinh xuống đời, nay đã tới kỳ rồi. Đội ơn Đức Ngọc Hoàng ban chiếu, thời cho ngươi hạ sinh “. Bấy giờ Ngọc Phật vừa mừng, vừa lo tâu: “Bạch Thế Tôn cho con được hạ sinh, biết thế nào xử trí, nay đang kiếp cuối, chúng sinh lắm kẻ ngoan ngu, nhiều phường gian ác, thời biết trị thế nào, dạy thế nào, biến hoá làm sao, cứu làm sao, dám xin Thế Tôn chỉ bảo cho đệ tử được nghe tường tận”.
Thế Tôn liền phán:” Mới vâng chiếu giời triệu thỉnh, mở thấy tỏ tường. Nay tới hồi, đổi đời thay kiếp, nên giời đã sai mười vạn ma vương xuống đời, đầu sinh các nước, nổi cuộc chiến tranh để truất bỏ tuốt thảy những loài gian đảng đi. Thế là chính thiên nhãn đức hiệu thiên Ngọc Hoàng thần quang soi thấu. Hết thảy cõi đời, những ban sư mô, các hàng quan lại, cả nhân dân chứa nhiều tội lỗi, phần nhiều phường bất trung, bất hiếu, vô pháp, vô công. Nay chính hồi bỏ dữ để lành, đổi thay cuộc thế. Khi ngươi xuống đời, những kẻ nào chăm làm phúc, thiện, đổi sửa lỗi nhầm, thời nên độ trì, sẽ để lại đó. Còn ai cố ác, chẳng chịu đổi chữa và những phường chẳng chút thiện duyên, cứu sao được nữa. Thời bị đao binh, thủy, hoả, hay dịch lệ ốm đau, tám nạn ba tai, trừ cho tuyệt nọc”.
Ngọc Phật lại bạch rằng: “Lạy Thế Tôn những hạng người nào là phường cực ác đáng giết, xin Thế Tôn phân giải rõ ràng cho, để con vâng mệnh”. Thế Tôn phán bảo: “ Nay ta trao cho ngươi bản Ngọc chiếu này,mở đó mà coi, phóng rộng vạn đạo hào quang soi khắp mười phương thế giới, nhất nhất việc gì, cứ tuân trong Ngọc chiếu , giời định cả. Còn những phường bạc ác, giời đã sai các ma vương, đinh quan, biên tên chép tuổi, ai đáng diệt trừ, chép đủ cả rồi. Ngươi sinh xuống đời cứ theo thành công an”.
Khi ấy Đức Thế Tôn cùng với Ngọc Phật, thày trò cùng mở pháp nhãn coi, chiểu lệnh chính pháp thi hành, tuốt thẩy điều ma vương chép cả.
Đầu tiên thấy chép những bọn tăng ni trụ trì chùa cảnh.Ở đền chùa cảnh gạch ngói, nào sơn trạm cột xà, nào vàng son ghế ý. Không để tằm, mà mặc toàn đồ lụa. Chẳng cấy ruộng, mà ăn dặt cao lương. Lộc ăn của thập phương, làm ruộng nương không thuế. Thanh nhàn hưởng phúc,sung sướng đủ đời. Trên bỏ họ tổ tiên, dưới quên ơn cha mẹ, duyên phúc thiện không làm một chút, việc nhà chùa sai tựa việc quan. Cũng nhiều khi, chim chuột kẻ thân tình, cũng lắm kẻ gió giăng cùng bạn hữu. Chơi với con, thường gian cả mẹ. Tư túi vợ, mưu hại đến chồng, bêu rếch cả tộc thuộc họ hàng. Hay giết vật, dùng dâng tế lễ. Nào chè, rượu lu bù, huỳnh hãm. Nào bạc bài đủ ngón ăn chơi. Thường giở trò buôn bán gian tham, lại lắm kẻ cung keo, kiện cáo. Hay cậy thế là thầy, là cụ. Để quét tiền, thiện tín đàn ma. Cốt ăn chơi chẳng tưởng tu hành, tham tài lợi, thiết gì đạo đức.
Tới hội này tuốt trừ quá nửa. Ngươi xuống đời phải xét cho tinh. Hễ ai hay niệm phật hồi tâm. Hiếu, thuận với song thân, trọn đạo, hoặc trai giới tu hành tích thiện, biết hối lòng đổi dữ làm lành, phải hộ trì những kẻ hiền lành. Chớ để vướng tai tính trừ diệt.
Lại xem thấy: các hàng quan lại, chẳng công liêm, thanh giới chút nào. Chỉ tham lời, nghĩ khéo khoét xu. Bày trăm cách, dụng tình tham nhũng. Ai không tiền trực cho là khúc, lại lắm xu khất khúc lại là ngay. Không tưởng gì trung, chính, thẳng ngay. Không hơi chút công bình minh chính. Chăm vơ vét, ăn chơi thoả thích. Còn tưởng gì ái quốc trung quân. Cốt béo mình, tàn hại lương dân. Hạng người ấy chao này tuốt sạch.
Ngươi xuống đời, xét soi minh bạch. Nếu ai chăm hối tội, đổi lòng. Năng làm lành, chăm chứa âm công. Thời tha tội, cho thêm phúc, lộc. Chăm niệm phật, tụng kinh, làm phúc, thời Ngươi nên chăm sóc hộ trì, chớ để cho bị phải tai nguy. Hòng sau được thái bình an lạc.
Rồi xem thấy những phường hào trưởng. ỷ cường hào, ngoan đảng hiếp người lành. Cậy gìau sang hung ác, quyền hành. Này mánh khoé lận gian, hà hiếp. Thùng, đấu, hộc, đầy vơi hơn kém. Buộc chát người, giá kém, bán cao, Trong lời rồi, lại tính lời bao, ức át kẻ khó, nghèo hèn hạ. Để người chịu cường, quyền khổ quá. Lòng không hơi, hỉ xả, từ bi.Chỉ phong lưu sung sướng ăn chơi. Chẳng tin, mộ, tu trì đạo pháp. Dạ tham muốn, không thể chán giàu. Lấn nghèo mưu chiếm ruộng vườn người. Gái người ta thời dỗ chơi bời. Ai tu tỉnh ,chê cười báng bổ. Báng thần thánh, khinh thường tiên tổ, nghĩ trăm mưu, xiên xỏ dối lừa. Thiện không tu, tội ác không chừa. Những quân ấy, nay trừ rút hết. Nếu ai biết hồi tâm hướng thiện. Giữ hiếu trung, trọn vẹn tôi con. Thời ngươi nên ủng hộ cho tròn, chăm tích đức để tu tròn quả phúc.
Lại hết thảy kẻ khó nghèo hèn hạ, không chịu yên bổn phận cố cùng. Anh chẳng thuận, em chẳng cung. Thờ cha mẹ chẳng lòng hiếu thuận. Hay giả dối, đảo điên gian lận. Vay của ai, lường quỵt, vỗ nhau. Chỉ nghĩ quanh, toan thói làm liều. Chửi mưa gió oán trời, giận đất. Không biết nghĩ, kiếp xưa gian lận. Chẳng biết đường, hối cải hành trì. Nên kiếp này nghèo khó, điên nguy. Cưỡng, cầu có.tài gì mà được. Lòng tham muốn, đêm ngày vọng tưởng. Phép Phật tiên, ngất ngưởng không tin. Kinh phật giời báo ứng chẳng tin, phường bạc ác đều nên trừ hết. Nếu ai biết hồi tâm hướng thiện, niệm phật mà cải quá tự tâm. Đổi lỗi, chăm hướng thiện, tu thân. Thời ngươi phải độ trì cho thoát nạn. Nếu gặp lúc đao binh súng đạn, hay gặp cơn bệnh nạn yếu đau.Nên bảo toàn, thoát nạn qua cầu, để sống sót hưởng hồi sau an lạc.
Lại thấy những thế gian văn sĩ, trọng khoa danh, đạo nghĩa làm thinh. Cậy tài tình, nhầm dụng thông minh. Theo nhân dân dục, sạch sành sanh thiên lý. Tham danh lợi, bỏ cương thường luân lý.Chỉ toan đường lợi kỷ, phì gia. Lỗi không chừa, tội nghiệp chứa hằng hà. Bỏ đạo chính, theo tà thần yêu quái. Phật chẳng tin, thánh thần không sợ hãi. Mạn gió mưa, không kính bái tam quan. Hỏng năm luân, trái cả luân thường. Thiện niệm tắt, thiên lương cũng tuyệt.
Lại thấy kẻ nông dân làm ác nghiệt, tội lỗi đầy, thiên khiển giáng tai ương. Nên mất muà , nắng nực phải thường thường. Không hối cải tạ khung xương tu thiện. Phúc chẳng tích lại tích nhiều ác nghiệp. Chỉ tin nhăng, tế lễ đảng tà thần. Chấp ngu mê, nhầm lỡ, chẳng tu thân. Hoá phải gặp những tai truân cả kiếp.
Lại thấy bọn thợ thuyền công nghiệp, đủ trăm phương quỷ quyệt gian ngoan. Chỉ dụng tình đơn bạo đảo điên, để lừa hại những người lương thiện.
Lại thấy hạng bán buôn xảo quyệt, chỉ hay làm giả dối, đơm sai. Nào chân phương, thành thực còn ai.Cân đẩu, thước ngắn dài, nặng nhẹ. Cách điêu đứng, lập trăm mưu nghìn kế. Chỉ gian ngoan, mánh khoé để lừa người. Nhằm lận, gian, hơn, kém, đầy vơi. Tìm mọi cách hại người cho ích kỷ. Giỏi mưu mẹo, bợm tài, suy nghĩ kỹ. Để khôn ngoan dối kẻ hiền lành. Chứa biết bao, tội lỗi vào mình, lòng tham muốn quá ma danh quỷ lợi.
Lại thấy những phố phường thành thị, các nhà hàng, cơm cháo, rượu chè. Bầy tam khoanh, tứ đốm ghớm ghê. Cách buôn bán xoay đủ nghề bợm bãi. Thức dối giả, đánh lừa người đần dại. Đồ khéo ngon, trọng đãi kẻ điêu ngoa. Giở trăm trò, trắc trở tham gian. Rất đáng ghét thói tàn tệ ấy.
Lại thấy bọn nha môn nhũng lại. Tạ phép công bới trải kiếm ăn. Đủ trăm chiều, gia giảm án văn. Làm tàn khốc, lương dân nhiều cách khổ.
Lại thấy lũ nhà trò, tiệm thổ. Gái lẳng lơ, từng lũ, từng đàn. Đem sắc thanh, tiếng hát, cung đàn. Trang điểm mãi, hồng nhan cho chải chuốt. Mồi phấn sáp, rủ phường dại dột. Đắm mê say, hại tổn, tiền ngàn. Thích trăng hoa,ong bướm hại tinh thần. Trác táng mãi, ấy táng thân mà khuynh nghiệp. Bằng trăm cách, mê người cả kiếp. Làm lắm người, tính mệnh đi đời. Phường gái hư, đĩ bợm,lưới người. Thói tà tệ suốt đời, không chán.
Lại coi thấy người đời độc ác, lòng bất nhân, giết hại, lợn, cầy, trâu. Và những phường quỷ kế, gian mưu. Bài bạc lận rất nhiều người bị hại.
Lại thấy những quân quyền, cơ, đội. Cậy quyền to, thế giỏi nạt nô người. Khoét tiền tài, áp chế mọi nơi.Dụng trăm khoé, ức hiếp người lương thiện.
Lại thấy những toán quân chinh chiến. Lúc đi đường cậy mạnh làm càn. Cướp của người, dùng cách tham tàn. Giết lương thiện, phá tan đồ vật.
Lại thấy lắm, những phường mê mẩn. Bỏ mẹ cha, dãy tất vợ chồng. Chẳng nghĩ gì báo nghĩa, đền công. Cạo râu tóc, trốn vợ chồng cha mẹ. Theo các sãi, ba tuân không suốt nhẽ. Đi xuất gia, theo thể lệ nhà chùa. Cũng ngỡ rằng, học đạo chân tu. Ai ngờ đã vô công, mà lắm tội.
Lại những kẻ, mưu sâu kế giỏi. Bầy trăm phương, lừa dối kẻ hiền lành. Chính phường này bạch chiếm là danh. Dặt những tụi, ác nanh gian hiểm độc.
Rồi lại thấy người đời hay giả phúc. Chẳng an theo bổn phận, nhớ những việc tạ thần, việc Phật làm sằng. Nào bổ liễm,lại nang, phả khuyến. Đổ tu việc thánh thần, công quả. Chao của người, nghĩ khoé ăn gian. Nào cúng dàng, lễ bái, bày đàn.Vẽ tô điểm, trang hoàng, thần phật tượng. Trung hiếu với luân thường, chẳng tưởng. Chả hơi làm phúc đức thiện duyên. Chỉ hay chăm, cầu cúng các chùa đền. Vọng cầu đảo, công duyên, phúc lộc. Mượn Phật, thánh làm mồi ăn chán. Móc thí người đời, cầu phúc để chiêu tài. Đường phúc – duyên có phải thế đâu. Ai muốn phúc, cốt tu trai, tích thiện.
Lại thấy lắm hạng người gặp biến. Phiêu lưu đi phương khác để sinh nhai. Hoặc làm công, làm việc, xa khơi. Lìa quê quán, chẳng đoái hoài cha mẹ. Lòng chỉ cốt tham danh, hưởng lợi. Lấy vợ hầu, quyến luyến vợ con. Còn tưởng gì, phần mộ tổ, tiên. Thôi bỏ cả, hương thôn tình nghĩa.
Nhiều những hạng vong ơn, phụ nghĩa và những đồ bạc tệ bất lương. Các hạng người trên đã chép tường, thời đáng kiếp, tai ương cho chết tiệt. Ngọc Phật sinh xuống đời phải xét. Nếu người nào hối, biết ăn năn. Hồi tâm mà niệm Phật, tu chân. đổi lỗi trước, tấm thân tu tỉnh. Tuốt thảy cả quay về đạo chính. Người phải nên liệu định, phù trì. Cứu độ người, hướng thiện quy y. Toàn tính mệnh, cho thoát nguy, mười kiếp nạn. ( trích).

Ghi chú: Ngọc Phật xuống thế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nay về trời, được ban ngôi Phật, đó chính là Ngọc Phật HCM-xuống đời trước Di Lặc Vương Phật, để mở đường xây Thánh Đức. Thánh Đức hoàn cầu chính là xã hội Cộng sản Đại Đồng.
…………………………………………………………………..
Trích một đoạn sấm Trạng nói về tương lai gần xảy ra ở Việt Nam và nói về vị Minh Vương Thánh nhân xuất thế

Chờ cho động đất chuyển dời,
Lúc ấy Thánh mới nên tay anh hùng…

257 – Lại nói xứ, Hoàng giang sinh thánh
258 – Sông Bảo giang, thiên định ai hay ?
259 – Lục thất cho biết ngày dày (dài)
260 – Phụ nguyên ấy thực ở dày (đầy) Tào Khê
261 – Có thầy Nhân Thập đi về
262 – Tả phụ hữu trì cây cỏ làm binh
263 – Giốc hết sức, sửa sang vương nghiệp
264 – Giúp vạn dân, cho đẹp lòng trời
265 – Ra tay điều chỉnh hộ may (mai)
266 – Bấy giờ mới biết rằng tài yên dân
267 – Lọ là phải nhọc kéo quân
268 – Thấy nhân ai chẳng mến nhân tìm về
269 – Năm Giáp Tý, vẽ khuê đã rạng
270 – Lộ ngũ tinh, trinh tượng thái hanh
271 – Ân trên vũ thí vân hành
272 – Kẻ thơ ký túy kẻ canh xuân đài
273 – Bản đồ chẳng sót cho ai
274 – Nghìn năm lại lấy hội nơi vẹn toàn
275 – Vững nền vương, cha truyền con nối
276 – Dỏi muôn đời, một mối xa thư
277 – Bể kình tâm lặng bằng tờ
278 – Trăng thanh ai chẳng ơn nhờ gió xuân
279 – Au vàng khỏe đặt vững chân
280 – Càng bền thế nước vạn xuân lâu dài

478 – Ðoài phương phước địa giáng linh
479 – Cửu trùng thụy ứng long thành ngũ vân
480 – Phá điền thiên tử giáng trần
481 – Dũng sỉ nhược hải mưu thần như lâm
482 – Trần công nãi thị phúc tâm
483 – Giang hồ tử sĩ Đào Tiềm xuất du
484 – Tướng thần hệ xuất Y Chu
485 – Thứ ky phục kiến Đường Ngu thi hành
486 – Hiệu xưng thiên hạ thái bình
487 – Ðông Tây vô sự Nam thành quốc gia

Đoạn dưới đây để nhận diện vị Thiên Tử tương lai.
A – Dục thức Thánh nhân xứ
– Đa xuất ứng Bảo giang ( quê có con sông)
B – Dục thức Thánh nhân hương
– Thủy lam bảo trung tàng
C – Dục thức Thánh nhân tính
– Mộc hạ liên đinh khẩu ( là chữ Tâm)
D – Dục thức Thánh nhân diện
– Tu tầm trương cú kiến ( tu luyện bằng sách, tầm chương trích cú).
– Giang nam nhị thủy huyện ( quê ở huyện có tên sông-bộ thủy?)
– Tại sơn vô hổ lang
– Thất thập nhị hiền tướng
– Phụ tá Thánh Quân vương
– Phá Điền Thiên tử xuất
– Bất chiến tự nhiên thành
– Tư tâm dục thức thánh nhân diện
– Lưỡng biên bàn ngạt thùy nhất khối
– Thủ túc chánh vương tam lương tự.

Lời tiên tri của Lưu Cơ thời nhà Minh, Trung Quốc

Số đầu tiên của tạp chí Time trong thiên niên kỷ mới này đã xếp hạng những nhân vật có ảnh hưởng nhất mọi thời đại trong lịch sử nhân loại. Một trong những nhân vật đó là Chu Nguyên Chương (còn được biết đến với tên Chu Hồng Võ), vốn xuất thân khiêm nhường (một người vô gia cư), là người đã “đánh đuổi con cháu Thành Cát Tư Hãn và trở thành vị vua đầu tiên của triều đại nhà Minh ở Trung Quốc”. Theo tạp chí Time, những thành tựu khác của Minh Thái Tổ còn bao gồm những chính sách dẫn đến “năng suất nông nghiệp cao”, khiến cho “người dân Trung Quốc tầm thường… trở thành những cư dân giàu có nhất trên trái đất”. Thành công của ông phần lớn là nhờ sự phò tá của quan tham mưu trưởng Lưu Cơ (hay còn được biết đến với tên gọi Lưu Bá Ôn). Ông là một huyền thoại khác ở Trung Quốc nổi tiếng bởi sự thông thái và tài tiên tri của mình. Sau đây là bản dịch đặc biệt của một cuộc đối thoại giữa Minh Thái Tổ và Lưu Bá Ôn. Cuộc nói chuyện này được ghi chép trong kho lưu trữ Hoàng gia của triều đại nhà Minh.
Vua: Hãy nói cho ta biết, là ai sẽ truyền Đạo trong thời Mạt Kiếp?
Lưu Cơ: Có một câu thơ tiết lộ bí mật này: Không phải Tăng cũng không phải Đạo, đầu đội “mũ lông cừu nặng 4 lạng” , vị chân Phật ấy không ở trong chùa chiền. Ông ấy là Di Lặc sẽ đứng đầu để giáo hóa tất cả.
Vua: Vậy, đức Di Lặc sẽ giáng sinh ở đâu?
Lưu Cơ: Nghe các vị Thần nói rằng: Khi vị giáo chủ tương lai hạ thế, Ngài sẽ không ở trong những nhà quyền quý, không ở trong cung làm thái tử. Ngài không ở trong chùa và Đạo viện, mà Ngài sẽ giáng sinh trong một gia đình nghèo khó. Ngài sẽ chu du “Yến Nam Triệu Bắc” và rải vàng trên đường Ngài đi.
Vua: Vì con cháu của chúng ta, ngươi hãy nói rõ điều gì sẽ xảy ra sau triều đại nhà Thanh ?
Lưu Cơ: Thần không dám nói hết ngọn ngành. Nhưng chắc chắn rằng thời nhà Thanh sẽ còn vững bền trước khi mở cửa đường biển với bên ngoài. Nhưng chiến tranh sẽ xảy ra sau khi khai mở. Nếu thời vận lại tới cho việc mở cửa với bên ngoài lần nữa, thậm chí trên diện rất rộng, thì khi đó là “Lão Thủy” cai trị ở kinh đô.
Vua: “Lão Thủy” có làm thay đổi gì không?
Lưu Cơ: Có có có. Vô số Đạo sẽ nhường chỗ cho một phương pháp tu luyện. Lớn sẽ thành nhỏ, già biến thành trẻ. Đó là thời mà các hòa thượng muốn cặp kè với giai nhân, một thời kỳ đáng nực cười, thời mà các tăng nhân lấy vợ.
Vua: Khanh có gì để nói về Đạo thời đó?
Lưu Cơ: Vào cuối thời Mạt Kiếp, hàng vạn đấng Giác Ngộ sẽ hạ thế, hàng ngàn vị Phật giáng trần. Vô số Đạo, Thần, Bồ Tát, La Hán, Chân Nhân … khắp bầu trời … sẽ khó thoát khỏi tai ương này. Không có ai khác ngoài vị Phật tương lai, sẽ truyền Pháp ở dưới thế gian. Tất cả chư Phật chư Đạo chư Thần, dù trên Thiên thượng hay dưới Thiên hạ, nếu không được đi trên con đường vàng duy nhất này, thì quả vị của họ sẽ bị tước bỏ. Sau thời mạt Pháp này, Di Lặc sẽ kết thúc toàn bộ 81 tai họa.
Trong đó, điều đáng chú ý là vị Phật xuống để cứu độ con người được mệnh danh là “Vị Phật tương lai”, hay còn được người đời gọi là Phật Di Lặc.

MẪU THIÊN NHIỆM MẦU
Những lời khuyên bảo tha thiết và đầy tình thương yêu của Mẫu Thiên đối với những đứa con Trần lầm đường lạc lối. Đây không phải là lần đầu có thơ linh cảm như vậy. Ở đây còn dẫn ra một “lịch trình” những năm mạt kiếp sau cùng…

(Thơ linh cảm)
Mẹ nay đã nhiệm cung đàn
Gẩy lên một tiếng, Trần gian nghe tường
Mẹ là người ở trên Thiên
Toà Sen Mẹ ngự, Điện cung Ngai vàng
Mẹ nhìn xuống dưới Trần gian
Các con đau khổ đoạn trường, Mẹ thương
Cho nên Mẹ phải tìm đường
Xuống Trần Mẹ mở ngôi trường, khoá thi
Ngày đêm rèn luyện công phu
Có công tu luyện thiên thu đã tròn
Bây giờ Mẹ được toàn quyền
Trên Trời dưới Đất phép Tiên thu về
Long Hoa Hội mở gần kề
Đàn Thần Mẹ gửi đồng quê vui mừng
Đàn kêu tang tính tang tình
Bước sang năm Tý(1) khai Thiên mở đời
Con tu mau để kịp thời
Quay về với Mẹ vui chơi đàn bào
Long Hoa quê các thanh cao
Hưởng đời sung sướng, làm sao không về?
Ở chi cái cõi Trần mê
Bùn lầy nước đục tràn trề khổ đau
Con ơi, tỉnh lại cho mau
Đàn Thần Mẹ đã nhiệm thâu đây rồi
Mẹ ngồi gẩy cung đàn chơi
Thần thông biến hoá khắp nơi cõi Trần
Để cho Trời Đất xoay vần
Đổi đời thay kiếp cho dân Hội này
Những kẻ bạc ác xưa nay
Đảo điên lừa dối, hôm nay ngục hình
Đàn kêu trách kẻ bất nhân
Biết ăn quả, lại quên ơn người trồng
Ai đã xây đắp non sông?
Ai mang quyền lợi cho mình ngày nay?
Bây giờ sung sướng vui thay
Cửa cao nhà rộng, điện đài sáng trưng
Các con có biết hay không
Cha Hồ Chủ tịch dày công xây thành?(2)
Nay cho các con rõ rành
Cha Hồ Chủ tịch – Phật Tây phương Hội này
Bây giờ Mẹ quyết ra tay
Đàn Thần Mẹ gẩy một dây tính tình
Thuyền Rồng xinh thật là xinh
Mẹ ngồi Mẹ chở vòng quanh phương trời
Nước dâng tràn ngập khắp nơi
Những người thất đức phải trôi theo dòng
Cuốn đi cho hết sạch băng
Những kẻ giả dối ăn không ngồi rồi
Những người hiếu thảo, con ơi
Chiếc thuyền của Mẹ, Mẹ bơi vớt về
Con ngoan đạo đức sum suê
Ngồi quanh bên Mẹ, hàn khê vui mừng
Năm Dần(3) Mẹ quyết làm xong
Toà Sen Mẹ ngự, gẩy Đàn Thần chơi
Đàn kêu tang tính tình tang
Bao nhiêu châu báu bạc vàng khai ra
Rải đi khắp nước Nam ta
Năm châu bốn biển đều là hưởng chung
Bấy giờ no ấm muôn dân
Bảng vàng danh dự mùa xuân đón chào
Các con hãy cố tu mau
Qua nơi địa ngục, bước vào cảnh Tiên
Hết năm Tý – Sửu – Dần – Thìn(4)
Bước sang năm Ngọ(5), Phật Tiên đón chào
Bấy giờ tất cả đồng bào
Xây kinh đô rộng, to cao lẫy lừng
Dựng lên ở chốn nhà rừng
Ngã tư ở giữa dòng sông Bạch Đằng
Nước Nam nay đã vui mừng
Có thành phố mới, có đường tự do
Minh Vương, Thánh Chúa bấy giờ
Lên ngôi chính thức, vị Vua cầm quyền
Gẩy lên một tiếng Đàn Tiên
Đàn kêu tang tính tang tình tình tang
Thần thông biến hoá tự nhiên
Bao nhiêu châu báu, bạc vàng tuôn ra
Nước Tiên tưới khắp gần xa
Để cho người đẹp trẻ ra muôn đời
Mẹ ngồi gẩy cung đàn chơi
Các con tất cả mọi nơi cũng về
Từ nay quy lại một nhà
Năm châu bốn biển đều là anh em
Bấy giờ lạc thú tự nhiên
Đàn Thần Mẹ gẩy các con thành tài
Phép Tiên Mẹ nhiệm cho rồi
Trẻ già trai gái nên người Thần Tiên
Long Hoa thế giới dịu hiền
Mẹ ngồi Mẹ gẩy Đàn Tiên tính tình
Thần thông hoá phép tự nhiên
Các cây có quả ngọt ngon cho đời
Bấy giờ dưới Đất trên Trời
Dưới Âm cũng được về nơi cõi Trần
Long Hoa chuyển hướng thanh bình
Ngày thì Nhật chiếu, đêm Trăng sáng ngời
Bấy giờ no ấm muôn nơi
Trái Đất của Mẹ muôn đời nở hoa./.
(LC Việt Nam)
—————————————————
1 Năm Tý: Mậu Tý 2008 (?)
2 Xây thành Cổ Loa – Một nhà ngoại cảm cho biết
Hồ Chủ tịch là kiếp đầu thai của An Dương Vương (?)
3 Năm Dần: Canh Dần 2010 (?)
4 Các năm Tý – Sửu – Dần – Thìn: Mậu Tý 2008,
Kỷ Sửu 2009, Canh Dần 2010, Nhâm Thìn 2012 (?)
5 Năm Ngọ: Giáp Ngọ 2014 (?)

Ngày 21/12/2012, ngày tận thế – là sự thật!
Ngày Đông Chí 21/12/2012.
Có nhiều người hiện nay tin rằng, “ngày tận thế” của nhân loại trên Trái Đất chúng ta sẽ là ngày 21-12-2012. Niềm tin của họ dựa trên dấu tích lịch cổ của người Maya – một dân tộc từng sống ở Mexico thời cổ đại.

Người Maya vốn nổi tiếng về sự thông thái trong các lĩnh vực toán học và thiên văn học. Dựa theo chiếc cột vốn là lịch của người Maya, được các nhà khảo cổ tìm thấy tại Mexico, thì người Maya đã tính toán và xây dựng lịch cho tổng cộng… 5126 năm. Điều đặc biệt ở chỗ: ngày cuối cùng của bộ lịch cổ này chính là ngày 21-12-2012.

Theo đó, vào đúng ngày này thì phần trung tâm của dải Ngân Hà chứa Trái Đất của chúng ta sẽ tạo với Mặt Trời một đường thẳng lần đầu tiên trong 26 nghìn năm. Điều này sẽ làm xáo trộn nguồn năng lượng từ Mặt Trời chuyển đến Trái Đất.

Nói cụ thể hơn, nguồn nhiệt của Mặt Trời vào thời điểm như vậy sẽ phóng ra cao hơn bình thường, có thể ảnh hưởng mạnh đến môi trường sống trên Trái Đất.
Liệu Trái Đất của chúng ta có tan tác vào “ngày tận thế” 21-12-2012 hay không? Câu hỏi này vẫn đang được bàn cãi xuất phát từ một nguồn khác là những tài liệu lịch cổ của người Maya. Tài liệu cổ nhất còn giữ lại của nền văn minh này đã được các tu sĩ Tây Ban Nha dịch ra năm 1521 có nói về sự xuất hiện của quỷ dữ và “ngày tận thế”.

Tài liệu nêu trên được biết đến với tên gọi là Dresden Codex. Cuốn sách có 74 trang này được viết trên vỏ cây, lưu giữ tại đền thờ nổi tiếng của người Maya và đã được Nghị viện Tây Ban Nha gửi cho vua Charles V vào năm 1519. Bằng cách nào đó nó lưu lạc tới cung điện Saxony ở Dresden và được tìm thấy bởi nhà sưu tập Johanne Christian Goetze. Các tài liệu này vẫn còn được giữ lại sau khi bị tấn công bởi bom ở Đại chiến thế giới lần thứ 2.

Tài liệu bao gồm nhiều số liệu về chuyển động của Mặt Trăng, Sao Kim, chu kì nhật thực, nguyệt thực, Mặt Trời và các sao… Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, điểm kết thúc của lịch Maya được đánh dấu là 13.0.0.0.0 tương ứng với lúc 10 giờ sáng ngày 21 tháng 12 năm 2012 theo lịch chúng ta đang sử dụng. Vào thời điểm đó, quỷ địa ngục sẽ xuất hiện và đó là ngày cuối cùng của nhân loại chúng ta.

Theo các nghiên cứu của Stephen Yulish, một nhà nghiên cứu thiên văn học và vật thể lạ UFO, nhiều mối liên hệ trong sách Kinh Thánh cũng cho biết vào một ngày đông chí, khi Mặt Trời ra xa nhất khỏi Trái Đất cùng lúc với các trận bão của Mặt Trời, rồi sự dịch chuyển bất thường của Sao Kim sẽ gây ra động đất liên tiếp trên hành tinh chúng ta. Liệu điều này có liên quan đến những tiên đoán của lịch Maya?

Theo một số nhà thiên văn học thì vào ngày này, Hệ Mặt Trời của chúng ta sẽ đi qua mặt phẳng xích đạo của Thiên Hà chúng ta, một điều chỉ xảy ra theo chu kỳ 26.000 năm. Lịch của người Maya bắt đầu từ năm 3114 trước Công nguyên, tức là họ chưa hề có cơ hội kiểm chứng điều nêu trên. Người Maya gọi sự kiện này là cái Cây Thánh, nó sắp xếp thẳng hàng Hệ Mặt Trời với trung tâm Thiên Hà theo mặt phẳng chính, điều đó có nghĩa là lực hấp dẫn tác động lên Hệ Mặt Trời khi đó sẽ là cực đại.

Theo những thông tin về động đất tại Cục Địa lý Hoa Kỳ, các trận động đất ngày càng lớn hơn do hậu quả của những chuỗi chấn động trong những năm 1890 đến 1899 và từ 2000 đến 2004, độ lớn của những trận động đất này đang tiếp tục tăng lên khi Trái Đất tiến đến gần mặt phẳng chính của Thiên Hà chúng ta.

NASA dự đoán rằng, một trận bão Mặt Trời vào năm 2012 sẽ gây ra những chấn động lên Trái Đất lớn hơn 30 đến 50 phần trăm so với bất cứ sự tác động nào trước đây đã biết. Yulish tin rằng, việc này sẽ làm cho hành tinh của chúng ta nóng lên và nó có liên quan trực tiếp đến sự xuất hiện các vết đen Mặt Trời. Khi đó Mặt Trời sẽ nóng hơn và sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới Trái Đất. Một vụ nổ bất chợt trên Mặt Trời vào thời điểm 2012 có thể phóng ra một khối lượng lớn dẫn đến va chạm với Trái Đất, giống như việc Trái Đất va chạm với một tiểu hành tinh hay sao chổi.

Khi sự kiện đó xảy ra, có thể một lần nữa trục của Trái Đất sẽ thay đổi và hiển nhiên sẽ ảnh hưởng đến sự quay của nó. Nếu như điều này sẽ xảy ra vào ngày 21 tháng 12 năm 2012 sắp tới, thì đó sẽ là một ngày đen tối đối với tất cả chúng ta.
………………………………………………………………
Hiện nay thông tin về kiện này ngập tràn trên mạng Intrenet, mong mọi người tìm hiểu thêm, tu tâm dưỡng tính, từ bỏ thói vô minh khinh thị tâm linh Trời Phật, bỏ ngay các thói xấu như tranh dành, buôn gian bán lậu, tham ô, các việc bất chính, thù hận đố kỵ, ghanh ghen, tham tiền tài vật dục quá đáng, nghiện ngập, mê tín dị đoan nhảm nhí cơ hội tâm linh cầu cúng tùy tiện…để được Trời Phật cứu vớt trước thảm họa sắp tới. Ai được sống qua đại tận, thì phải tuân luật mới của Thiên Đình, tuân theo Thánh xuất cứu đời, Minh Vương độ thế; nếu không còn một đại họa nữa vào năm 2017, có sao chổi Anatunak bay qua trái đất gây thảm họa cực lớn nữa, lại một lần sàng lọc khủng khiếp nữa.
Hãy tự cứu mình trước khi Trời cứu, bằng ăn chay, tu dưỡng đạo đức, kính tưởng đến Ngọc Hoàng Thượng đế ( cũng là Chúa Trời) và khấn thỉnh Ngọc Phật HCM, Phật Di Lặc giáng sinh cứu kiếp, may ra nạn tai qua khỏi!

Theo dõi bài viết qua email của Qúy Vị :

Advertisements

4 Comments »

 1. 1
  HỒ VĨNH TẢI Says:

  Tôi là Hồ vĩnh Tải đts 0909317627 đã được nói chuyện với Mẹ chết năm 2007 nay đã thành TIÊN xuống bằng điển cho em Gái tôi .Nói chuyện như lúc còn sống mẹ con vui sướng lắm nói chuyện thoãi mái muốn hỏi những gì cần hỏi cũng được . Kể cả điển của Ngọc Hoàng Thượng Đế về chữa bệnh bằng thuốc nam để cứu nhân độ thế ai tin hay không tin thì tùy tâm . Em gái tôi là Hồ Thị Thương xóm 1 xã Tân Sơn Huyện Quỳnh Lưu

  • 2
   HỒ VĨNH TẢI Says:

   ĐT cô Hồ thị Thương 01656410767 đc xóm 1 xã tân sơn quỳnh lưu nghệ an .Ai có bệnh nan giải đến Ông chữa cho hoặc đến tìm hiểu tâm linh cũng được

 2. 3
  Vampire Says:

  không bao giờ là quá muộn

 3. 4
  Phạm Thị Hương Says:

  Là sự thật, tôi đã hiểu và tin lâu rồi.


RSS Feed for this entry

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: