Nhà Ngoại Cảm Nguyễn Văn Nhã Nói Về Cõi Âm


Lâu nay, nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Nhã vẫn được đánh giá là một trong những người rất có uy tín trong giới ngoại cảm. Ở ông có một điều đặc biệt là không bao giờ trực tiếp ra mặt cũng như nhận tiền bạc thông qua việc này.

Gần đây trong lần gặp gỡ và giao lưu với quý Phật tử tại chùa Diên Quang, Bắc Ninh nhà ngoại cảm đã giúp chúng ta hiểu thêm về thế giới tâm linh. Trong chương trình Thắp Sáng Niềm Tin trong video dưới đây, nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Nhã đã thẳng thắn “tiết lộ” những việc làm hay tập tục đã có trong dân gian chúng ta từ xưa đến nay là hoàn toàn sai. Cũng như người nơi cõi âm cần nhất ở chúng ta là điều gì? Làm sao chúng ta có thể giúp được người thân trong dòng họ, gia đình đã qua đời một cách tốt đẹp nhất…

“Hiện nay, anh Nhã đã thôi công việc ngoại cảm để thành tâm an chay niệm Phật ở một không gian rất riêng của mình” – một nhà ngoại cảm ở TP.Hồ Chí Minh cho hay.

Theo dõi bài viết qua email của Qúy Vị :

Advertisements

1 Comment »

  1. Là nhà khoa học ( kỹ sư hóa), là nhà ngoại cảm danh tiếng và còn là một Phật tử:bác Nguyễn văn Nhã nói vè ĂN CHAY NIỆM PHẬT đã đem lại lợi ich cho cõi âm. Những điều bác nói trong đạo tràng chùa Diên Quang Bắc ninh là những điều trải nghiệm của bản thân: mắt thấy tai nghe sự hoan hỷ của vong linh…. Hết sức thuyết phục. Sau khi xem Clip này tôi cũng nguyện sẽ không đốt vàng mã , cúng chay và hàng ngày niệm Phật hồi hướng cho Cửu huyền thất tổ để hương linh được vãng sinh. Đó là cách báo hiếu hiệu quả nhất.
    Cám ơn Nhà ngoại cảm-Phật tử Nguyễn văn Nhã. Cám ơn Chiasẻ post bài.


RSS Feed for this entry

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: